iPhone 6 Plus không gọi điện thoại được

 

Khắc phục nguyên nhân iPhone 6 Plus không gọi được khiến người dùng bực bội

Bạn là tín đồ nhà Táo, bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus đẳng cấp. Nhưng điều đó không có nghĩa là điện thoại của bạn lúc nào cũng hoạt động một cách hoàn hảo. Nếu một ngày không may chiếc iPhone 6 Plus không gọi được, đừng lo lắng vì bài viết sau đây có thể giúp ích cho bạn.

1, Xác định lí do khiến iPhone 6 Plus không gọi được

Điện thoại của bạn có thể không gọi được vì nhiều lí do khác nhau trong đó phổ biến nhất là một số nguyên nhân sau:

‑ Máy của bạn đang để tính năng “ Do not disturb” – không làm phiền

‑ Bạn để chế độ chặn số nên cuộc gọi bị vô hiệu hóa

‑ Bạn vô tình tắt tính năng chuyển tiếp cuộc gọi

‑ Sim ghép chưa khít, sim bị dơ, mặt đồng bị rỉ…

iPhone 6 Plus không gọi điện thoại được

Lí do khiến iPhone 6 Plus không gọi được

2, Cách khắc phục iPhone 6 Plus không gọi điện thoại được

‑ Nếu do bạn đang để tính năng không làm phiền thì bạn làm theo bước đơn giản sau:

Vào phần cài đặt -> Không làm phiền Off

iPhone 6 Plus không gọi điện thoại được

Off tính năng không làm phiền

‑ Nếu bạn sử dụng chức năng chặn số khiến bạn không gọi được hoặc nhận cuộc gọi đến, bạn vào phần Cài đặt -> Điện thoại -> Bị chặn

iPhone 6 Plus không gọi điện thoại được

Hủy chức năng chặn cuộc gọi

‑ Còn nếu bạn tắt tính năng chuyển tiếp cuộc gọi, việc bạn cần làm là bật nó lại. Vào Cài đặtà Điện thoại -> Chuyển tiếp cuộc gọi.

‑ Bạn thiết lập lại tất cả các cấu hình mạng bao gồm: Mạng điện thoại, mạng 3G, Wifi… bằng cách vào Settings -> General-> Reset -> Reset Network Settings.

‑ Sim chưa khít thì bạn chỉ cần kiểm tra và lắp lại, nếu bị bẩn thì vệ sinh qua sau đó để khô khoảng 5 phút rồi ghép lại bình thường

iPhone 6 Plus không gọi điện thoại được

Kiểm tra sim iPhone 6s Plus

‑ Nếu tất cả các cách trên đều không có tác dụng với chiếc iPhone 6 Plus của bạn, bạn chỉ còn cách Restore lại máy, đưa máy về tình trạng ban đầu. Đây là cách phổ biến đối với bất kì một chiếc điện thoại nào bị lỗi phần mềm.

3, Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

Nếu bạn không tự khắc phục được thì tốt hơn nhất là mang chiếc điện thoại của bạn đến một trung tâm sửa chữa uy tín. Giá cả để khắc phục lỗi iPhone 6 Plus không gọi được cũng không phải quá cao. Quan trọng nhất là bạn tìm được trung tâm chất lượng, uy tín để đảm bảo không bị tráo linh kiện hay bị các rủi ro khác.

Nếu ở Hà Nội bạn có thể tham khảo trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart.com. Đây là một trong những trung tâm uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

iPhone 6 Plus không gọi điện thoại được

Trung tâm sửa chữa điện thoai uy tín

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn nếu chiếc iPhone 6s Plus của bạn không gọi được. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc thoại của mình!

Bài viết liên quan