Giá sim ghép Heicard loại mới nhất hộ trợ iOS 7, iOS 8

 

Mua sim ghép Heicard loại hộ trợ iOS 7, iOS 8 có giá bao nhiêu tiền

Bạn đang cần biết về giá của sim ghép Heicard mới nhất tự động lên sóng và kích hoạt ư ? bạn sẽ có câu trả lời sau đây.

- Hiện nay trên thị trường có 2 loại sim ghép heicard, 1 là loại cũ với tên gọi sim ghép heicard hộ trợ đên IOS 7 cho bạn sử dụng và cũng mang đặc điểm chung đó là tự lên sóng sau khi bạn làm vài thao tác cho sim, chọn nhà mạng ... Còn 1 loại đó chính là dòng sim ghép heicard mới ra mắt sim ghép heicard overlay loại này khá đa năng nó có thể hộ trợ từ IOS 8 trở về sau.

Giá sim ghép Heicard loại mới nhất hộ trợ iOS 7, iOS 8

1. Sim ghép heicard thông thường

- Hiện nay giá sim ghép heicard vẫn không thay đổi nhiều cũng như loại sim ghép Rsim hay Tpsim giá chỉ giao động ở 200k 1 sim tùy cửa hàng thêm bớt đôi chút, kinh nghiệm rằng bạn nên đến các cửa hàng tốt bán sim với tầm giá đó mà lại được hộ trợ gắn sim và active lên sóng cũng như fix các lỗi thường gặp của sim ghép như sóng yếu, lỗi danh bạ.... Gợi ý cửa hàng Truesmart tại số 31 Xã Đàn là 1 nơi đáng tin cậy.
 

Giá sim ghép Heicard

Giá sim ghép Heicard

2. Sim ghép heicard overlay (Loại mới)

- Với loại sim ghép mới này bạn tham khảo bài viết sau: Ưu điểm sim ghép Heicard khi unlock iPhone
để biết thêm thông tin còn ở đây mình sẽ nói về giá của nó. 
- Hiện nay sim ghép heicard overlay được bán với giá tầm 300 nghìn bạn có thể đến 31 Xã Đàn để được hộ trợ thêm nhưng với loại sim ghép này bạn sẽ sử dụng vô tư sóng cũng ổn định rất nhiều.

 

Giá sim ghép Heicard Overlay

Giá sim ghép Heicard Overlay


- Vậy bạn đã biết được giá http://www.truesmart.com.vn/unlock/sim-ghep-heicard/ loại mới nhất hộ trợ iOS 7, iOS 8 trên thị trường thì sẽ không sợ bị "lố" khi mua, nhưng kinh nghiệm đôi chút mình cũng khuyên bạn rằng nên chọn nơi bán là cửa hàng tầm tầm để họ có kỹ thuật viên hộ trợ giúp bạn ghép sim, fix các lỗi vì sim ghép cũng chưa hoàn toàn không có lỗi gì sau khi unlock cả.

Bài viết liên quan