Ứng dụng báo đầy pin trên iPad Air 2 miễn phí

 

Ứng dụng báo đầy pin trên iPad Air 2 miễn phí

Khi sử dụng các thiết bị di động, hầu hết người dùng đều có thói quen không rút sạc pin khi đã đầy 100%. Điều này khiến viên pin của máy bị hư hỏng nghiêm trọng sau một thời gian sử dụng. Bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng báo đầy pin trên iPad Air 2 miễn phí trên App Store. Ứng dụng này sẽ báo hiệu nhắc nhở người sử dụng rút sạc khi đầy pin.

Ứng dụng báo đầy pin trên iPad Air 2 miễn phí

Máy tính bảng iPad Air 2

1, Ứng dụng báo đầy pin trên iPad Air 2

- Trên kho ứng dụng Apple Store, có rất nhiều các ứng dụng báo đầy pin giúp người dùng có thể biết được thiết bị của mình đã được sạc đầy pin. Tuy nhiên, một ứng dụng đươc người dùng sử dụng nhiều nhất đó chính là ứng dụng Power Alert. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể tải về và sử dụng trên chiếc máy tính bảng iPad Air 2 của mình!

Ứng dụng báo đầy pin trên iPad Air 2 miễn phí

Ứng dụng báo đầy pin Power Alert

- Ứng dụng Power Alert sẽ thông báo cho bạn biết thời gian thiết bị sẽ sạc đầy là bao lâu để bạn có thể chủ động rút sạc cho máy. Không chỉ vậy, ứng dụng Power Alert còn có khả năng đổ chuông thông báo khi quá trình sạc pin kết thúc.

2, Cách sử dụng ứng dụng Power Alert trên iPad Air 2.

- Để sử dụng ứng dụng Power Alert trên iPad Air 2, rất đơn giản các bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng Apple Store và gõ từ khóa “ứng dụng Power Alert”  và tải về cho chiếc iPad Air 2 của mình.

- Sau khi quá trình tải hoàn tất, tiếp theo bạn tiến hành cài đặt ứng dụng Power Alert bằng cách truy cập vào mục cài đặt > chọn Power Alert và kích hoạt tính năng thông báo khi pin đầy tại mục Enable Power Alert.

+ Tại mục Alert Sound bạn có thể lựa chọn loại âm báo.

+ Mục Power Down cho phép máy tự động ngắt khi sạc đầy.

+ Mục Alert, when low… gửi thông báo khi thời lượng pin đã yếu.

- Ngoài những tính năng trên, ứng dụng Power Alert còn có khả năng nhắc nhở bạn tiết kiệm pin cho thiết bị một cách triệt để như giảm độ sáng màn hình, tắt ứng dụng nguồn, chức năng định vị, hay tắt wifi khi không sử dụng,…

Như vậy, bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn ứng dụng báo đầy pin trên iPad Air 2 miễn phí. Hi vọng các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Power Alert để sử dụng trên thiết bị của mình một cách thuận tiện nhất! Chúc các bạn có sự trải nghiệm thú vị trên chiếc Tablet iPad Air 2 của mình!

Bài viết liên quan