Tại sao màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám vàng?

 

Màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám vàng

Màn hình là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất trên iPhone 6/6 Plus. Trong đó lỗi ám vàng là một trong những lỗi phổ biến nhất đối với người dùng iPhone. Thông thường khi màn hình bị ám vàng, người dùng cần thay màn hình mới chứ không thể khắc phục được bằng thiết lập cài đặt hay chạy lại phần mềm. Dưới đây là nguyên nhân màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám vàng và địa chỉ thay màn hình mới chính hãng.

Tại sao màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám vàng?

Màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám vàng

1, Nguyên nhân màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám vàng

‑ Màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám vàng là dấu hiệu cho biết màn hình máy đang bị hư hỏng và cần thay thế bởi màn hình mới khác. Có thể khi bị ám vàng nó sẽ không ảnh hưởng tới cảm ứng máy nhưng lỗi này gây khó chịu, nhức mắt cho người dùng. Hầu hết các nguyên nhân dẫn tới tình trạng này đều xuất phát từ phía người dùng. Một số nguyên nhân cơ bản khiến màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám vàng là:

Nguyên nhân chủ quan

‑ Trong quá trình sử dụng vô tình bạn làm rơi iPhone 6/6 Plus xuống nền gạch hay các vật cứng nhọn. Tình huống này không chỉ gây hư hỏng đến màn hình mà còn làm ảnh hưởng tới các phần cứng khác trong main của iPhone 6/6 Plus.

‑ Nguyên nhân thứ hai là do tiền sử bạn làm rơi máy xuống nước hoặc thường xuyên sử dụng iPhone 6/6 Plus dưới trời mưa.

‑ Một nguyên nhân khác mà bạn có thể gặp trên iPhone 6/6 Plus của mình là do vật nặng đè lên máy hoặc để chung máy với các vật cứng, nặng gây xây xước máy và màn hình.

Nguyên nhân khách quan

‑ Bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phía người dùng, màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám vàng có thể do lỗi từ nhà sản xuất. Nếu máy còn thời hạn bảo hành bạn hãy mang máy tới trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

 

‑ Một nguyên nhân khác là do tiền sử bạn sửa chữa iPhone 6/6 Plus tại địa chỉ thiếu uy tín và đã bị luộc màn hình mà không hề hay biết. Hay do bạn mua iPhone 6/6 Plus tại cửa hàng thiếu uy tín nên mua nhầm phải máy “dựng”, máy không rõ nguồn gốc xuất xứ nên chất lượng màn hình không được đảm bảo, tuổi thọ màn hình thấp.

Tại sao màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám vàng?

Bạn mua nhầm phải máy dựng cũng là một nguyên nhân

2, Địa chỉ thay màn hình iPhone 6/6 Plus uy tín, chuyên nghiệp

‑ Trước khi thay màn hình cho iPhone 6/6 Plus, hầu hết ai cũng cảm thấy lo lắng vì không biết địa chỉ nào thay màn hình chính hãng, giá cả phải chăng. Đồng thời sau khi thay thế màn hình, máy đảm bảo ổn định và không làm ảnh hương tới thẩm mỹ. Nhằm giúp các bạn không chọn nhầm phải địa chỉ thiếu uy tín mình xin gợi ý cho các bạn một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6/6 Plus uy tín được nhiều người dùng tin tưởng bình chọn là Truesmart.com.vn.

‑ Khi thay màn hình bị ám vàng tại cửa hàng Truesmart bạn không chỉ được cam kết thay màn hình iPhone 6/6 Plus zin chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Mà bạn còn được ký tên vào linh kiện và quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình thay màn hình cho iPhone 6/6 Plus.

Quy trình thay màn hình iPhone 6/6 Plus tại Truesmart

‑ Bước 1: Khi đến với cửa hàng bạn được nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng máy miễn phí cho bạn.

‑ Bước 2: Sau khi kiểm tra máy, nhân viên của cửa hàng sẽ thông báo cho bạn biết các lỗi mà iPhone 6/6 Plus của bạn đang gặp phải và giá thành cho các dịch vụ tương ứng. Để biết giá thành các dịch vụ sửa chữa iPhone 6/6 Plus các bạn tham khảo tại địa chỉ: Truesmart.com.vn.

‑ Bước 3: Nếu đồng ý thay màn hình chính hãng cho iPhone 6/6 Plus tại cửa hàng. Bạn được hướng dẫn cách ký tên vào máy trước khi thay màn hình.

‑ Bước 4: Sau khi thay màn hình chính hãng cho iPhone 6/6 Plus xong, nhân viên kiểm tra lại máy, đồng thời hướng dẫn bạn test màn hình trước khi ra về.

‑ Bước 5: Trước khi ra về bạn còn được dán tem bảo hành cho màn hình mới thay và hướng dẫn bạn cách bảo vệ máy khi sử dụng để tránh gây hư hỏng màn hình

Tại sao màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám vàng?

Địa chỉ thay màn hình iPhone 6/6 Plus đáng tin cậy

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6/6 Plus bị ám vàng và địa chỉ thay màn hình iPhone 6/ iPhone 6 Plus chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên iPhone 6/6 Plus.

Bài viết liên quan