Fix lỗi iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân

 

iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân

Điểm truy cập cá nhân là một tính năng rất hữu ích trên các thiết bị Smartphone nói chung và trên iPhone 6 Plus nói riêng. Thông qua tính năng này bạn có thể chia sẻ dữ liệu mạng cho các thiết bị xung quanh rất tiện lợi. Nhưng bỗng dưng iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân thì phải làm thế nào, khi gặp tình huống đó chúng ta nên làm gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khắc phục khi gặp tình huống này nhé.

Fix lỗi iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân

iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân

1, Cách bật điểm truy cập cá nhân cho iPhone 6 Plus

‑ Để chia sẻ dữ liệu mạng cho bạn bè của mình bạn cần kích hoạt tính năng điểm truy cập cá nhân trên iPhone 6 Plus lên. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào thì hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé.

‑ Bước 1: Trên màn hình giao diện của iPhone 6 Plus bạn nhấn chọn mục Cài đặt -> Di động -> bật Dữ liệu di động lên.

Fix lỗi iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân

Bạn bật Dữ liệu di động cho iPhone 6 Plus lên

‑ Bước 2: Tiếp theo, trên màn hình giao diện mới bạn bật Điểm truy cập cá nhân lên.  

Fix lỗi iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân

Bạn bật tính năng điểm truy cập cá nhân lên

‑ Như vậy là bạn đã hoàn tất việc bật điểm truy cập cá nhân cho iPhone 6 Plus lên rồi. Nếu như bạn thay đổi nhà mạng cung cấp dịch vụ thì bạn cần phải thiết lập lại APN Điểm truy cập cá nhân cho phù hợp với từng nhà mạng. Các thông số APN của từng nhà mạng ở Việt Nam hiện nay là:

‑ Viettel: APN: v-internet, Username: (để trống), Password: (để trống).

‑ VinaPhone: APN: m3-world, username: mms, password: mms.

‑ VietnamMobile: APN: Internet, username: (để trống), password: (để trống).

‑ Mobifone: APN: m-wap, username: mms, password: mms.

2, Điểm truy cập cá nhân bị ẩn

Cách 1: Khởi động lại máy

‑ Trong trường hợp điểm truy cập cá nhân bị ẩn, bạn hãy khởi động lại máy và kiểm tra lại một lần nữa xem sao. Việc khởi động lại máy giúp cho iPhone 6 Plus ổn định hoạt động. Cách làm này khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho bạn. Hãy thử nghiệm và cảm nhận kết quả xem sao nhé.

Cách 2: Restore lại iPhone 6 Plus

‑ Một cách khác cho bạn là hãy thử Restore lại máy. Trước khi tiến hành Restore lại cho iPhone 6 Plus bạn hãy sao lưu dữ liệu để tránh mất những dữ liệu cần thiết. Sau khi sao lưu dữ liệu, bạn kết nối iPhone 6 Plus với máy tính đã được cài đặt iTunes, đưa máy về chế độ DFU rồi chọn Restore lại iPhone 6 Plus.

Cách 3: sửa chữa tại cửa hàng

‑ Cách cuối cùng cho bạn khi không tự khắc phục tại nhà là mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Khi sửa chữa lỗi iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân tại cửa hàng, bạn nên chọn cửa hàng có uy tín để không bị chặt chém với mức giá cao, đồng thời được sửa chữa với linh kiện chính hãng.

‑ Nếu bạn ở Hà Nội, hãy tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa lỗi điểm truy cập cá nhân. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với cửa hàng. Khi sửa chữa tại cửa hàng bạn nhận được những lợi ích sau:

+ Đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, tư vấn chính xác các lỗi trên iPhone 6 Plus cho bạn.

+ Bạn được sữa lỗi điểm truy cập cá nhân với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

+ Máy đảm bảo hoạt động ổn định sau khi sửa chữa tại cửa hàng.

+ Bạn được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa và đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi tại cửa hàng.

Fix lỗi iPhone 6 Plus không có điểm truy cập cá nhân

Địa chỉ khắc phục lỗi điểm truy cập cá nhân uy tín, giá rẻ

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số cách khắc phục lỗi điểm truy cập cá nhân trên iPhone 6 Plus. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan