Phần mềm tăng bắt sóng wifi cho iPhone 6/6S

 

Phần mềm tăng bắt sóng wifi cho iPhone 6/6S

Wifi là một trong những chức năng được sử dụng nhiều trên các thiết bị Smartphone nói chung và trên iPhone 6/6S nói riêng. Trong quá trình sử dụng, nếu như thiết bị bắt sóng wifi kém thì chúng ta nên làm thế nào. Sau đây mình sẽ gợi ý cho các bạn phần mềm tăng bắt sóng wifi cho iPhone 6/6S.

1, Lý do cần tăng tốc wifi cho iPhone 6/6S

Phần mềm tăng bắt sóng wifi cho iPhone 6/6S

Tăng tốc wifi cho iPhone 6/6S

‑ Bạn cần tăng tốc và khả năng bắt sóng wifi cho iPhone 6/6S để việc truy cập vào mạng internets của bạn trên thiết bị nhanh hơn và không bị gián đoạn. Khi khả năng bắt sóng wifi của iPhone 6/6S kém, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để dò mạng. Điều này gây ảnh hưởng tới công việc hoặc nhu cầu giải trí của bạn. Vì vậy, các bạn nên khắc phục lỗi này cho iPhone 6/6S để việc sử dụng tính năng này được tốt hơn.

2, Nguyên nhân khiến iPhone 6/6S bắt wifi yếu

‑ Trước khi tìm cách tăng tốc wifi cho iPhone 6/6S chúng ta cùng điểm qua một số nguyên nhân làm cho khả năng bắt wifi của máy giảm. Một số nguyên nhân cơ bản mà bạn có thể gặp phải là:

‑ Do mạng wifi nhà bạn đang sử dụng yếu, hoặc chập chờn.

‑ Nguyên nhân thứ hai là do iPhone 6/6S của bạn bị lỗi tính năng wifi.

‑ Một nguyên nhân khác nữa là xuất phát từ phần cứng. Có thể do chip wifi trong Main bị hư hỏng nên cho khả năng bắt wifi kém.

Với những nguyên nhân trên các bạn có thể khắc phục theo hướng dẫn dưới đây.

3, Cách khắc phục iPhone 6/6S bắt wifi kém

Sử dụng phần mềm tăng bắt sóng wifi

‑ Hiện nay có một số phần mềm hỗ trợ tăng bắt sóng cho iPhone 6/6S. Tuy nhiên để sử dụng các phần mềm này yêu cầu iPhone 6/6S của bạn phải được Jailbreak vài cài đặt Cydia.

‑ Sau khi tiến hành Jailbreak các bạn vào cửa hàng Cydia và tải về máy một số phần mềm hỗ trợ như: Wifi Bootster, Signal Refresh. Đây là những phần mềm giúp cho iPhone 6/6S cải thiện việc nhận sóng wifi.

Phần mềm tăng bắt sóng wifi cho iPhone 6/6S

Phần mềm Signal Refresh hỗ trợ bắt sóng wifi

Khởi động lại tính năng wifi

‑ Ngoài ra, bạn cũng thử khởi động lại tính năng wifi trên iPhone 6/6S xem. Có thể sau khi khởi động lại tính năng wifi khả năng bắt sóng của iPhone 6/6S  sẽ tốt hơn. Các bạn hãy thử và cảm nhận xem sao nhé.

Phần mềm tăng bắt sóng wifi cho iPhone 6/6S

Khởi động lại tính năng wifi cho iPhone 6/6S

Khôi phục cài đặt mạng

‑ Nếu như khởi động lại tính năng wifi của iPhone 6/6S mà thiết bị vẫn cho khả năng bắt sóng chậm. Các bạn hãy vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt mạng.

‑ Cách làm này cũng giúp cho khả năng bắt sóng wifi của iPhone 6/6S được cải thiện. Hơn nữa thao tác cũng rất đơn giản, vì vậy các bạn hãy thử khắc phục bằng cách này xem sao nhé.

Phần mềm tăng bắt sóng wifi cho iPhone 6/6S

Khôi phục cài đặt mạng cho iPhone 6/6S

Sửa chữa tại cửa hàng

‑ Một nguyên nhân khác khiến iPhone 6/6S bắt wifi kém là do máy bị lỗi chip wifi trong Main. Với nguyên nhân này các bạn chỉ có thể mang máy đi bảo hành (nếu máy còn thời hạn bảo hành). Hoặc bạn có thể mang máy tới cửa hàng sửa chữa iPhone có uy tín để được hỗ trợ. Nếu bạn ở Hà Nội có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa tại địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là địa chỉ sửa chữa iPhone 6/6S chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.

Bài viết trên mình vừa gợi ý cho các bạn một số cách tăng tốc wifi cho iPhone 6/6S. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp các bạn tăng được khả năng bắt wifi cho iPhone 6/6S. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công với những cách làm trên.

Bài viết liên quan