Cách đăng ký 3G cho iPad Air 2 đơn giản nhưng hiệu quả

 

Cách đăng ký 3G cho iPad Air 2

Đăng ký 3G cho iPad Air 2 để truy cập mạng mọi lúc mọi nơi rất tiện dụng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người đang lúng túng không biết đăng ký như thế nào. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký 3G cho iPad Air 2. Nếu các bạn còn băn khoăn chưa biết thao tác như thế nào thì hãy tham khảo phần hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách đăng ký 3G cho iPad Air 2 đơn giản nhưng hiệu quả

Đăng ký 3G cho iPad Air 2

1, Vì sao cần đăng ký 3G cho iPad Air 2

‑ Việc đăng ký 3G cho iPad Air 2 mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích như bạn có thể truy cập vào mạng internet mọi lúc, mọi nơi ngay cả ở những nơi không có wifi.

‑ Hiện nay các nhà mạng cung cấp rất nhiều gói cước cho dịch vụ 3G với giá hấp dẫn nên chi phí đăng ký 3G cho iPad Air 2 cũng không quá tốn kém.

‑ Như vậy các bạn có thể thấy được việc đăng ký 3G cho iPad Air 2 mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích và không làm gián đoạn đến công việc của mình mỗi khi không có wifi. Để đăng ký 3G cho iPad Air 2 các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé.

2, Cách đăng ký 3G cho iPad Air 2

Cách 1: Gọi điện thoại cho tổng đài

‑ Nếu muốn đăng ký 3G cho iPad Air 2 các bạn cũng có thể gọi điện cho tổng đài nhà mạng mà bạn đang sử dụng trên iPad Air 2. Để gặp được tổng đài viên và nhận sự hỗ trợ từ phía tổng đài các bạn gọi tới số 19008198 với nhà mạng Viettel, 19001090 với nhà mạng Mobifone, và 19001091 của nhà mạng Vinaphone. Bạn cung cấp cho tổng đài viên biết nhu cầu sử dụng gói cước và mức sử dụng mạng, tổng đài viên sẽ giúp bạn chọn gói cước 3G phù hợp và đăng ký cho bạn.

Cách 2: Soạn tin đăng ký 3G theo cú pháp

‑ Trên iPad Air 2 không có chức năng nhắn tin đăng ký 3G với tổng đài nhà mạng như ở trên điện thoại. Vì vậy bạn chỉ còn cách tháo sim của iPad Air 2 ra và lắp vào điện thoại. Sau đó đăng ký trên điện thoại rồi lắp ngược lại vào iPad Air 2.

Mạng Viettel

‑ Đối với nhà mạng Viettel bạn có nhiều tùy chọn về gói cước như: MIMAX, DMAX,...

‑ Bạn soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ 3G với nhà mạng Viettel bằng cách soạn: Tên gói cước Số điện thoại rồi gửi 9123. Ví dụ MIMAX 0986789654 gửi 9123.

Cách đăng ký 3G cho iPad Air 2 đơn giản nhưng hiệu quả

Đăng ký 3G với nhà mạng Viettel

Mạng Mobifone

‑ Đối với nhà mạng Mobifone bạn đăng ký sử dụng 3G bằng cách soạn tin nhắn: MSP1 Mã gói cước gửi 9084. Ví dụ: MSP1 MIU gửi 9084.

‑ Nhà mạng Mobifone cũng cung cấp rất nhiều gói tùy chọn 3G khác nhau cho bạn lựa chọn như: MIU, 1MIU, 2MIU,...

Cách đăng ký 3G cho iPad Air 2 đơn giản nhưng hiệu quả

Đăng ký 3G với nhà mạng Mobifone

Mạng Vinaphone

‑ Nếu bạn sử dụng sim của nhà mạng Vinaphone và muốn đăng ký 3G thì hãy thực hiện như sau: Bạn chọn tin nhắn: DK1 mã gói cước gửi 7098. Ví dụ: DK1 VM10 gửi 7098.

Cách đăng ký 3G cho iPad Air 2 đơn giản nhưng hiệu quả

Đăng ký 3G với nhà mạng Vinaphone

3, Cách nạp tiền 3G cho iPad Air 2

‑ Sử dụng mạng 3G đồng nghĩa với việc bạn cần phải nạp tiền 3G hàng tháng mới có thể sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách nạp tiền 3G cho iPad Air 2 thì hãy tham khảo hướng dẫn sau.

Cách 1: Tháo sim sang máy khác

‑ Bạn tháo sim trên iPad Air 2 ra và lắp vào iPhone rồi nạp tiền bình thường. Sau đó tháo sim và lắp ngược lại vào iPad Air 2. Cách làm này hơi phức tạp nhưng cũng giúp bạn nạp được tiền 3G cho iPad Air 2. Ngoài cách này bạn có thể tham khảo cách khác dưới đây.

Cách 2: Nạp tiền 3G trên web nhà mạng

‑ Các bạn có thể truy cập vào trang web của nhà mạng mà bạn đang sử dụng để nạp tiền 3G. Bởi hiện nay, tất cả các nhà mạng đều cung cấp dịch vụ nạp tiền cho iPad trên website.

+ Mạng Vinaphone: Bạn qua Safari rồi truy cập vào địa chỉ: http://naptien.vinaphone.com.vn/ sau đó làm theo hướng dẫn.

Cách đăng ký 3G cho iPad Air 2 đơn giản nhưng hiệu quả

Bạn nạp tiền 3G cho iPad Air 2 trên website nhà mạng

+ Mạng Viettel: Nếu bạn sử dụng sim của nhà mạng Viettel thì nạp tiền 3G cho iPad Air 2 bằng cách truy cập vào địa chỉ: http://pay.viettel.vn/Index.do và làm theo hướng dẫn.

+ Mạng Mobifone: Đối với mạng Mobifone bạn cũng thực hiện tương tự. Bạn truy cập vào địa chỉ web:http://naptien.mobifone.com.vn/

‑ Bước tiếp theo bạn nhập số điện thoại và tên tài khoản ngân hàng để thanh toán.

Cách đăng ký 3G cho iPad Air 2 đơn giản nhưng hiệu quả

Bạn thực hiện theo các bước như trên hình

‑ Cuối cùng bạn xác nhận lại một lần nữa để hoàn tất.

Cách đăng ký 3G cho iPad Air 2 đơn giản nhưng hiệu quả

Bạn xác nhận lại để hoàn tất việc nạp tiền 3G cho iPad Air 2

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách đăng ký 3G và cách nạp tiền 3G cho iPad Air 2. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Hy vọng những thông tin và hướng dẫn trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn trên.

Bài viết liên quan