Mẹo giúp iPad Air 2 hết chai pin

 

Mẹo giúp iPad Air 2 hết chai pin

Pin là một bộ phân vô cùng quan trọng đối với các thiết bị điện tử nói chung và iPad Mini 2 nói riêng. Tình trạng chai pin không còn xa lạ với những ai thường xuyên tiếp xúc và sử dụng các thiết bị công nghệ. Bạn đã biết cách xử lý iPad Air 2 khi máy bị chai pin chưa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn biết một số mẹo giúp iPad Air 2 hết chai pin.

Mẹo giúp iPad Air 2 hết chai pin

iPad Air 2 bị chai pin

1, Biểu hiện iPad Mini 2 bị chai pin

Một số biểu hiện cho thấy iPad Air 2 của bạn đang bị chai pin như:

‑ Pin máy đang ở mức 40-50% dung lượng nhưng đột ngột hết pin và tắt nguồn hẳn.

‑ Sạc pin cho iPad Air 2 rất nhanh đầy nhưng dung lượng pin máy cũng giảm nhanh chóng khi sử dụng.

‑ Thời gian sử dụng máy sau mỗi lần sạc đầy rất ít, chỉ được 2-3 tiếng.

‑ Pin máy rất nhanh bị nóng khi sử dụng.

2, Mẹo giúp iPad Air 2 hết chai pin

Cách 1: Khôi phục pin cho iPad Air 2 với ngăn đá tủ lạnh

‑ Có một cách khôi phục pin cho iPad Air 2 sau khi pin máy bị chai rất hiệu quả. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết tới phương pháp này. Nếu iPad Air 2 của bạn đang bị chai pin thì hãy thử áp dụng cách cho pin vào ngăn đá tủ lạnh như hướng dẫn sau đây nhé.

‑ Phương pháp này giúp bạn khôi phục được pin máy khi bị chai. Và tất nhiên là dung lượng pin cũng chỉ có thể khôi phục được một phần chứ không phải khôi phục được hoàn toàn như trạng thái lúc bạn mới mua máy.

‑ Bước 1: các bạn sử dụng pin của iPad Mini 2 cho tới khi dung lượng còn khoảng 20% pin. Tiếp theo bạn tắt nguồn cho iPad Mini 2 rồi đợi cho pin máy nguội hẳn. Sau đó bạn sử dụng các thiết bị kỹ thuật bóc tách pin của iPad Mini 2 ra.

Mẹo giúp iPad Air 2 hết chai pin

Bạn tháo pin iPad Mini 2 ra

‑ Bước 2: sau khi tháo pin ra khỏi iPad Mini 2, bạn bọc pin lại bằng túi nilon đựng thực phẩm rồi cho vào ngắn đá tủ lạnh khoảng 2 tiếng. Sau 2 tiếng, bạn mở tủ lạnh rồi lấy pin máy ra bọc vào khăn khô khoảng 30 phút cho tới khi pin máy nguội hẳn và trở về nhiệt độ bình thường như nhiệt độ trong phòng.

Mẹo giúp iPad Air 2 hết chai pin

Bạn bọc pin lại và cho vào ngăn đá tủ lạnh

‑ Bước 3: nắp pin vào iPad Air 2 rồi khởi động máy lên. Sử dụng pin iPad Air 2 cho tới khi dung lượng pin cũ cạn hẳn.

‑ Bước 4: đợi cho máy nguội hẳn rồi kết nối máy với bộ sạc bình thường. Khi máy báo pin đầy bạn cắm thêm khoảng 10 phút nữa. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc khôi phục pin cho iPad Mini 2 khi bị chai.

Cách 2: Thay pin mới cho iPad Mini 2

‑ Ngoài cách khôi phục pin bằng cách cho pin vào ngăn đá tủ lạnh bạn còn một cách khác giúp iPad Air 2 hết chai pin là thay pin mới chính hãng cho máy. Pin mới chính hãng chắc chắn sẽ cung cấp dung lượng tốt hơn cho các hoạt động của máy. Tuy nhiên, khi áp dụng cách này bạn sẽ mất một khoản tiền phí cho việc thay thế pin mới.

‑ Nếu bạn muốn mua pin mới cho iPad Mini 2, bạn nên chọn mua tại cửa hàng có uy tín để không bị mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng với giá “cắt cổ”. Tại địa bàn Hà Nội, bạn hãy tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện chính hãng cho iPhone, iPad. Khi mua ở đây bạn không sợ mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

‑ Truesmart còn là địa chỉ cung cấp và thay thế pin chính hãng cho iPad Air 2 giá rẻ nhất Hà Nội. Khi đến với cửa hàng, bạn được cung cấp dịch vụ thay pin miễn phí, cửa hàng chỉ tính tiền pin iPad Air 2 mà không tính thêm tiền dịch vụ. Khi đó bạn không phải mất công lọ mọ từ thay pin cho iPad Air 2 tại nhà.

Mẹo giúp iPad Air 2 hết chai pin

Địa chỉ thay pin iPad Air 2 chính hãng giá rẻ

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số mẹo giúp cho iPad Air 2 hết chai pin. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang tìm hiểu về vấn đề này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với iPad Air 2.

Bài viết liên quan