Hỏi đáp: iPhone 6 Plus có nên lên iOS 9.3 không

 

iPhone 6 Plus có nên lên iOS 9.3 không

Mới đây nhà sản xuất Apple đã chính thức giới thiệu tới người dùng phiên bản hệ điều hành iOS 9.3. Phiên bản hệ điều hành này tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn, đáng chú ý và vượt quá kỳ vọng của người dùng. Một số người thắc mắc rằng iPhone 6 Plus có nên lên iOs 9.3 không, và phiên bản hệ điều hành này phù hợp với những dòng máy nào?

1, Phiên bản iOS 9.3 có tính năng gì mới

Tích hợp trên phiên bản hệ điều hành iOS 9.3 có rất nhiều tính năng hấp dẫn. Một số tính năng được cải tiến trên phiên bản hệ điều hành này là:

‑ Chế độ Night Shift: Các tông màu cam, đỏ được thay thế cho ánh sáng xanh trên màn hình điện thoại. Theo các nhà nghiên cứu ánh sáng cam, đỏ giúp người dùng dễ đi vào giấc ngủ hơn.

‑ Ứng dụng tin tức được làm mới: tính năng này sẽ gợi ý cho người dùng những tin tức phù hợp với sở thích cá nhân.

Hỏi đáp: iPhone 6 Plus có nên lên iOS 9.3 không

Ứng dụng tin tức được làm mới trên iOS 9.3

‑ Khóa ghi chú bằng vân tay: Trước kia bạn chỉ có thể khóa ghi chú bằng hình vẽ, hay chèn hình ảnh vào nội dung ghi chú. Thì iOS lại cho phép bạn khóa ghi chú bằng vân tay để bảo mật nội dung ghi chú đó.

Hỏi đáp: iPhone 6 Plus có nên lên iOS 9.3 không

Tính năng khóa ghi chú bằng vân tay trên iOS 9.3

‑ Dịch vụ sức khỏe: Người dùng có thể theo dõi và kết nối với các bảng điều khiển chăm sóc sức khỏe hàng ngày thông qua tính năng này.

‑ Dịch vụ CarPlay: Đây là ứng dụng giúp cho người dùng xem bản đồ, nghe nhạc, trả lời điện thoại khi đang lái xe hơi - một tính năng rất tiện ích cho người dùng.

Ngoài ra, trên phiên bản hệ điều hành iOS 9.3 còn tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ người dùng trải nghiệm và khám phá.

2, iPhone 6 Plus có nên lên iOS 9 không?

‑ iPhone 6 Plus là thiết bị cao cấp nên có tính tương thích cao với phiên bản hệ điều hành iOS 9. Đặc biệt những ai muốn có được những trải nghiệm thú vị với phiên bản hệ điều hành này thì chẳng có lý do gì để bạn không chọn và update iOS 9.3 cho iPhone 6 Plus.

‑ Mặc định của nhà sản xuất đã trang bị cho iPhone 6 Plus phiên bản hệ điều hành iOS 9.0 rồi nên khi người dùng nâng cấp lên thành iOS 9.3 máy cũng không xảy ra bị giật, lag khi sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi update iOS 9.3 cho iPhone 6 Plus.

Hỏi đáp: iPhone 6 Plus có nên lên iOS 9.3 không

Nếu bạn muốn có những trải nghiệm thú vị thì nên lên iOS 9.3 cho iPhone 6 Plus

Thông thường phiên bản hệ điều hành mới sẽ cải thiện những lỗi thường gặp trên phiên bản hệ điều hành cũ. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm thú vị trên iPhone 6 Plus thì hãy nhanh chóng update iOS 9.3 nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

Bài viết liên quan