Một số cách khắc phục iPhone không tự tắt màn hình

 

iPhone không tự tắt màn hình

iPhone không tự tắt màn hình là hiện tượng không quá mới mẻ nhưng nó lại gây không ít phiền toái cho người sử dụng. Tình trạng này kéo dài khiến iPhone của bạn nhanh hết pin hơn. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng này, và có cách nào khắc phục lỗi iPhone không tự tắt màn hình không?

1, Nguyên nhân iPhone không tự tắt màn hình

Một số cách khắc phục iPhone không tự tắt màn hình

iPhone không tự tắt màn hình

‑ Nguyên nhân khiến iPhone không tự tắt màn hình thứ nhất là do cảm biến ánh sáng bị hư hỏng. Khi cảm biến ánh sáng bị hư hỏng, cho dù bạn có áp vào tai thì hệ thống cũng không tự tắt màn hình khi đang thực hiện cuộc gọi.

‑ Một nguyên nhân khác khiến iPhone không tự tắt màn hình khi thực hiện cuộc gọi là do miếng dán màn hình che mất phần cảm biến ánh sáng.

‑ Trong trường hợp khi bạn cài đặt tự động khóa màn hình mà màn hình không tắt và tự khóa thì đó là do đèn nền màn hình bị hư hỏng.

‑ Một nguyên nhân khác là do bạn sử dụng phiên bản hệ điều hành cũ và không còn tương thích với máy nên xảy ra lỗi này.

2, Cách khắc phục iPhone không tự tắt màn hình

‑ Gỡ bỏ miếng dán màn hình: Nếu nguyên nhân iPhone không tự tắt màn hình khi bạn thực hiện cuộc gọi là do miếng dán màn hình dán không đúng cách thì bạn hãy gỡ bỏ chúng đi. Sau đó bạn thực hiện lại cuộc gọi và kiểm tra đi xem sao nhé.

 Khởi động lại máy: mới nghe bạn có thể thấy không liên quan lắm đúng không, tuy nhiên cách làm này cũng giúp cho iPhone ổn định biết đâu lại giúp bạn thoát khỏi lỗi này. Hãy thử và cảm nhận kết quả xem sao nhé.

‑ Restore lại iPhone: Một cách khác bạn nên thử là Restore lại iPhone. Nếu nguyên nhân khiến iPhone không tự tắt màn hình là do phần mềm thì sau khi Restore lại máy, máy sẽ hết lỗi này. Trước khi Restore lại iPhone bạn nhớ sao lưu dữ liệu, tắt Find My iPhone và thoát iCloud nhé.

Một số cách khắc phục iPhone không tự tắt màn hình

Restore cho iPhone

‑ Sửa chữa phần cứng: Đa số nguyên nhân dẫn tới tình trạng này đều xảy ra với phần cứng. Với nguyên nhân này bạn nên mang máy tới cửa hàng mà không nên tự khắc phục tại nhà. Bạn cũng nên chọn cửa hàng có uy tín để sửa chữa iPhone một cách tốt nhất.

Một số cách khắc phục iPhone không tự tắt màn hình

Sửa chữa phần cứng cho iPhone

3, Địa chỉ sửa chữa iPhone không tự tắt màn hình uy tín

‑ Trước khi tìm kiếm cửa hàng sửa chữa iPhone không tự tắt màn hình chắc hẳn chúng ta đều có những thắc mắc chung như: Sửa iPhone ở đâu uy tín? Sửa chữa iPhone ở đâu giá rẻ? Sửa chữa iPhone ở đâu được lấy máy ngay? Hay sửa chữa iPhone ở đâu không sợ bị luộc đồ?....

‑ Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa lỗi iPhone không tự tắt màn hình. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Có nhiều cửa hàng vì lợi nhuận trước mắt mà họ “luộc đồ” của khách hay cố tình chọc phá gây hư hỏng những phần khác khiến bạn phải bỏ thêm một khoản chi phí nữa để sửa chữa.

‑ Nhằm giúp các bạn không chọn nhầm phải những cửa hàng như vậy mình xin gợi ý cho các bạn một địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa iPhone và rất có uy tín trên thị trường.

Một số cách khắc phục iPhone không tự tắt màn hình

Địa chỉ sửa iPhone không tự tắt màn hình uy tín

Lý do bạn nên lựa chọn Truesmart

‑ Bạn được sửa chữa với linh kiện chính hãng 100% của nhà sản xuất.

‑ Giá dịch vụ tại cửa hàng rẻ nhất trên thị trường.

‑ Bạn được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa tại cửa hàng và đợi lấy máy ngay.

‑ Máy đảm bảo hoạt động ổn định mà không sợ bị hư hỏng những phần cứng khác.

Như vậy bạn có thể thấy được những lợi ích khi sửa chữa iPhone không tự tắt màn hình tại Truesmart rồi phải không. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn sớm khắc phục được lỗi này.

Bài viết liên quan