Tổng hợp phần mềm chống trộm cho iPhone 6

 

Tổng hợp phần mềm chống trộm cho iPhone 6

Hiện nay, các nhà nghiên cứu ứng dụng cho ra đời rất nhiều các phần mềm, ứng dụng hay dành riêng cho các sản phẩm của Apple. Một trong những ứng dụng được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất đó chính là phần mềm chống trộm cho iPhone. Bạn đang được sở hữu chiếc Smartphone cao cấp iPhone 6 và bạn cũng muốn tải về máy phần mềm chống trộm cho thiết bị của mình? Bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm chống trộm cho iPhone 6 hiệu quả nhất.

1. Find My iPhone miễn phí cho iPhone 6

Tổng hợp phần mềm chống trộm cho iPhone 6

Ứng dụng Find My iPhone miễn phí cho iPhone 6

- Find My iPhone là một trong những ứng dụng do Apple phát hành nhằm bảo vệ các thiết bị của mình tránh được sự trộm cắp của kẻ xấu. Chính vì vậy, các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này về và sử dụng cho iPhone 6 của mình. Với phần mềm Find My iPhone, các bạn có thể định vị được nhanh vị trí thiết bị, khóa hoặc xóa dữ liệu từ xa trong trường hợp máy bị thất lạc hoặc bị lấy cắp.

- Để sử dụng phần mềm Find My iPhone trên iPhone 6, các bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng Apple Store, sau đó tìm và tải, cài đặt về máy như bình thường. Hiện tại, phần mềm Find My iPhone đang được hỗ trợ miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, yêu cầu bạn phải có tài khoản Apple ID thì mới có thể sử dụng được ứng dụng Find My iPhone.

- Link tải: http://appvn.com/ios/search?keyword=Find%20My%20iPhone

2. Prey Anti Thief cho iPhone 6

Tổng hợp phần mềm chống trộm cho iPhone 6

Phần mềm Prey Anti Thief cho iPhone 6

- Phần mềm Prey Anti Thief được người dùng đánh giá cao khả năng sử dụng camera trước, camera sau của máy từ xa. Do đó, nó có thể nhanh chóng chụp được khuôn mặt của đối tượng đang sử dụng chiếc iPhone 6 của bạn. Đặc biệt, phần mềm Prey Anti Thief còn cung cấp một số thông tin có ích cho người dùng như tên mạng Wi-Fi mà kẻ trộm đang kết nối.

- Hiện tại, các bạn có thể dễ dàng tìm được phần mềm Prey Anti Thief trên kho ứng dụng,  hỗ trợ người dùng tải miễn phí nhưng yêu cầu bạn phải duy trì phí sử dụng dịch vụ.

3. Hidden Anti Thief cho iPhone 6

Tổng hợp phần mềm chống trộm cho iPhone 6

Phần mềm Hidden Anti Thief cho iPhone 6

- Hidden Anti Thief cũng là một trong những phần mềm có khả năng chống trộm cho thiết bị iPhone 6 được người dùng đánh giá cao. Hidden Anti Thief sẽ theo dõi chiếc iPhone 6 thông qua dữ liệu địa lý của kết nối Wi-Fi và GPS. Do đó, các bạn có thể dễ dàng tìm lại chiếc iPhone 6 đã mất của mình thông qua ứng dụng này.

- Cũng giống như phần mềm Prey Anti Thief,  Hidden Anti Thief cũng có khả năng chụp ảnh băng cả camera trước và camera sau. Hidden Anti Thief sẽ phát ra một tiếng chuông báo động khiến người giữ iPhone phải nhìn và tắt thiết bị bằng cách bấm nút. Do đó, các bạn có thể dễ dàng nhận diện được khuôn mặt của kẻ đã lấy trộm chiếc iPhone 6 của mình.

4. iGuard: Anti-Thief (0,99 USD)

Tổng hợp phần mềm chống trộm cho iPhone 6

 Phần mềm iGuard cho iPhone 6

- Phần mềm iGuard khác hoàn toàn so với cả ba ứng dụng bên trên. Nếu ba ứng dụng trước cung cấp thông tin dữ liệu cho người dùng sau khi iPhone đã bị lấy cắp thì phần mềm iGuard có khả năng bảo vệ cho chiếc iPhone 6 của bạn ngay từ đầu với các cảm biến chuyển động mà iPhone 6 được tích hợp sẵn.

- Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình thì các bạn có thể kích hoạt ứng dụng này khi đi xe buýt , đi hội, chùa,… iGuard sẽ tự động phát ra một hồi chuông lớn nếu cảm nhận được sự chuyển động bất thường của iPhone. Lúc này, đèn flash và màn hình của iPhone 6 sẽ chớp nháy liên tục và chúng chỉ có thể tắt khi bạn có mật khẩu.

5. NotMyPhone (miễn phí)

Tổng hợp phần mềm chống trộm cho iPhone 6

- NotMyPhone vừa có khả năng tìm kiếm thiết bị sau khi bị thất lạc lai vừa có khả năng chống trộm cho thiết bị iPhone 6 của bạn. Cũng giống như  phần mềm iGuard, NotMyPhone có khả năng báo động thông qua cảm biến chuyển động bất thường của thiết bị. Tuy nhiên, phần mềm NotMyPhone có thể tận dụng được cả cảm biến tiệm cận (proximity sensor). Đặc biệt, phần mềm NotMyPhone có thể gửi ảnh mặt người đang giữ chiếc iPhone 6 của bạn hay gửi các email có thông tin về địa điểm hiện tại của iPhone.

- Link tải:http://appvn.com/ios/search?keyword=NotMyPhone

- Cách tải phần mềm chống trộm cho iPhone 6

- Để tải phần mềm chống trộm cho iPhone 6 các bạn có thể click vào các đường link bên trên hoặc thực hiện theo trình tự các bước sau đây:

+ Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của chiếc iPhone 6, các bạn click vào cửa hàng Apple Store.

Tổng hợp phần mềm chống trộm cho iPhone 6

Click vào cửa hàng Apple Store

+ Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm các bạn gõ từ khóa “phần mềm chống trộm”. Lúc này, hệ thống sẽ tự động đưa ra các kết quả để cho bạn lựa chọn.

+ Bước 3: Sau khi tìm được phần mềm chống trộm muốn sử dụng trên iPhone 6 hay iPhone 6 Plus, bạn nhấn vào mục “cài đặt” là hệ thống sẽ tự động cài về trên iPhone 6 cho bạn.

Như vậy, bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn một số phần mềm chống trộm hữu hiệu cho chiếc Smartphone iPhone 6 cũng như cách tải và cài đặt phần mềm chống trộm cho chiếc iPhone 6. Hi vọng với những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi cần thiết. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan