Khắc phục loa iPad Air 2 bị rè

 

Loa iPad Air 2 bị rè

Bạn đang cần nghe nhạc trên iPad Air 2 nhưng loa máy bị rè. Vậy khi gặp tình huống đó chúng ta nên làm gì. Nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng loa iPad Air 2 bị rè. Và có cách nào để tự khắc phục lỗi trên tại nhà không. Hãy tham khảo bài viết loa iPad Air 2 bị rè dưới đây để biết cách khắc phục nhé.

1, Nguyên nhân loa iPad Air 2 bị rè

Khắc phục loa iPad Air 2 bị rè

Ảnh minh họa loa iPad Air 2 bị rè

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng loa iPad Air 2 bị rè. Trong đó hầu hết nguyên nhân chính đều xuất phát từ phía người sử dụng. Một số nguyên nhân cơ bản khiến cho loa iPad Air 2 bị rè mà bạn có thể gặp phải.

‑ Do tiền sử bạn vô tình để máy bị va chạm với vật cứng, hay để vật nặng đè lên.

‑ iPad Air 2 bị nước ngấm vào cũng là một nguyên nhân. Điều này có thể là do bạn làm rơi máy xuống nước, hoặc do thường xuyên sử dụng máy dưới trời mưa.

‑ Loa máy không được vệ sinh thường xuyên khiến loa bị bụi bám nhiều.

‑ Một nguyên nhân khác là lỗi do phần mềm. Tuy nhiên, hầu hết các lỗi xảy ra với loa máy đều xảy ra với phần cứng.

Cho dù iPad Air 2 của bạn bị hư hỏng loa là do nguyên nhân gì thì bạn cũng nên khắc phục để máy hoạt động ổn định hơn.

2, Cách khắc phục loa iPad Air 2 bị rè

Tự khắc phục tại nhà

‑ Trước khi nghĩ đến việc mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên dụng bạn hãy thử tự khắc phục tại nhà bằng cách sau.

‑ Bạn sử dụng bô tăm, hoặc sử dụng vật cứng nhọn quấn bông sạch ở đầu. Bạn tẩm cồn vào đầu bông đó rồi vệ sinh cho loa máy. Nếu nguyên nhân khiến loa iPad Air 2 bị rè được xác định là do loa máy bị bụi bám thì cách làm này sẽ mang đến cho bạn một kết quả bất ngờ. Cách thực hiện rất đơn giản mà lại không tốn nhiều chi phí.

‑ Trong trường hợp bạn đã thử cách làm trên nhưng không mang lại hiệu quả thì hãy tham khảo một số cách khác dưới đây.

Khắc phục loa iPad Air 2 bị rè

Vệ sinh cho loa máy khi loa bị rè

Mang máy đi bảo hành

‑ Trong trường hợp iPad Air 2 của bạn còn thời hạn bảo hành thì hãy mang máy tới trung tâm bảo hành để được khắc phục. Khi máy còn thời hạn bảo hành và nguyên nhân khiến iPad Air 2 bị rè loa xuất phát từ phía nhà sản xuất thì bạn được sửa chữa một cách miễn phí. Nếu iPad Air 2 hết thời hạn bảo hành thì hãy tham khảo phần khắc phục dưới đây.

Sửa chữa tại cửa hàng

‑ Nếu bạn không thể tự khắc phục tại nhà lỗi loa iPad Air 2 bị rè thì hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để các nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi hỗ trợ cho bạn.

‑ Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa iPad Air 2 bị loa rè. Tuy nhiên để chọn được cửa hàng sửa chữa và thay thế loa với linh kiện zin chính hãng thì thật khó. Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy tham khảo địa chỉ truesmart.com.vn. Khi bạn sửa chữa loa iPad Air 2 sẽ được thay thế với linh kiện chính hãng 100% của nhà sản xuất với giá rẻ nhất Hà Nội.

Khắc phục loa iPad Air 2 bị rè

Địa chỉ sửa chữa loa iPad Air 2 bị rè uy tín tại Hà Nội

‑ Đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, sau khi thay loa cho iPad Air 2 máy phát âm thanh chuẩn, sắc nét như lúc bạn mới mua máy. Đồng thời bạn còn được tư vẫn miễn phí mua các phụ kiện đi kèm để bảo vệ máy. Chất lượng dịch vụ tốt cùng giá cả phải chăng nên Truesmart luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng muốn sửa chữa Smartphone.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn sớm fix được lỗi loa rè trên iPad Air 2 và có những trải nghiệm thú vị với sản phẩm này.

Bài viết liên quan