Cách tạo chữ ký trên iPhone 6 đơn giản và nhanh nhất

 

Tạo chữ ký trên iPhone 6

Tạo chữ ký trên iPhone 6 áp dụng khi gửi tin nhắn hay gửi email không còn quá xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, vẫn còn một số bạn vẫn còn phân vân không biết theo tác như thế nào cho đúng. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo chữ ký trên iPhone 6.

1, Cách tạo chữ ký tin nhắn trên iPhone 6

‑ Bạn có thể tạo được dấu ấn riêng khi nhắn tin cho bạn bè của mình bằng cách tạo chữ ký tin nhắn. Cách tạo chữ ký tin nhắn không quá phức tạp. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.

‑ Đặc biệt, nếu iPhone 6 của bạn đã được Jailbreak thì việc tạo chữ ký tin nhắn thông qua các ứng dụng từ Cydia lại càng dễ dàng. Trên cửa hàng Cydia có rất nhiều ứng dụng có tính năng tạo chữ ký tin nhắn độc đáo cho iPhone 6 của bạn. Ứng dụng được nhiều người biết đến nhất là SMS Signature. Ứng dụng này có đầy đủ các tính năng của một tinh chỉnh ứng dụng. Qua đó bạn dễ dàng tạo được dấu ấn cá nhân của mình trên tin nhắn.

‑ Bước 1: Bạn nhấn chọn cửa hàng Cydia trên iPhone 6. Trong phần điều hướng Manage bạn nhấn chọn mục Sources.

‑ Bước 2: Bên phải màn hình có mục Edit, bạn nhấn vào đó một mục Add sẽ hiện ra.

‑ Bước 3: Bạn chọn mục Add sau đó nhấn vào mục chỉnh sửa như hình dưới đây.

Cách tạo chữ ký trên iPhone 6 đơn giản và nhanh nhất

Bạn thực hiện các bước như trên hình

‑ Bước 4: sau khi hoàn tất bước trên bạn chọn Add Sources.

Cách tạo chữ ký trên iPhone 6 đơn giản và nhanh nhất

Bạn chọn Add Sources như hình trên

‑ Bước 5: Cuối cùng bạn gõ BiteSMS vào ô tìm kiếm, chọn ứng dụng bạn muốn tải và nhấn Install.

‑ Sau khi tải ứng dụng trên về máy, bạn mở ứng dụng lên. Trong phần Cài đặt -> SMS Signature có 2 dòng chính, một để kích hoạt chức năng của ứng dụng này, và dòng dưới là để bạn tạo chữ ký mà mình muốn.

Cách tạo chữ ký trên iPhone 6 đơn giản và nhanh nhất

Bạn tạo chữ ký mà mình muốn

Sau khi hoàn tất bạn nhớ respring lại và tận hưởng kết quả nhé.

2, Cách tạo chữ ký  khi gửi email từ iPhone 6

‑ Nếu như trong trình nhắn tin có hỗ trợ ứng dụng tạo chữ ký khi soạn tin nhắn thì mặc định trên thiết lập gmail của bạn cũng có sẵn tính năng này. Bạn có thể tùy chọn chữ ký theo ý thích của mình và cài đặt cho iPhone 6. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào thì hãy thao tác theo hướng dẫn dưới đây nhé.

‑ Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt trên iPhone 6, kéo xuống và nhấn chọn thư mục Mail, danh bạ, lịch rồi nhấn chọn thư mục đó để tiến hành cài đặt.

Cách tạo chữ ký trên iPhone 6 đơn giản và nhanh nhất

Bạn chọn mục Mail, danh bạ, lịch để cài đặt chữ ký cho mail

‑ Bước 2: Trong giao diện mới xuất hiện có một mục Chữ ký, tạo dòng này bạn tạo chữ ký theo ý muốn của mình.

‑ Như vậy các bạn có thể thấy việc cài đặt chữ ký cho điện thoại iPhone 6 hay iPhone 6 Plus rất đơn giản phải không nào. Chỉ cần chúng ta bỏ ra một vài phút thao tác là có được một thành quả như mong đợi.

Trong quá trình thực hiện, nếu bạn có gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy truy cập vào địa chỉ Truesmart.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan