Sim ghép Sprint - Mỹ cho các dòng iphone

 

Sim ghép và cách ghép sim cho iPhone Lock Sprint

Với những tín đồ Apple thì có lẽ iPhone Lock giờ đây đã quá quen thuộc và iPhone Lock của Sprint US cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, để có thể sử dụng nó buộc bạn phải Unlock và phương pháp thường sử dụng đó là Sim ghép. Vậy Sim ghép là gì và dùng Sim ghép như thế nào để Unlock iPhone Sprint?


 

Sim ghép Sprint - Mỹ cho các dòng iphone

iPhone Lock Sprint - Mỹ

 

Xét về phần cứng thì iPhone Lock chẳng khác gì iPhone bản quốc tế chút nào. Điểm khác biệt duy nhất và cũng là quan trọng nhất đó chính là iPhone Lock đã bị khóa mạng và bạn chỉ có thể dùng sim của nhà mạng đó và không thể sử dụng một mạng nào khác và iPhone Lock Sprint cũng vậy. Chính vì thế, khi về Việt Nam bạn sẽ không thể sử dụng nó như một chiếc điện thoại thông thường buộc phải Unlock, nếu không chiếc iPhone của bạn sẽ chỉ như một chiếc iPod không hơn. Để Unlock iPhone Sprint bạn có thể liên hệ với nhà mạng Sprint tại Mỹ để mua Code, tuy nhiên giá thành của nó lại chẳng dễ chịu chút nào. Nhưng có một cách khác mà giờ đây hầu hết những người dùng iPhone Lock đều sử dụng đó là dùng Sim ghép, giá thành rẻ hơn Code rất nhiều và cũng rất dễ Unlock.

Mặc dù có thể Unlock iphone bằng Sim ghép với chi phí khá thấp ( bảng giá unlock iPhone 5 5s 6 tốt nhất trên toàn quốc ) nhưng Sim ghép cho iPhone Lock Sprint cũng gặp một số vấn đề đặc trưng như sóng yếu, lỗi 3G, Facetime, *101#,...và bạn buộc phải Fix lỗi sau khi ghép Sim để tránh gặp những vấn đề sau này.

 

Sim ghép Sprint - Mỹ cho các dòng iphone

Sim ghép Heicard

 

Trên thị trường hiện nay Sim ghép iphone 5 - Mỹ cũng rất đa dạng, bạn có thể dùng Sim ghép của TP Sim, R Sim, hay Heicard và mới đây nhất là phiên bản Overlay của Heicard có thể tự động Fix những lỗi cơ bản của Sim ghép rất đơn giản và bạn cũng có thể lựa chọn.

Để ghép sim cho iPhone Lock Sprint bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Chọn cho iPhone Lock của mình loại sim thích hợp nhất để ghép.

Bước 2: Lấy sim ghép ở bao bì ra, đặt NanoSim lên, đồng thời dùng dụng cụ lấy khay sim ra và thay khay sim gốc bằng khay sim ghép.

Tuy nhiên đối với Sim ghép của Heicard thì bạn chỉ việc lấy bản mạch sim ghép và ghép với Nano Sim, sau đó đưa vào khay Sim gốc mà không cần thay thế khay sim.

Bước 3: Khi đưa sim ghép vào máy, iPhone sẽ nhận Sim ghép và yêu cầu bạn chọn nhà mạng, đời máy. Sau đó, máy sẽ tự động xác nhận và khởi động lại

Sau khi iPhone Reset lại máy và trở về màn hình chính, nó sẽ tự động tìm mạng và kích sóng.

Trên đây là cách Unlock cho iPhone Lock Sprint và cách ghép Sim ghép Sprint - Mỹ. Hy vọng bài viết trên sẽ phần nào giúp cho các bạn giải đáp những thắc mắc tại thời điểm hiện tại!

Bài viết liên quan