Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

 

Ứng dụng hay cho iPhone 6

Nếu chỉ sử dụng tính năng nghe gọi trên iPhone 6 thôi thì thật đáng tiếc. Bởi iPhone 6 là thiết bị cao cấp được tích hợp nhiều tính năng hữu ích và hiện đại. Để tối ưu hóa các tính năng trên thiết bị này các bạn nên tải về máy các ứng dụng hay, hấp dẫn và trải nghiệm. Dưới đây là tổng hợp các ứng dụng hay cho iPhone 6.

1, Nhóm ứng dụng về mạng xã hội cho iPhone 6

Ứng dụng Facebook

‑ Facebook là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Qua Facebook bạn có thể chia sẻ cảm xúc, hình ảnh hay liên lạc với bạn bè mà không tốn tiền. Chỉ cần kết nối mạng wifi hay 3G rồi đăng ký tài khoản là có thể sử dụng được. Không chỉ liên lạc với bạn bè trong nước mà bạn còn giao lưu, theo dõi bạn bè trên khắp thế giới dễ dàng.

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng Facebook cho iPhone 6

Ứng dụng Zalo

‑ Zalo cũng là một ứng dụng mạng xã hội thu hút đông đảo người dùng. Qua zalo bạn cũng có thể chia sẻ trạng thái, hình ảnh với bạn bè như ở Facebook. Tuy nhiên sự khác biệt của zalo với facebook là tính năng bảo mật. Với những ai không phải bạn bè của bạn trên zalo sẽ không thể tiếp cận được thông tin mà bạn chia sẻ.

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Tải zalo về cho iPhone 6

Ứng dụng Viber

‑ Bạn muốn tiết kiệm chi phí liên lạc với bạn bè. Rất đơn giản, chỉ cần tải về máy ứng dụng Viber trên cửa hàng App Store và sử dụng miễn phí. Chỉ cần kết nối mạng internet cho máy là có thể sử dụng ứng dụng này trên iPhone 6. Hãy tải về máy và trải nghiệm cùng Viber nhé.

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng Viber cho iPhone 6

2, Ứng dụng giải trí cho iPhone 6

ZingMP3

‑ Một ứng dụng giải trí giúp bạn thư giãn đầu óc sau mỗi giờ làm việc là ZingMP3. Qua ứng dụng bạn tha hồ thả hồn vào những bản nhạc hấp dẫn với gu âm nhạc của mình. Nếu iPhone 6 của bạn chưa được cài đặt ứng dụng này thì hãy tải về máy ngay nhé.

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng ZingMP3 cho iPhone 6

3, Ứng dụng quy đổi tiền tệ cho iPhone 6

Chuyển đổi tiền tệ - Miễn phí

‑ Ứng dụng này giúp bạn đổi được hầu hết các đơn vị tiền tệ trên thế giới. Đồng thời thông qua ứng dụng bạn có thể theo dõi biểu đồ về sự thay đổi tỷ giá thông qua ứng dụng này.

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng quy đổi tiền tệ cho iPhone 6

Chuyển đổi tiền tệ

‑ Nếu muốn theo dõi tỷ giá của các quốc gia trên thế giới, hãy sử dụng ứng dụng chuyển đổi tiền tệ để theo dõi. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại cửa hàng App Store trên iPhone 6.

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ cho iPhone 6

Tiền tệ + (đổi tiền tệ & tỷ giá)

‑ Một ứng dụng quy đổi tiền tệ cực kỳ đơn giản, miễn phí khác cho iPhone 6 bạn nên tham khảo. Qua ứng dụng nay bạn có thể đổi hơn 160 đơn vị tiền tệ trên thế giới.

4, Ứng dụng Chụp ảnh cho iPhone 6

Camera 360 Ultimate

‑ Nếu bạn là người thích “tự sướng” thì chẳng có lý do gì khiến bạn bỏ qua ứng dụng này. Camera 360 là ứng dụng giúp bạn loại bỏ những chi tiết dư thừa trên luôn mặt nhằm mang lại cho bạn một “khuôn trăng” rạng rỡ nhất.

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng Camera 360 Ultimate cho iPhone 6

Instagram

‑ Một ứng dụng đang “làm mưa làm gió” trên cộng đồng mạng hiện nay là Instagram. Bạn không chỉ tùy chỉnh các bức hình đẹp mắt thông qua ứng dụng mà bạn còn có thể chia sẻ trực tiếp các bức hình đó trên cộng đồng Instagram. Hãy tải về iPhone 6 và trải nghiệm với ững dụng hấp dẫn này nhé.

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng Instagram cho iPhone 6

5, Ứng dụng văn phòng cho iPhone 6

Skype

‑ Skype là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong công việc văn phòng. Skype giúp bạn trao đổi công việc, thông tin cũng như dữ liệu một cách tiện lợi. Nếu như iPhone 6 của bạn chưa được trang bị ứng dụng này hãy tải về máy thông qua của hàng App Store nhé.

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

 Các bạn sẽ thấy tiện lợi hơn với Skype khi trao đổi công việc của mình

Ứng dụng FTP on the Go Pro

‑ Ứng dụng FTP on the Go Pro giúp bạn trao đổi dữ liệu và up các File lên hệ thống dễ dàng trên iPhone 6. Không chỉ giúp bạn trao đổi dữ liệu, ứng dụng này còn cung cấp tính năng soạn thảo HTML cơ bản để làm việc với các trang web của mình.

Ứng dụng Office Note

‑ Đây là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản trên iPhone 6. Office Note cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các tài liệu định dạng MS Office Word, RTF, Open Office và Google Docs trên iPhone 6. Đây là một trong các ứng dụng mà dân văn phòng sử dụng nhiều nhất nhất hiện nay trên Smartphone.

6, Ứng dụng học tiếng Anh cho iPhone 6

Học & chơi với tiếng Anh

Một ứng dụng hay dành cho những ai thích học ngoại ngữ. Bạn vừa được giải trí đồng thời cũng học hỏi được nhiều kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh thông qua ứng dụng này. Hãy tải ứng dụng này về cho iPhone 6 của bạn và trải nghiệm nhé.

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng học tiếng Anh hay cho iPhone 6

Đàm thoại tiếng Anh

‑ Một ứng dụng hay giúp bạn đàm thoại tiếng Anh tốt hơn mỗi ngày mà bạn nên tham khảo.

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng đàm thoại tiếng Anh

7, Ứng dụng đọc báo trên iPhone 6

VnExpress.net

‑ Nếu bạn là người thích cập nhật tin tức mới nhất hàng ngày thì hãy nhanh tay tả về iPhone 6 ứng dụng đọc báo VnExpress. Ứng dụng này giúp bạn duyệt web vào hệ thống của VnExpress nhanh hơn.

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng đọc báo hay cho iPhone 6

VietNamNet

Một ứng dụng đọc báo khác dành cho iPhone 6 mà bạn nên tham khảo.

Tổng hợp ứng dụng hay cho iPhone 6

Ứng dụng đọc báo VietNamNet cho iPhone 6

Kết Luận

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số ứng dụng hay cho iPhone 6. Nếu iPhone 6 hay iPhone 6 Plus của bạn chưa được cài đặt ứng dụng này thì hãy vào cửa hàng App Store để tải về và trải nghiệm nhé. Đặc điểm của các ứng dụng này là sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần kết nối wifi hay 3G cho thiết bị là có thể sử dụng dễ dàng

Bài viết liên quan