Pin iPhone 6/6 Plus dùng được bao lâu?

 

Pin iPhone 6/6 Plus dùng được bao lâu?

Một số người đang thắc mắc pin iPhone 6/6 Plus dùng được bao lâu? Liệu khi trải nghiệm thực tế thời gian sử dụng pin của hai sản phẩm này có đáp ứng được mong đợi của người dùng không? Chúng ta cùng tìm hiểu về nội dung này qua bài viết dưới đây.

Pin iPhone 6/6 Plus dùng được bao lâu?

Pin iPhone 6/6 Plus dùng được bao lâu

1, Thời gian sử dụng pin iPhone 6/6 Plus được bao lâu?

‑ Phải thừa nhận dung lượng pin của iPhone 6 chỉ ở mức 1810 mAh, thua kém rất nhiều so với iPhone 6 Plus với mức 2915 mAh. Tuy nhiên khi so sánh với dung lượng pin của iPhone 5S thì iPhone 6 vẫn nổi trội hơn hẳn. Khi trải nghiệm thực tế, thời gian sử dụng trên iPhone 6 chỉ bằng ¾ thời gian sử dụng trên iPhone 6 Plus.

‑ Thời gian sử dụng pin của iPhone 6 khi trải nghiệm thực tế cho thấy máy trụ được 5 tiếng 15 phút onscreen. iPhone 6 đáp ứng được 9 tiếng 53 phút khi xem film, trong khi đó iPhone 6 Plus có thời gian xem film kéo dài tới 11 tiếng. Điều này cũng dễ hiểu khi dung lượng pin của iPhone 6 thấp hơn iPhone 6 Plus.

Pin iPhone 6/6 Plus dùng được bao lâu?

Thời gian sử dụng pin trên iPhone 6

‑ Với tổng thời gian xem film liên tục lên tới 11 tiếng cho thấy iPhone 6 Plus là một trong những chiếc điện thoại coi film lâu nhất hiện nay. Thời lượng xem film trên iPhone 6 Plus gần đạt được mức như ở trên iPad. Đặc biệt màn hình iPhone 6 Plus có kích thước lớn nên mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi xem lâu mà không bị mỏi mắt.

‑ iPhone 6 Plus có kích thước màn hình 5.5 inch cùng với độ phân giải FullHD, tấm nền IPS cho chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình trung thực, sắc nét. Bạn có thể xem film thông qua các tiện ích như Youtube, hayhaytv, fpt play,... Hoặc bạn có thể tải về máy những film chuẩn mp4 và xem trực tiếp bằng phần mềm mặc định trên iPhone 6 Plus thì thời lượng pin có thể tốt hơn. Trong quá trình xem film trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus máy đều ở mức nhiệt độ ổn định, không bị nóng máy, mọi hoạt động trên thiết bị cũng không bị ảnh hưởng gì.

Pin iPhone 6/6 Plus dùng được bao lâu?

Thời gian sử dụng pin trên iPhone 6 Plus

2, Nhiệt độ máy khi sử dụng

‑ Nhiệt độ máy trên iPhone 6/6 Plus khi sử dụng đều rất tốt. Nếu như chỉ lướt Facebook hay xem video trên Youtube thì nhiệt độ máy không có dấu hiệu nóng lên. Khi chơi game trên iPhone 6 máy hơi nóng nhẹ, trong khi đó trên iPhone 6 Plus có nhiệt độ vẫn bình thường khi chơi game. Tuy nhiên nhiệt độ trên iPhone 6 khi chơi game cũng không quá cao và không gây khó chịu cho người dùng.

Pin iPhone 6/6 Plus dùng được bao lâu?

Nhiệt độ iPhone 6 khi sử dụng máy

3, Thời gian sạc pin của iPhone 6/6 Plus

‑ Dung lượng pin của iPhone 6 thấp, chỉ có 1810 mAh nên thời gian sạc pin cho máy cũng khá nhanh. Nếu như chúng ta để máy kiệt pin hoàn toàn thì chỉ mất 2 tiếng 15 phút để sạc đầy cho máy. Khi để máy kiệt dung lượng pin chúng ta mất 30 phút để máy sạc được 29% dung lượng, 60 phút để sạc từ 0-57% dung lượng pin và chỉ sau 2 tiếng 15 phút dung lượng pin máy đạt 100%. Trong khi đó thời gian sạc pin cho iPhone 6 Plus cao hơn. Điều này cũng không quá khó hiểu vì dung lượng pin của iPhone 6 Plus cao tới 2915 mAh. Cả hai thiết bị đều được sử dụng loại cáp sạc zin theo máy để thử nghiệm.

4, Thời gian sử dụng hỗn hợp mở màn hình iPhone 6/6 Plus

‑ iPhone 6 có thời gian sử dụng hỗn hợp liên tục với tổng thời gian mở màn hình là hơn 5 tiếng. iPhone 6 Plus có thời gian sử dụng hỗn hợp liên tục với tổng thời gian mở màn hình hơn 7 tiếng.

Pin iPhone 6/6 Plus dùng được bao lâu?

Thời gian sử dụng hỗn hợp iPhone 6 Plus

Như vậy chúng ta có thể thấy dung lượng pin của iPhone 6 Plus cao hơn so với dung lượng pin iPhone 6. Theo đó thời gian sử dụng máy cũng như thời gian sạc pin của hai thiết bị cũng tỷ lệ thuận theo dung lượng pin. Qua bài viết các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi pin iPhone 6/6 Plus dùng được bao lâu. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với bộ đôi iPhone 6/6 Plus.

Bài viết liên quan