Cách fix lỗi iPhone 6 bị mất sóng cực đơn giản

 

Cách fix lỗi iPhone 6 bị mất sóng

Hiện nay, trên thị trường của Việt Nam hãng điện thoại Apple ngày càng được ưa chuộng và tin dùng. Bởi Apple không ngừng cải tiến để mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào của Apple cũng hoàn hảo và không bị lỗi. Gần đây một số người phản ánh tình trạng iPhone 6 bị mất sóng. Dưới đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi trên.

Cách fix lỗi iPhone 6 bị mất sóng cực đơn giản

iPhone 6 bị mất sóng

1, Nguyên nhân iPhone 6 bị mất sóng

Một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng mất sóng trên iPhone 6 mà bạn có thể gặp là:

‑ iPhone 6  bị lỗi phần mềm, hoặc phần mềm xung đột với phần cứng

‑ iPhone 6 của bạn bị lỗi phần cứng trong mail cũng là một nguyên nhân.

‑ Một nguyên nhân khác dẫn tới tình trạng iPhone 6 bị mất sóng là do lỗi Cydia đối với máy lock.

‑ iPhone 6 bị mất sóng là do sim hư hỏng.

‑ Do người dùng cài đặt chế độ máy bay nên iPhone 6 không có sóng.

2, Một số cách khắc phục iPhone 6 bị mất sóng

Hầu hết những ai lần đầu tiên thấy lỗi này cũng cảm thấy hoang mang và lo lắng. Bạn hãy thử áp dụng những cách dưới đây, có thể những cách này lại mang đến kết quả bất ngờ cho bạn.

‑ Khởi động lại máy: Bạn thử Reset lại mạng điện thoại di động đang sử dụng bằng cách : Vào Settings (Cài đặt) ->chọn Gerenal (Cài đặt chung) ->trong phần Gerenal bạn chọn Reset (Đặt lại) -> chọn Reset network (Đặt lại cài đặt mạng).

Cách fix lỗi iPhone 6 bị mất sóng cực đơn giản

Cách Reset lại iPhone 6

‑ Kiểm tra sim đang dùng trên iPhone 6: Bạn thử lắp một chiếc sim mới khác vào máy xem. Nếu sim mới vẫn có sóng thì bạn có thể kết luận iPhone 6 bị mất sóng là do sim. Thay vì sử dụng sim cũ, bạn hãy thay thế sim mới cho iPhone 6.

Cách fix lỗi iPhone 6 bị mất sóng cực đơn giản

Bạn nên mua sim mới khi sim của mình bị hư

‑ Tắt chế độ máy bay: Trong trường hợp bạn đã thử các cách trên nhưng vẫn không mang lại hiệu quả thì hãy thử kiểm tra chế độ máy bay xem. Có thể do ai đó vô tình kích hoạt chế độ này nên iPhone 6 không có sóng. Hãy tắt chế độ máy bay nếu như chế độ này đang được bật trên iPhone 6.

Cách fix lỗi iPhone 6 bị mất sóng cực đơn giản

Bạn chọn tắt chế độ máy bay

‑ Di chuyển tới vùng sóng ổn định: Nếu bạn đang ở khu vực kín sóng như thang máy, hay trong rừng, ngoài khơi,... thì việc mật sóng điện thoại cũng không quá khó hiểu. Hãy di chuyển tới khu vực ổn định sóng mạng và thực hiện lại cuộc gọi xem sao nhé.

‑ Sửa chữa tại cửa hàng: Cách cuối cùng cho bạn khi không tự khắc phục được tại nhà với những biện pháp trên. Hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vẫn hỗ trợ. Bạn cũng nên chọn cửa hàng có uy tín để không bị chặt chém giá hay bị luộc đồ. Tại Hà Nội bạn nên tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa iPhone 6 hay iPhone 6 Plus nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng.

Cách fix lỗi iPhone 6 bị mất sóng cực đơn giản

Địa chỉ sửa chữa iPhone 6 bị mất sóng uy tín, chuyên nghiệp

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục iPhone 6 bị mất sóng. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan