iPad Air 2 sử dụng có tốt không?

 

iPad Air 2 có tốt không

Ra mắt hồi tháng 10/2014, iPad Air 2 gây ấn tượng với giới công nghệ nhờ độ mỏng kỷ lục tại thời điểm đó, bên cạnh hiệu năng ổn định vốn đã là truyền thống của những sản phẩm Apple. Vậy liệu iPad Air 2 có sử dụng tốt không? Mời các bạn xem qua bài viết dưới đây nhé.

iPad Air 2 sử dụng có tốt không?

Khi Apple chính thức trình làng iPad Air 2, các phóng viên công nghệ cũng như cộng đồng người dùng đã rất bất ngờ vì chiếc máy tính bảng này có độ mỏng cực kỳ ấn tượng, chỉ 6.1 mm, mỏng hơn nhiều so với người tiền nhiệm iPad Air (7 mm) và cũng chính là tablet mỏng nhất thế giới tại thời điểm ra mắt. Cộng với bộ khung nhôm nguyên khối, iPad Air 2 tạo nên một cảm giác rất sang trọng và cao cấp.

iPad Air 2 sử dụng có tốt không?

iPad Air 2 có độ mỏng ấn tượng...

iPad Air 2 sử dụng có tốt không?

... và thiết kế nhôm nguyên khối rất sang trọng.

Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, iPad Air 2 còn ghi điểm nhờ hiệu năng tốt và ổn định. Với hệ điều hành iOS tối ưu phần cứng tốt, iPad Air 2 mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng dù không được trang bị cấu hình cao như những thiết bị chạy Android. Các thao tác lướt web, xem phim hay chơi game giải trí đều được iPad Air 2 đáp ứng với sự mượt mà và tốc độ nhanh đến kinh ngạc, không hề có độ trễ. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị cảm biến vân tay như trên những chiếc iPhone, giúp người dùng tăng thêm khả năng bảo mật cho thiết bị của mình. Người dùng cũng có thể làm việc và giải trí thông qua kho App Store với hàng ngàn ứng dụng được thiết kế tối ưu cho hệ điều hành iOS.

iPad Air 2 sử dụng có tốt không?

iPad Air 2 có hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí.

Những thế hệ iPad trước đó luôn có thời lượng pin tốt và iPad Air 2 cũng không phải là một ngoại lệ. Apple tuyên bố trong lễ ra mắt rằng chiếc máy tính bảng của họ có khả năng hoạt động trong vòng 10 giờ đồng hồ liên tục. Những thử nghiệm sau đó của trang công nghệ Gsmarena cho thấy Apple không hề nói quá về sản phẩm của mình, thậm chí còn cho kết quả tốt hơn những gì mà Apple đã giới thiệu. Cụ thể, iPad Air 2 có thể lướt web liên tục trong vòng hơn 10 giờ và xem phim liên tục gần 12 giờ, những con số rất ấn tượng. Thời lượng pin này đủ để iPad Air 2 đáp ứng nhu cầu sử dụng với cường độ cao của người dùng trong nhiều ngày liên tục.

iPad Air 2 sử dụng có tốt không?

iPad Air 2 có thời lượng pin ấn tượng theo đánh giá của Gsmarena.

Như vậy bài viết đã giới thiệu cho bạn một số thông tin về chiếc iPad Air 2 của Apple. Có thể nói dù đã ra mắt từ băm 2014 nhưng hiện tại thì iPad Air 2 vẫn là một chiếc máy tính bảng chất lượng rất đáng để mua.

>> TIn tức liên quan: Fix lỗi iPad Air 2 không lên nguồn

Bài viết liên quan