Địa chỉ thay pin iPad Air 2 chính hãng giá rẻ

 

Địa chỉ thay pin iPad Air 2 chính hãng giá rẻ

Apple là một trong những nhà sản xuất các thiết bị di động có thương hiệu lớn nhất trên thị trường. Hầu hết, các sản phẩm như Smartphone, Tablet hay Macbook của nhà Táo đều được người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy nhiên, pin là một trong những bộ phận dễ bị hư hỏng và khiến người dùng phiền lòng nhiều nhất. Chiếc IPad Air 2 của bạn đang gặp một số vấn đề về pin? Bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu địa chỉ thay pin iPad Air 2 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội.

Địa chỉ thay pin iPad Air 2 chính hãng giá rẻ

Chiếc máy tính bảng iPad Air 2

1, Nguyên nhân khiến viên pin của IPad Air 2  bị hư hỏng.

- Nguyên nhân thứ nhất: Do trong quá trình sử dụng, người dùng thường xuyên sạc pin cho chiếc máy tính bảng IPad Air 2 qua đêm hay sử dụng IPad Air 2 không đúng cách khiến pin máy bị chai, phồng.

- Nguyên nhân thứ hai: Do bạn làm rơi IPad Air 2 xuống nước, làm nước ngấm vào sâu bên trong máy khiến Pin của máy bị ẩm, và thời lượng sử dụng pin của máy bi giảm.

Địa chỉ thay pin iPad Air 2 chính hãng giá rẻ

IPad Air 2 bị rơi xuống nước

- Nguyên nhân thứ ba: Do pin và phụ kiện sạc của chiếc máy tính bảng IPad Air 2 bạn đang sử dụng chỉ là hàng lô, kém chất lượng không phải là hàng chính hãng của Apple.

- Nguyên nhân thứ tư: Do bạn đã sử dụng IPad Air 2 trong thời gian quá dài khiến tuổi thọ pin của IPad Air 2 giảm.

- Cho dù viên pin của iPad Air 2 bị hư hỏng do bất cứ nguyên nhân nào thì các bạn cũng nên tiến hành thay thế viên pin mới cho thiết bị của mình để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Vậy bạn đã biết thay pin cho IPad Air 2 ở đâu chính hãng, giá rẻ chưa?

2, Thay pin IPad Air 2 ... ở đâu ?

Địa chỉ thay pin iPad Air 2 chính hãng giá rẻ

Thay pin cho iPad Air 2 ở đâu chính hãng, giá rẻ

- Tại Hà Nội các bạn có thể an tâm khi thay pin cho IPad Air 2 tại địa chỉ: 31 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội , SDT : 01665.92.92.92 - 01639.92.92.92. TrueSmart là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối nguồn pin Apple chính hãng có uy tín trên thị trường, không chỉ vậy đây còn có dịch vụ thay thế sửa chữa và bảo hành các thiết bị Smartphone tốt nhất hiện nay.

- Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, các bạn có thể đưa IPad Air 2 bị hư hỏng pin đến địa chỉ Kdienthoai.com để đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao kiểm tra và sửa chữa giúp bạn. Tại đây, viên pin của bạn sẽ được thay thế theo một quy trình chuyên nghiêp nhất cùng với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Ngoài ra, đến với Kdienthoai.com các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết. Chúc các bạn có thể tìm được một địa chỉ tin cậy để thay pin cho chiếc máy tính bảng IPad Air 2 của mình!

Bài viết liên quan