Sửa iPad Air 2 bị mất tiếng khi đang sử dụng

 

iPad Air 2 bị mất tiếng

Hiện tượng mất tiếng trên iPad Air 2 khiến nhiều người cảm thấy rất khó chịu. Đặc biệt là khi họ đang muốn nghe nhạc, xem phim, hay chơi game trên thiết bị này. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục iPad Air 2 bị mất tiếng nhé..

1, Biểu hiện iPad Air 2 bị mất tiếng

Sửa iPad Air 2 bị mất tiếng khi đang sử dụng

Ảnh minh họa iPad Air 2 bị mất tiếng

‑ Sau khi bật loa to hết cỡ nhưng iPad Air 2 vẫn không phát ra âm thanh. Biểu hiện trên cho thấy iPad Air 2 của bạn đang gặp phải lỗi về âm thanh.

‑ Hoặc iPad Air 2 của bạn đột nhiên bị mất tiếng hay loa ngoài của máy bị rè rồi dần mất dần mất tiếng hẳn cũng là biểu hiện cho thấy loa máy bị hư hỏng.

2, Nguyên nhân iPad Air 2 bị mất tiếng

‑ Nguyên nhân khiến iPad Air 2 bị mất tiếng như: Nếu bạn đang chơi game mà thiết bị không phát âm thanh thì có thể là do bạn chưa bật âm thanh ứng dụng của máy.

‑ Do bạn để máy ở chế độ im lặng.

‑ Do hư hỏng phần cứng. Hầu hết lỗi mất tiếng trên iPad Air 2 thường xảy ra với phần cứng của máy. Có thể là bạn để máy bị va đập mạnh, hay để máy nhiều trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.

‑ Với những nguyên nhân trên chúng ta khắc phục như sau.

3, Cách khắc phục iPad Air 2 bị mất tiếng

Cách 1: Bật âm ứng dụng cho iPad Air 2

‑ Nếu nguyên nhân iPad Air 2 bị mất tiếng là do bạn chưa bật âm ứng dụng cho máy thì bạn chỉ cần thiết lập lại cài đặt âm thanh là có thể khắc phục được lỗi này. Cách khắc phục nguyên nhân này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào phần Cài đặt -> Âm thanh và tùy chỉnh âm lượng ở đây. Ngoài ra bạn nên kiểm tra phím volume trên máy xem nút cần gạt âm thanh được bật hay chưa.

Sửa iPad Air 2 bị mất tiếng khi đang sử dụng

Tùy chỉnh cài đặt âm thanh cho iPad Air 2

Cách 2: Bạn tắt chế độ im lặng cho iPad Air 2.

‑ Máy để ở chế độ im lặng cũng là một nguyên nhân khiến iPad Air 2 bị mất tiếng. Bạn kiểm tra cài đặt âm thanh cho iPad Air 2 để đảm bảo máy vẫn được bật chế độ âm thanh đầy đủ. Nếu như sau khi bật âm thanh cho iPad Air 2 nhưng máy vẫn bị mất tiếng thì hãy tham khảo phần dưới đây.

Cách 3: Sửa chữa loa cho iPad Air 2.

‑ Đa số lỗi mất tiếng trên iPad Air 2 thường xảy ra với phần cứng. Có thể do va đập khiến cho loa máy bị hư hỏng và không phát được âm thanh. Bạn hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa iPad Air 2 chuyên nghiệp. Tại cửa hàng các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và khắc phục cho bạn tình trạng trên.

‑ Truesmart.com.vn là một trong những cửa hàng sửa chữa iPad Air 2 tốt nhất tại Hà Nội. Với chất lượng dịch vụ tốt nên cửa hàng nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Hầu hết các khách hàng từng sữa chữa các thiết bị iPhone, iPad tại cửa hàng đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và sự nhiệt tình của nhân viên. Nếu bạn ở Hà Nội, hãy thử mang máy tới cửa hàng để khắc phục lỗi mất tiếng trên iPad Air 2 và cảm nhận chất lượng dịch vụ mà Truesmart cung cấp nhé.

Sửa iPad Air 2 bị mất tiếng khi đang sử dụng

Sửa iPad Air 2 bị mất tiếng tại Truesmart

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn khắc phục thành công lỗi mất tiếng trên iPad Air 2.

Bài viết liên quan