Tổng hợp ứng dụng văn phòng cho iPhone 6

 

Ứng dụng văn phòng cho iPhone 6

iPhone 6 là một trong những thiết bị hữu ích phục vụ cho công việc văn phòng của người dùng. Bạn đã tải về máy những ứng dụng văn phòng hay cho iPhone 6 chưa? Dưới đây là tổng hợp một số ứng dụng văn phòng cho iPhone 6 mà bạn nên trang bị cho “dế yêu” của mình.

1,Nhóm ứng dụng phục vụ cho việc trao đổi dữ liệu trên iPhone 6

Ứng dụng Skype

‑ Skype là một ứng dụng không thể thiếu trong công việc văn phòng. Hầu hết dân văn phòng đều trao đổi công việc, thông tin cũng như dữ liệu thông qua ứng dụng này. Nếu như iPhone 6 của bạn chưa được trang bị ứng dụng này thì hãy lên cửa hàng App Store để tải về máy nhé.

Tổng hợp ứng dụng văn phòng cho iPhone 6

 Các bạn sẽ thấy tiện lợi hơn với Skype khi trao đổi công việc của mình

Ứng dụng Dropbox

‑ Trong vô số các ứng dụng lưu trữ và trao đổi dữ liệu hay thông tin trực tuyến thì Dropbox được đánh giá là ứng viên tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này hoạt động như một thư mục,  bạn chỉ cần bỏ file vào, khi đó mọi thứ sẽ đồng bộ với nhau. Các bạn có thể tải ứng dụng này về cho iPhone 6 và tạo tài khoản để có thể sử dụng.

Tổng hợp ứng dụng văn phòng cho iPhone 6

Hình ảnh ứng dụng Dropbox cho iPhone 6

Ứng dụng FTP on the Go Pro

‑ Ứng dụng FTP on the Go Pro là ứng dụng giúp người dùng có thể trao đổi dữ liệu, bạn có thể up các File lên hay tải các file đó về iPhone 6 một cách dễ dàng. Ứng dụng này giúp cho những ai làm văn phòng tiết kiệm được thời gian khi muốn trao đổi dữ liệu cho bạn bè hay đồng nghiệp. Ngoài ra FTP on the Go Pro còn giúp người dùng soạn thảo HTML cơ bản để làm việc với các trang web của mình.

2, Nhóm ứng dụng phục vụ cho việc soạn thảo văn bản trên iPhone 6

Ứng dụng Office Note

‑ Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc soạn thảo văn bản. Office Note hỗ trợ tạo và chỉnh sửa các tài liệu định dạng MS Office Word, RTF, Open Office và Google Docs trên iPhone 6. Đây là một trong các ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên iPhone 6. Nếu iPhone 6 của bạn chưa được cài đặt ứng dụng này thì các bạn hãy vào cửa hàng App Store để tải và cài đặt cho máy.

Ứng dụng Document Unlimited

‑ Document Unlimited hoạt động như một bộ biên tập thông minh cho văn bản Microsoft Office Word. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các văn bản Word, Excel và Power Point trực tiếp trên iPhone 6 một cách dễ dàng. Bên cạnh đó Document Unlimited còn hỗ trợ tạo, biên tập các văn bản LibreOffice và Open Office dựa trên nền tảng định dạng Open Document nói chung.

Tổng hợp ứng dụng văn phòng cho iPhone 6

Ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản trên iPhone 6

Ứng dụng Office Assistant Pro

‑ Office Assistant Pro là bộ ứng dụng không thể thiếu đối với những ai làm công việc văn phòng. Bởi ứng dụng này mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người dùng. Qua ứng dụng bạn  có thể quản lý hiệu suất cao đối với hầu hết các tệp tin với chế độ “một trang”. Nếu bạn đang làm văn phòng thì không nên bỏ qua ứng dụng hữu ích này trên iPhone 6. Hãy tải ứng dụng này về iPhone 6 thông qua cửa hàng App Store.

3, Nhóm ứng dụng phục vụ cho việc tính toán trên iPhone 6

Ứng dụng Calculator Original

‑ Trong công việc văn phòng hầu hết ai cũng cần tính toán đến các con số. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6 thì bạn không cần sử dụng đến máy tính nữa. Hãy tải ứng dụng Calculator Original về cho iPhone 6 là bạn đã có được một chiếc máy tính rất tiện lợi cho việc tính toán. Bạn có thể tải ứng dụng này một cách miễn phí trên cửa hàng App Store. Chỉ cần kết nối mạng wifi hay 3G cho iPhone 6 là có thể tải ứng dụng một cách dễ dàng.

Tổng hợp ứng dụng văn phòng cho iPhone 6

Ứng dụng Calculator Original  phục vụ cho việc tính toán trên iPhone 6

Ứng dụng iWork Number

‑ iWork Number được coi là trình biên tập bảng tính bởi nó hỗ trợ nhập dữ liệu rất tốt, đặc biệt là các định dạng số. Bàn phím của ứng dụng có thể điều chỉnh dựa trên các dữ liệu mà bạn đang làm việc. Bên cạnh đó ứng dụng iWork Number còn được trang bị những đồ thị rất tiện lợi để người dùng có thể kết hợp vào công việc một cách thuận tiện hơn. Với những ai thường xuyên làm việc với các con số thì nên tải ứng dụng này về cho iPhone 6 hay iPhone 6 Plus.

Như vậy là mình vừa giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng văn phòng hay cho iPhone 6. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Bài viết liên quan