Hướng dẫn cách cài máy in cho iPhone 6

 

Cài máy in cho iPhone 6

iPhone 6 là chiếc điện thoại thông minh được tích hợp rất nhiều tính năng. Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai cũng biết cách tận dụng hết tất cả các tính năng tích hợp trên máy. Không chỉ nghe, gọi, lướt web mà bạn còn có thể cài máy in cho iPhone 6. Bạn đã từng thực hiện việc này chưa. Nếu bạn đang muốn cài máy in cho iPhone 6, hãy tham khảo phần hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách cài máy in cho iPhone 6

Cài máy in cho iPhone 6

1, Công nghệ AirPrint trên iPhone 6

‑ AirPrint là công nghệ in mà Apple trang bị cho iPhone 6 cũng như các thiết bị cao cấp của mình. Bạn có thể sử dụng công nghệ AirPrint để in ấn tài liệu mà không cần sử dụng tới máy tính. Đây là công nghệ in tiên tiến nhất được sử dụng trên iPhone 6 và trên các thiết bị iOS của Apple. Nếu bạn chưa từng in bằng cách này, hãy tham khảo phần hướng dần dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

2, Làm thế nào để in từ iPhone 6

‑ Trên các thiết bị iOS cũng như iPhone 6 đều được trang bị lệnh in tích hợp sẵn trên máy vì vậy bạn có thể in tài liệu một cách dễ dàng. Hãy thực hiện việc in trên iPhone 6 bằng cách làm theo các bước dưới đây.

‑ Bước 1: bạn mở tài liệu, hình ảnh mà bạn muốn in ra từ iPhone 6. Ví dụ như bạn muốn in hình ảnh được lưu trong iPhone 6, tại giao diện ảnh bạn nhấn chọn biểu tượng phía dưới màn hình bên góc trái. Tại đó bạn thực hiện việc chọn lệnh in Pint để in hình ảnh đó ra.

Hướng dẫn cách cài máy in cho iPhone 6

Bạn nhấn chọn lệnh in Pint để in hình ảnh đó ra

‑ Bước 2: Giao diện mới xuất hiện, trên màn hình Pinter Options bạn nhấn chọn khung Pinter để lựa chọn một máy có hỗ trợ công nghệ in AirPrinter đang hoạt động. Để kết nối iPhone 6 với máy in đó một cách thuận tiện, bạn kết nối mạng cho hai thiết bị cùng một địa chỉ wifi để việc tiến hành dễ dàng hơn.

+ Trong trường hợp không tìm thấy máy in bạn hãy kiểm tra lại xem trên máy in đã cài Driver và kích hoạt tính năng in không dây chưa.

+ Để có được số bản in xuất ra như mong muốn, trong mục in trên iPhone 6 bạn tùy chọn số lượng bản in được in ra từ thiết bị này.

Hướng dẫn cách cài máy in cho iPhone 6

Tùy chỉnh số bản được in ra như trên hình

‑ Bước 3: Nếu như bạn muốn in hai mặt giấy, tại mục Double-sided bạn bật ON. Sau đó bạn nhấn chọn mục Printer để tiến hành in bản đó ra.

‑ Bây giờ bạn chỉ cần đợi một vài phút để hình ảnh, tài liệu được in ra là xong. Cách thực hiện cũng không quá phức tạp. Nếu trong quá trình thực hiện bạn còn gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy truy cập vào địa chỉ Truesmart.com.vn để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây, nhân viên kỹ thuật của cửa hàng sẽ giúp đỡ bạn.

Việc sử dụng máy in trên iPhone 6 rất tiện lợi phải không nào, không cần sử dụng tới máy tính bạn cũng có thể in được hình ảnh, tài liệu từ iPhone 6 hay iPhone 6 Plus. Hãy bỏ túi cho mình những mẹo nhỏ trên để khi cần thiết bỏ ra áp dụng nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn trên.

Bài viết liên quan