7 ứng dụng ảnh nền tốt nhất cho Android, iOS

  Android và iOS có rất nhiều ứng dụng ảnh nền để bạn trang trí cho màn hình, tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn đúng ứng dụng phù hợp.

Trong quá trình sử dụng smartphone, màn hình là nơi mà chúng ta dành khá nhiều thời gian để nhìn vào. Bởi vậy, bất kỳ người dùng nào cũng nên chăm chút cho những bức ảnh nền trên máy. Trên thực tế, Android và iOS có rất nhiều ứng dụng ảnh nền để bạn trang trí cho màn hình, tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn đúng ứng dụng phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 7 ứng dụng ảnh nền tốt nhất hiện nay.

500 Firepaper (Android)

 

7 ứng dụng ảnh nền tốt nhất cho Android, iOS

500 Firepaper cung cấp cho bạn một kho ảnh nền rất phong phú. Về cơ bản, ảnh mà ứng dụng này cung cấp được lấy từ trang 500px, một website trở thành nơi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng đăng tải tác phẩm nhiếp ảnh của họ.

Một trong những tính năng ấn tượng của 500 Firepaper là nó cho phép bạn thiết lập thời gian để ảnh nền tự động thay đổi, cũng như cho phép bạn lựa chọn loại ảnh sẽ dùng làm ảnh nền. 500 Firepaper cũng cho bạn đổi ảnh nền ngay mỗi lần mở máy, hoặc bất kỳ khi nào bạn chạm vào 1 ảnh nào đó bằng 3 ngón tay.

Wlppr (iOS)
 

7 ứng dụng ảnh nền tốt nhất cho Android, iOS

Wlppr được liên tục bổ sung nhiều bộ sưu tập ảnh vệ tinh tuyệt đẹp, từ ảnh những đỉnh nói trông như một hành tinh lạ đến ảnh chụp các thành phố, địa danh nổi tiếng trên thế giới. Bạn được cung cấp hàng tá ảnh miễn phí, và nếu cần bạn có thể mua thêm hoặc nhận thêm ảnh bằng cách chia sẻ ứng dụng này với bạn bè trên mạng xã hội.

Wallrox Wallpapers (Android)

 

7 ứng dụng ảnh nền tốt nhất cho Android, iOS

Wallrox Wallpapers là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người thích ngôn ngữ thiết kế Material Design cũng như thích sưu tầm những bức ảnh có độ phân giải cao. Các ảnh nền trong ứng dụng này được lưu trữ ở độ phân giải 3.200 x 2.560 pixel, cho bạn những bức ảnh sắc nét nhất có thể. Giao diện của ứng dụng cũng rất bóng bẩy và dễ sử dụng, bạn cũng được cung cấp tùy chọn cắt cúp, crop ảnh trước khi dùng.

Pimp Your Screen (iOS)

 

7 ứng dụng ảnh nền tốt nhất cho Android, iOS

Bạn phải bỏ ra một ít tiền để sở hữu Pimp Your Screen, tuy nhiên, những gì ứng dụng mang lại cũng xứng đáng với số tiền đó. Pimp Your Screen có 10 danh mục ảnh nền để bạn lựa chọn, từ 3D, thể thao, đến tự nhiên, khoa học viễn tưởng... Nó cho phép bạn tự thiết kế ảnh nền màn hình home cũng như màn hình khóa, thêm lịch và các khung hình vào lock screen điện thoại, tùy biến ngày tháng và khu vực "trượt để mở khóa" trên iPhone. Bạn cũng có thể thêm text vào ảnh cũng như thực hiện nhiều thao tác biên tập khác trước khi sử dụng.

Best Wallpapers QHD (Android)

 

7 ứng dụng ảnh nền tốt nhất cho Android, iOS

Dù không phải xuất sắc nhất, thế nhưng Best Wallpapers QHD vẫn rất đáng để bạn thử nhờ kho ảnh nền tuyệt đẹp, độ phân giải cao của nó. Ứng dụng cho phép bạn duyệt ảnh theo danh mục, tag, theo độ phổ biến... (mục ảnh đẹp do đội ngũ biên tập của ứng dụng này lựa chọn cũng rất đáng chú ý). Sau khi chọn được bức ảnh ưng ý, bạn có thể áp nó làm ảnh nền chỉ với một thao tác, rất đơn giản và tiện lợi.

10000+ Wallpapers (iOS)

 

7 ứng dụng ảnh nền tốt nhất cho Android, iOS

10 ngàn bức ảnh nền là một con số đã rất ấn tượng, thế nhưng trên thực tế 10000+ Wallpapers thậm chí còn cung cấp nhiều hơn thế. Ứng dụng cũng có một hệ thống tìm kiếm thông minh để giúp bạn tìm được bức ảnh ưng ý. Nó cũng gợi ý các ảnh tương tự với những bức ảnh mà bạn đã thích trước đó. Chức năng preview của ứng dụng giúp bạn xem trước hiệu ứng của ảnh trên thiết bị trước khi quyết định có sử dụng hay không.

Wonderwall (Android)

 

7 ứng dụng ảnh nền tốt nhất cho Android, iOS

Wonderwall là ứng dụng ảnh nền xuất sắc dành cho các thiết bị Android với những bức ảnh tuyệt đẹp cùng một giao diện duyệt ảnh trực quan. Với ứng dụng này, bạn có thể thiết lập để ảnh nền tự động thay đổi sau một thời gian nhất định. Công cụ đánh dấu (bookmark) của nó cũng sẽ giúp dễ dàng lưu lại các bức ảnh mà bạn ưa thích.

Bài viết liên quan