Thay màn hình iPhone 6/6S ở đâu uy tín

 

Thay màn hình iPhone 6/6S ở đâu uy tín

Màn hình là phần vô cùng quan trọng đối với iPhone 6/6S nói riêng và với các thiết bị Smartphone nói chung. Bởi các thao tác với máy đều thông qua màn hình cảm ứng. Nếu như màn hình hư hỏng, điều đó đồng nghĩa với chiếc điện thoại của bạn đang ở tình trạng “chết lâm sàng”. Để tiếp tục sử dụng máy bạn cần thay thế màn hình mới chính hãng khác. Vậy nên thay màn hình iPhone 6/6S ở đâu?

1, Khi nào cần thay thế màn hình cho iPhone 6/6S

Thay màn hình iPhone 6/6S ở đâu uy tín

Màn hình iPhone 6 bị hư hỏng cần thay thế

‑ Màn hình iPhone 6/6S không nhận bất kỳ một thao tác nào do cảm biến bị hư hỏng.

‑ Màn hình iPhone 6/6S bị mờ, xuất hiện các vết kẻ sọc.

‑ Bạn làm rơi máy xuống vật cứng khiến màn hình bị bể không thể hiện thị được.

‑ Hoặc do nước ngấm vào màn hình làm cho chất lượng hiển thị hình ảnh không được sắc nét.

Nếu các bạn thấy iPhone 6/6S xuất hiện những hiểu biện trên tốt nhất bạn nên thay thế màn hình mới khác cho máy để thiết bị hoạt động ổn định hơn.

2, Cách chọn địa chỉ thay màn hình uy tín

Sẽ không quá khó để bạn tìm kiếm một cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Hà Nội. Tuy nhiên trong số các cửa hàng bạn tìm được không phải cửa hàng nào cũng uy tín. Có rất nhiều cửa hàng vì lợi nhuận mà họ thay thế linh kiện kém chất lượng cho khách nhưng vẫn tính tiền với giá như linh kiện chính hãng. Với những ai ít am hiểu về công nghệ sẽ rất khó phát hiện ra chất lượng linh kiện và các dịch vụ khác. Để không chọn nhầm phải cửa hàng thiếu uy tín mình xin gợi ý cho các bạn một số mẹo chọn cửa hàng sau:

‑ Chọn cửa hàng được thay thế linh kiện chính hãng: Bạn nên chọn cửa hàng thay thế linh kiện chính hãng, nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm thì có thể rủ người thân đi cùng. Hoặc trước khi thay thế và sửa chữa bạn quan sát thật kỹ các thông số trên màn hình để nhận biết đó là hàng zin hay hàng “lô”.

‑ Chọn cửa hàng được bảo hành khi thay thế: Để đảm bảo chất lượng màn hình bạn thay thế là màn hình chính hãng bạn nên chọn cửa hàng được bảo hành màn hình sau thay thế đầy đủ. Vì với những cửa hàng cung cấp màn hình kém chất lượng họ sẽ không dám bảo hành cho khách hàng.

‑ Chọn cửa hàng được quan sát khi sửa chữa: Bạn cũng nên chọn cửa hàng cho phép khách hàng quan sát quá trình sửa chữa hoặc ký tên lên linh kiện để đảm bảo bạn không bị “luộc đồ”.

‑ Cửa hàng có giá cạnh tranh: Ngoài cung cấp dịch vụ tốt bạn cũng nên quan tâm tới giá thành. Hãy chọn cửa hàng có giá thành cạnh tranh, như vậy bạn không sợ bị “chặt chém” khi thay thế và sửa chữa cho iPhone 6/6S.

Thay màn hình iPhone 6/6S ở đâu uy tín

Chọn cửa hàng uy tín khi thay thế màn hình

3, Truesmart là địa chỉ uy tín bạn nên lựa chọn

‑ Truesmart là một trong những cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín nhất Hà Nội. Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên và giá thành sửa chữa của cửa hàng. Khi khách hàng đến với cửa hàng, đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình tư vấn cho khách những dịch vụ tốt nhất mà cửa hàng cung cấp.

‑ Hơn nữa, các linh kiện được Truesmart sử dụng thay thế cho khách hàng đều là linh kiện chính hãng của nhà sản xuất Apple. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó giá thành thay thế màn hình tại cửa hàng cũng được đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội.

Thay màn hình iPhone 6/6S ở đâu uy tín

Bạn được thay thế linh kiện chính hãng khi đến với Truesmart

Nếu bạn ở Hà Nội thì chẳng còn lý do gì để bạn từ chối lựa chọn cửa hàng này. Hãy mang máy tới Truesmart.com.vn để được khắc khục các lỗi trên iPhone 6/6S và thay thế màn hình, linh kiện tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Bài viết liên quan