Phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus

 

Tổng hợp những phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus chuẩn nhất để biến iPhone 6 Plus thành Tivi

Bạn không muốn bỏ lỡ một trận bóng đá hay, nhưng tại nơi bạn đang ở lại không có tivi để xem. Có một cách giúp bạn xem toàn bộ trận bóng mà không cần sử dụng tới truyền hình, đó chính là sử dụng điện thoại. iPhone 6 Plus sở hữu màn hình rộng cho bạn tận hưởng một trận bóng tuyệt vời nhất. Vậy bạn đã biết phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus chưa?

1, Ưu điểm sử dụng phần mềm xem bóng đá trên iPhone 6 Plus

Phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus

Xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus

‑ Sử dụng phần mềm xem bóng đá trên iPhone 6 Plus giúp bạn tận hưởng những trận bóng hay nhất mà không cần phải đi bất cứ nơi đâu. Vì vậy mà các phần mềm xem bóng đá đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

‑ Việc xem bóng đá thông qua phần mềm hỗ trợ không làm ảnh hưởng nhiều tới cấu hình cũng như bộ nhớ máy. iPhone 6 Plus chạy mượt mà, không bị giật hay lag trong quá trình sử dụng.

‑ Chỉ cần iPhone 6 Plus được cài đặt mạng wifi hay 3G là bạn có thể xem bóng đá trực tuyến với độc quyền phát sóng trên kênh K+, gồm các kênh: K+, K+ và các kênh phát sóng về thể thao như bóng đá TV, Thể thao TV, SCTV The Thao.

2, Một số phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus

Phần mềm K+

Đây là phần mềm xem bóng đá được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để sử dụng phần mềm này các bạn thực hiện như sau.

‑ Bước 1: Trên màn hình giao diện của iPhone 6 Plus bạn nhấn chọn biểu tượng cửa hàng App Store. Đây là cửa hàng trực tuyến trên iPhone 6 Plus, tại đây bạn thoải mái tải về máy những ứng dụng mà bạn muốn.

Phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus

Nhấn chọn cửa hàng App Store trên màn hình giao diện iPhone 6 Plus

‑ Bước 2: Trong mục tìm kiếm, bạn nhập vào đó từ khóa K+ để tìm kiếm phần mềm xem bóng đá cho iPhone 6 Plus.

Phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus

Nhập từ khóa K+ để tìm kiếm phần mềm

‑ Bước 3: Lúc này trên màn hình hiển thị những phần mềm ứng dụng liên quan tới từ khóa mà bạn vừa tìm. Để tải phần mềm về cho iPhone 6 Plus bạn chỉ cần nhấn chạm vào đó là rồi chọn “Nhận” là được.

Phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus

Hệ thống đã tải ứng dụng về máy

Phần mềm Mobi Tivi

‑ Mobi tivi cũng là một phần mềm giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus. Ngoài xem bóng đá, bạn cũng có thể xem ca nhạc, video, phim ảnh thông qua ứng dụng này. Để sử dụng phần mềm này, bạn vào cửa hàng App Store trên iPhone 6 Plus và tải như hướng dẫn trên nhé.

Phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus

Hình ảnh ứng dụng Mobi Tivi

Bóng đá TV Pro

‑ Cũng giống như một số phần mềm khác, TV Pro cho phép bạn xem các chương trình từ kênh K+, SCTV Thể thao, bóng đá TV và một số trang nước ngoài như Sport Plus HD, Start Sport trực tiếp trên iPhone 6 Plus. Phần mềm TV Pro còn hỗ trợ chức năng xem lại trận đấu cho những ai không có thời gian xem trực tiếp trên iPhone 6 Plus.

Bài viết trên mình vừa gợi ý cho các bạn một số phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên iPhone 6 Plus.

Bài viết liên quan