Sửa lỗi iPhone 6/6S không có dịch vụ

 

Sửa lỗi iPhone 6/6S không có dịch vụ

Khi đang thực hiện cuộc gọi trên iPhone 6/6S mà thiết bị báo không có dịch vụ khiến người dùng rất khó chịu. Lỗi này tuy không còn quá mới mẻ trên các thiết bị iPhone của Apple nhưng có không ít người không biết cách xử lý. Bạn đã biết cách khắc phục lỗi iPhone 6/6S không có dịch vụ chưa?

1, Nguyên nhân iPhone 6/6S báo không có dịch vụ

Sửa lỗi iPhone 6/6S không có dịch vụ

iPhone 6/6S báo lỗi không có dịch vụ

Lỗi không có dịch vụ trên iPhone 6/6S có thể xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số nguyên nhân cơ bản thường xảy ra trên iPhone 6/6S là:

‑ Nếu như bạn đang sử dụng máy Lock thì chiếc máy đó chưa được unlock. Bởi đối với máy Lock bạn cần phải mở khóa mới có thể sử dụng được nhiều loại sim khác nhau. Nếu máy chưa được mở khóa thì thiết bị sẽ báo không có dịch vụ khi bạn nắp sim khác vào.

‑ Sim mà bạn đang sử dụng trên iPhone 6/6S bị lỗi cũng là một nguyên nhân. Hãy kiểm tra lại thẻ sim mà bạn đang sử dụng xem sao. Nếu như sim bị hư hỏng thì tất nhiên khi nắp vào máy thiết bị cũng sẽ báo không có dịch vụ.

‑ Khe đựng sim trên iPhone 6/6S bị ẩm mốc, bụi bẩn báo vào nhiều cũng là một nguyên nhân khiến thiết bị báo không có dịch vụ.

‑ Phần mềm bạn đang sử dụng trên iPhone 6/6S bị lỗi cũng là một nguyên nhân mà bạn nên lưu ý.

2, Cách khắc phục iPhone 6/6S báo không có dịch vụ

Với những nguyên nhân trên các bạn hãy tham khảo cách khắc phục sau:

‑ Cách 1: kiểm tra xem iPhone 6/6S có phải máy lock không. Nếu như iPhone 6/6S của bạn được xác định là máy lock, bạn chỉ cần mua sim ghép hoặc code cho máy là có thể sử dụng được. Bạn có thể tham khảo mua sim ghép hoặc code iPhone 6/6S tại cửa hàng Truesmart.com.vn. Cửa hàng này không chỉ bán sim ghép mà còn hướng dẫn cách sử dụng sim ghép nếu như bạn mới sử dụng lần đầu. Ngoài ra cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ code iPhone 6/6S nếu bạn muốn mở khóa cho thiết bị bằng cách này.

Trong trường hợp bạn băn khoăn không biết nên chọn mở khóa cho iPhone 6/6S bằng cách nào thì nhân viên của cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa cửa hàng này.

Sửa lỗi iPhone 6/6S không có dịch vụ

Unlock cho iPhone 6/6S

‑ Cách 2: Kiểm tra sim máy bạn đang sử dụng. Hãy tháo sim đó ra và thử nắp một chiếc sim khác cho hoạt động ổn định vào máy và cảm nhận kết quả. Nếu nguyên nhân là do sim thì bạn chỉ cần thay sim khác là được.

‑ Cách 3: Kiểm tra khe cắm sim: Sau khi thay sim khác cho máy mà thiết bị vẫn không thể thực hiện cuộc gọi thì hãy vệ sinh khe cắm sim xem sao. Cách làm này rất đơn giản nhưng cũng mang lại hiệu quả khá bất ngờ cho nhiều người. Bạn thử và cảm nhận xem sao nhé.

Sửa lỗi iPhone 6/6S không có dịch vụ

Kiểm tra khe cắm sim trên máy

‑ Cách 4: Restore lại máy: Nếu nguyên nhân xuất phát từ phần mềm thì sau khi Restore lại iPhone 6/6S máy sẽ cho hoạt động bình thường. Trước khi Restore cho iPhone 6/6S bạn nhớ sao lưu dữ liệu và đưa máy về chế độ DFU rồi mới tiến hành Restore cho iPhone 6/6S.

‑ Cách 5: Cách cuối cùng bạn nên thực hiện sau tất cả các cách trên không mang lại hiệu quả là mang máy tới cửa hàng. Các nhân viên kỹ thuật của cửa hàng sẽ giúp bạn “bắt bệnh” cho iPhone 6/6S và xử lý lỗi đó. Truesmart.com.vn là địa chỉ khắc phục lỗi không có dịch vụ trên iPhone hiệu quả mà bạn nên tham khảo. Hơn nữa giá thành dịch vụ của cửa hàng cũng rất rẻ. Nếu bạn ở Hà Nội thì hày ghé qua cửa hàng tham khảo các dịch vụ mà Truesmart cung cấp nhé.

Sửa lỗi iPhone 6/6S không có dịch vụ

Truesmart khắc phục lỗi không có dịch vụ trên iPhone 6/6S rất hiệu quả

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPhone 6/6S bị lỗi không có dịch vụ. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên.

Bài viết liên quan