Cách sửa iPad Air 2 bị lỗi Wi-Fi tại nhà

 

iPad Air 2 bị lỗi Wi-Fi

Đôi khi trong quá trình sử dụng iPad Air 2, người dùng gặp phải tình trạng không thể kết nối Wi-Fi cho máy. Vậy đâu là nguyên nhân, và làm thế nào để khắc phục tình trạng iPad Air 2 bị lỗi wifi này?

Cách sửa iPad Air 2 bị lỗi Wi-Fi tại nhà

Tại sao iPad Air 2 bị lỗi Wi-Fi?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng iPad Air 2 bị lỗi Wi-Fi như sau:

- Do kết nối Wi-Fi có vấn đề: Có thể một trong những thành phần như: cáp kết nối, router… bị hỏng, khiến iPad Air 2 không thể kết nối Wi-Fi được.

- Do mật khẩu Wi-Fi bị đổi: Rất có thể là mật khẩu Wi-Fi mà người dùng hay sử dụng để đăng nhập mạng đã bị đổi khiến cho máy không thể kết nối Wi-Fi được.

- Do phần mềm của iPad Air 2 bị lỗi: Cũng có thể là do người dùng đã cài đặt một số game, ứng dụng không tương thích khiến cho phần mềm của máy gặp trục trặc, từ đó dẫn đến những lỗi về Wi-Fi

- Do hư hỏng phần cứng: Trong quá trình sử dụng, đôi khi người dùng vô ý làm rơi máy xuống đất, hoặc để vật nặng đè lên khiến máy bị hư hỏng phần cứng bên trong.

Cách sửa iPad Air 2 bị lỗi Wi-Fi tại nhà

Làm rơi iPad Air 2 xuống đất có thể dẫn đến hư hỏng phần cứng bên trong máy.

Làm thế nào khi iPad Air 2 bị lỗi Wi-Fi?

Đối với 3 nguyên nhân đầu tiên, người dùng có thể dễ dàng tự khắc phục bằng cách kiểm tra lại kết nối Wi-Fi và mật khẩu, hoặc khôi phục cài đặt gốc (tức là đưa máy về trạng thái nguyên bản như khi mới được xuất xưởng). Tuy nhiên, trong trường hợp iPad Air 2 bị hỏng phần cứng thì gần như là người dùng không thể tự giải quyết mà bắt buộc phải mang máy ra cửa hàng để các nhân viên có kinh nghiệm tiến hành kiểm tra và sửa chữa.

Hiện nay, tại Hà Nội, Truesmart (www.truesmart.com.vn) đang là một trong những đơn vị sửa chữa có uy tín trên thị trường nhờ chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cũng hết sức phải chăng. Khi tiến hành sửa chữa cho iPad Air 2 tại Truesmart, khách hàng sẽ được thay thế linh kiện chính hãng với giá tốt nhất, đồng thời có thể ký tên lên các linh kiện của máy và thậm chí trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa để chắc chắn rằng chiếc máy của mình sẽ không bị “luộc đồ”. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được chờ đợi để lấy máy ngay mà không phải mất thời gian gửi lại cửa hàng.

Cách sửa iPad Air 2 bị lỗi Wi-Fi tại nhà

Vì vậy, nếu bạn đang sống tại Hà Nội và đang gặp trục trặc trong việc kết nối Wi-Fi cho iPad Air 2, hãy nhanh chóng mang chiếc máy của mình đến với Truesmart để được khắc phục nhé!

Bài viết liên quan