Cách thoát Gmail trên iPad Air 2 bạn có biết?

 

Cách thoát Gmail trên iPad Air 2

Gmail là công cụ dùng để trao đổi dữ liệu và thông tin được nhiều người sử dụng. Chúng ta thường đăng nhập Gmail trên máy tính, máy tính bảng hay điện thoại. Hiện bạn đang đăng nhập Gmail trên iPad Air 2 nhưng khi muốn đăng xuất ra lại không được. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thoát Gmail trên iPad Air 2.

Cách thoát Gmail trên iPad Air 2 bạn có biết?

Thoát Gmail trên iPad Air 2

1, Trình quản lý Gmail trên iPad Air 2 ở đâu?

‑ Nhìn trên màn hình giao diện chính của iPad Air 2 bạn sẽ thấy biểu tượng Gmail. Tại đó bạn có thể đăng nhập tài khoản Gmail của mình vào đó và nhận, gửi Gmail trực tiếp trên iPad Air 2. Nếu như chúng ta muốn đăng nhập vào một tài khoản Gmail khác, hoặc đơn giản muốn thoát Gmail ra để không bị người khác biết được dữ liệu trong Mail khi bạn cho ai đó mượn máy thì làm thế nào.

‑ Để đăng nhập hoặc đăng xuất Gmail ra khỏi iPad Air 2 thì thiết bị của bạn phải được kết nối mạng. Bạn hãy kết nối wifi hoặc 3G cho iPad Air 2 để tiến hành thoát Gmail ra khỏi máy.

‑ Lưu ý: để đăng xuất tài khoản Gmail ra khỏi máy thì lúc đó iPad Air 2 của bạn phải đã được đăng nhập rồi.

2, Cách thoát Gmail ra khỏi iPad Air 2

‑ Nếu như bạn đã đăng nhập Gmail trên iPad Air 2 thì mọi tin nhắn hay thông tin của tài khoản Gmail bạn hoàn toàn có thể nhận biết, kiểm tra trực tiếp trên iPad Air 2 của mình. Trên màn hình giao diện của iPad Air 2 cho phép hiển thị số hộp thư đến và chưa đọc của Gmail. Để đọc những thư mới trong hộp thư đến bạn chỉ cần nhấn chạm vào biểu tượng Gmail trên màn hình là nội dung Mail sẽ hiển thị ra.

Để đăng xuất Gmail ra khỏi iPad Air 2 bạn làm theo hướng dẫn sau:

‑ Bước 1: Trên màn hình giao diện của iPad Air 2 bạn nhấn chọn biểu tượng Cài đặt hình chiếc bánh răng cưa. Sau khi giao diện mới hiển thị bạn nhấn chọn Mail, danh bạ, lịch -> Gmail như hình minh họa dưới đây.

Cách thoát Gmail trên iPad Air 2 bạn có biết?

Bạn thực hiện các bước như trên hình

‑ Bước 2: Lúc này màn hình iPad Air 2 sẽ cho hiển thị tên tài khoản Gmail mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị từ trước đó. Để có thể thoát tài khoản Gmail trên iPad Air 2, bạn nhấn chọn vào tài khoản Gmail rồi chọn mục Xóa tài khoản.

Cách thoát Gmail trên iPad Air 2 bạn có biết?

Chọn mục Xóa tài khoản như trên hình

‑ Bước 3: Khi đó màn hình của iPad Air 2 không còn hiển thị tài khoản Gmail mà bạn đã đăng nhập trước đó nữa. Để chắc chắn tài khoản Gmail đã được đăng xuất ra khỏi iPad Air 2 bạn nhấn chọn vào mục thêm tài khoản -> Google để kiểm tra.

Cách thoát Gmail trên iPad Air 2 bạn có biết?

Bạn kiểm tra xem tài khoản Gmail được xóa khỏi iPad Air 2 chưa

‑ Nếu như màn hình iPad Air 2 của bạn hiển thị giống như hình minh họa trên thì điều đó cho thấy máy của bạn đã thoát gmail thành công. Nếu muốn đăng nhập vào tài khoản mới, hoặc khi bạn muốn đăng nhập lại tài khoản cũ đó, bạn chỉ cần nhập tên tài khoản Gmail và mật khẩu là được.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách thoát tài khoản Gmail trên iPad Air 2. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đăng xuất được tài khoản Gmail trên iPad Air 2 của mình một cách dễ dàng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn trên

Bài viết liên quan