Nguyên nhân gì khiến iPhone 6 Plus không tải được ứng dụng

 

iPhone 6 Plus không tải được ứng dụng

Là thiết bị cao cấp, nếu như bạn chỉ sử dụng những tính năng tích hợp sẵn trên iPhone 6 Plus thôi thì thật đáng tiếc. Bạn đang muốn tải về máy những ứng dụng hữu ích nhưng lại không thể tải được. Nguyên nhân nào khiến iPhone 6 Plus không tải được ứng dụng? Và có cách nào khắc phục được lỗi này không?

Nguyên nhân gì khiến iPhone 6 Plus không tải được ứng dụng

Hình ảnh tải ứng dụng trên iPhone 6 Plus

1, Nguyên nhân iPhone 6 Plus không tải được ứng dụng

‑ Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng không tải được ứng dụng cho iPhone 6 Plus. Trong đó nguyên nhân chủ yếu là do đường truyền mạng không được đảm bảo. Hoặc do bạn chưa kết nối mạng cho iPhone 6 Plus. Để tải ứng dụng về cho máy, bạn cần kết nối mạng và kiểm tra đường truyền mạng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho tình huống này.

2, Cách khắc phục iPhone 6 Plus không tải được ứng dụng

Cách 1: Bật kết nối wifi hoặc 3G cho iPhone 6 Plus

‑ Trước tiên bạn cần kết nối mạng 3G hoặc wifi cho iPhone 6 Plus. Bởi để tải được ứng dụng yêu cầu đầu tiên là kết nối mạng cho thiết bị. Hãy bật tính năng wifi và kết nối với mạng wifi khả dụng rồi thử tải lại ứng dụng cho iPhone 6 Plus nhé.

Cách 2: kiểm tra DNS cho iPhone 6 Plus

‑ Nếu như bạn đã kết nối mạng cho iPhone 6 Plus nhưng vẫn không tải được ứng dụng thì hãy thử đổi DNS cho mạng mà bạn đang sử dụng xem. Cách thực hiện như sau:

‑ Bước 1: Bạn vào Cài đặt -> Wifi như hình dưới đây.

Nguyên nhân gì khiến iPhone 6 Plus không tải được ứng dụng

Bạn chọn mục wifi

‑ Bước 2: Bạn nhấn chọn chữ “i” tại mạng wifi mà bạn đang kết nối.

Nguyên nhân gì khiến iPhone 6 Plus không tải được ứng dụng

Bạn nhấn chọn chữ “i” như hình trên

‑ Bước 3: Bạn thực hiện các bước như hình dưới đây để đổi mạng DNS cho iPhone 6 Plus.

Nguyên nhân gì khiến iPhone 6 Plus không tải được ứng dụng

Bạn thực hiện các bước như trên hình

Cuối cùng bạn khởi động lại wifi rồi tải lại ứng dụng xem được chưa.

Cách 3: Sửa chữa tại cửa hàng

‑ Nếu như bạn đã thử các cách trên nhưng vẫn không mang lại hiệu quả thì hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Bạn nên mang máy tới cửa hàng uy tín để tránh tình trạng bị “luộc đồ”. Hay một số cửa hàng vì lợi nhuận trước mắt mà họ cố tình “chọc phá” cho iPhone 6 Plus của bạn hư hỏng những phần khác để bạn phải bỏ thêm một khoản chi phí nữa sửa lỗi đó.

‑ Tại Hà Nội, hãy tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Giá thành dịch vụ tại cửa hàng cũng đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội, vì vậy bạn yên tâm không sợ bị chặt chém giá. Khi sửa chữa iPhone 6 Plus tại cửa hàng bạn còn được quan sát trực tiếp và đợi lấy máy ngay.

Nguyên nhân gì khiến iPhone 6 Plus không tải được ứng dụng

Địa chỉ sửa lỗi iPhone 6 Plus không tải được ứng dụng

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi iPhone 6 Plus không tải được ứng dụng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với cách làm trên.

Bài viết liên quan