Màn hình iPhone 6/6 Plus bị đơ không tắt nguồn được

 

Màn hình iPhone 6/6 Plus bị đơ không tắt nguồn được

Khi đang sử dụng mà màn hình điện thoại bị đơ, không thao tác được, cũng không tắt nguồn được thì thật là phiền toái. Thông thường lỗi này chúng ta không thể khắc phục được bằng thiết lập cài đặt hay cài đặt lại phần mềm mà phải thay màn hình mới khác. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng iPhone 6/6 Plus thì bắt buộc bạn phải thay màn hình mới khác. Bài viết dưới đây mình chia sẻ cho các bạn địa chỉ thay màn hình iPhone 6/6 Plus bị đơ không tắt nguồn được.

1, Làm gì khi màn hình iPhone 6/6 Plus bị đơ không tắt nguồn được?

Màn hình iPhone 6/6 Plus bị đơ không tắt nguồn được

Màn hình iPhone 6/6 Plus bị đơ không tắt nguồn được

‑ Việc đầu tiên, bạn cần xác định lí do khiến màn hình iPhone 6/6 Plus bị đơ không tắt nguồn được. Nếu nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do bạn bất cẩn để rơi máy thì bạn chỉ còn cách thay màn hình mới khác cho iPhone 6/6 Plus. Và trong quá trình sử dụng bạn cũng nên lưu ý vấn đề này nhằm tránh những sự cố đáng tiếng xảy ra.

‑ Nếu nguyên nhân xuất phát do nhà sản xuất thì bạn có quyền nhận được chế độ bảo hành nếu máy còn thời hạn và điều kiện bảo hành. Tuy nhiên, trường hợp lỗi do nhà sản xuất là rất hiếm. Nhưng để đảm bảo quyền lợi, bạn cũng nên lưu ý khả năng này.

‑ Ngoài ra, bạn cũng cần xác định màn hình iPhone 6/6 Plus có thực sự hỏng không hay chỉ bị đơ một chút thôi. Nếu màn hình vẫn còn sử dụng được thì bạn không cần phải bỏ số tiền lớn ra thay thế màn hình mới khác cho iPhone 6/6 Plus. Nếu không cẩn thận bạn có thể trở thành “miếng mồi” béo bở cho các trung tâm kém uy tín.

2, Địa chỉ thay màn hình iPhone 6/6 Plus chính hãng, giá rẻ

‑ Lựa chọn địa chỉ thay thế màn hình mới cho iPhone 6/6 Plus cũng rất quan trọng. Nếu không tìm hiểu kỹ rất có thể bạn chọn nhầm phải địa chỉ thiếu uy tín và nguy cơ bị “chặt chém” hay “luộc đồ” có thể xảy ra với bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi chọn cửa hàng thay màn hình cho iPhone 6/6 Plus.

‑ Hiện nay, có nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6/6 Plus. Nếu ở Hà Nội, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay thế màn hình iPhone 6/6 Plus mới chính hãng thì Truesmart.com.vn chắc chắn là lựa chọn phù hợp cho bạn. Truesmart cam kết cung cấp màn hình chính hãng với giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Màn hình iPhone 6/6 Plus bị đơ không tắt nguồn được

Trung tâm thay màn hình cảm ứng uy tín

‑ Ngoài ra bạn còn được quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình thay thế màn hình iPhone 6/6 Plus tại cửa hàng. Trang thiết bị của cửa hàng tiên tiến, hiện đại, cùng đội nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi cho thời gian thay màn hình nhanh chóng. Bạn có thể đợi lấy máy ngay tại chỗ. iPhone 6/6 Plus sau khi thay thế màn hình không bị ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ và cho phép hoạt động ổn định, cảm ứng mượt mà.

Màn hình iPhone 6/6 Plus bị đơ không tắt nguồn được

Hình ảnh thay màn hình iPhone 6/6 Plus chính hãng tại cửa hàng

‑ Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì giá cả của Truesmart luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt sau khi thay màn hình, nhân viên còn tư vấn cho bạn cách bảo vệ màn hình iPhone 6/6 Plus, đồng thời dán tem bảo hành màn hình cho bạn.

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn một địa chỉ thay màn hình cho iPhone 6/6 Plus khi bị đơ không tắt nguồn được. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Bài viết liên quan