iPhone 6 có tự ngắt khi sạc đầy pin không?

 

iPhone 6 có tự ngắt khi sạc đầy pin không?

Có nhiều bạn thắc mắc rằng iPhone 6 có tự ngắt khi sạc đầy không? Để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin về sạc pin iPhone 6. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để sạc pin cho iPhone 6 đúng cách nhé.

1, iPhone 6 có tự ngắt khi sạc đầy

iPhone 6 có tự ngắt khi sạc đầy pin không?

iPhone 6 tự ngắt khi sạc đầy

‑ Trên iPhone 6 và các thiết bị Smartphone khác đều được tích hợp tính năng tự ngắt khi sạc đầy. Tính năng này giúp bảo vệ pin máy trong quá trình sạc. Khi sạc pin cho iPhone 6, máy báo pin đầy mà bạn chưa kịp ngắt kết nối với bộ sạc thì hệ thống sẽ tự động ngưng nạp dung lượng vào pin máy.

‑ Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia cũng như phía nhà sản xuất, bạn không nên lạm dụng tiện ích này trên iPhone 6. Bởi khi cắm sạc quá lâu cũng có thể làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin máy.

2, Quản lý pin trên iPhone 6

‑ Tích hợp trên iPhone 6 có tính năng theo dõi thời lượng sử dụng pin trên máy. Qua đó người dùng có thể biết được ứng dụng nào tiêu hao nhiều dung lượng pin trên iPhone 6 của mình. Từ đó có các biện pháp xử lý phù hợp. Nếu muốn biết ứng dụng nào tiêu hao nhiều dung lượng pin trên iPhone 6 bạn vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Sử dụng.

iPhone 6 có tự ngắt khi sạc đầy pin không?

Bật phần trăm pin trên iPhone 6

‑ Nếu như iPhone 6 của bạn chưa được hiển thị phần trăm pin trên biểu tượng pin ở màn hình thì hãy bật tính năng này lên.

iPhone 6 có tự ngắt khi sạc đầy pin không?

Tiện ích quản lý pin trên iPhone 6

3, Phần mềm theo dõi thời gian sạc pin cho iPhone 6

‑ Một cách khác giúp bạn quản lý pin và theo dõi tình trạng sức khỏe của pin trên iPhone 6 tốt hơn là tải phần mềm quản lý pin cho máy. Trên cửa hàng App Store có rất nhiều ứng dụng quản lý pin cho iPhone 6 chẳng hạn như ứng dụng  Battery.

‑ Khi cài đặt ứng dụng quản lý pin cho iPhone 6, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết thời gian sạc cho iPhone 6 bao lâu nữa thì đầy. Từ đó bạn căn được thời gian rút sạc cho thiết bị để tránh hư tổn cho pin máy. Không những thế, ứng dụng còn có tính năng phát âm thanh báo khi iPhone 6 sạc đầy. Như vật bạn sẽ yên tâm hơn khi sạc pin cho iPhone 6 hay iPhone 6 Plus.

‑ Ngoài ra, khi cài đặt ứng dụng quản lý pin cho iPhone 6, ứng dụng này còn có thủ thuật giúp tối ưu hóa thời gian sử dụng pin trên thiết bị và cung cấp biểu đồ về thời gian sử dụng pin hàng ngày trên iPhone 6.

iPhone 6 có tự ngắt khi sạc đầy pin không?

Phần mềm quản lý pin cho iPhone 6

‑ Trong quá trình sử dụng pin iPhone 6, nếu bạn gặp bất kỳ dấu hiệu bất thường nào hay cần thay thế pin mới khi pin cũ bị chai thì hãy truy cập vào địa chỉ: Truesmart.com.vn để được hỗ trợ.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên iPhone 6.

Bài viết liên quan