Nên làm gì khi iPhone 6/6S lỗi phần cứng?

 

Nên làm gì khi iPhone 6/6S lỗi phần cứng

Apple là nhà sản xuất Smartphone hàng đầu thế giới, những tưởng các sản phẩm của hãng không vướng mắc phải bất kỳ một lỗi nào. Tuy nhiên trên thực tế các sản phẩm của Apple cũng khó có thể thoát khỏi những lỗi trong quá trình sử dụng. Những lỗi xảy ra trên iPhone 6/6S có cả phần cứng và phần mềm. Với lỗi về phần cứng chúng ta nên làm gì để khắc phục lỗi đó cho iPhone 6/6S. Mời các bạn kham khảo bài viết iPhone 6/6s bị lỗi phần cứng ở dưới đây nhé.

1, iPhone 6/6S và một số lỗi

Nên làm gì khi iPhone 6/6S lỗi phần cứng?

Hình ảnh iPhone bị hư hỏng phần cứng và cần sửa chữa

- iPhone 6/6S có thể mắc lỗi cả về phần cứng và phần mềm. Với những lỗi về phần mềm người dùng rất dễ khắc phục. Bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào.

- Nhưng khi sử dụng máy, những lỗi về phần cứng cũng có thể xảy ra. Với những lỗi về phần cứng chúng ta khó có thể tự khắc phục tại nhà. Nếu không có kinh nghiệm sửa chữa bạn sẽ làm cho máy hư hỏng nặng thêm nếu tự ý tháo máy ra sửa. Vì vậy cách tốt nhất bạn nên mang máy tới cửa hàng để được tư vấn sửa chữa.

2, Cách chọn địa chỉ sửa chữa iPhone 6/6S

Sẽ không khó để bạn tìm kiếm một cửa hàng sửa chữa điện thoại gần khu bạn sinh sống. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều cửa hàng sửa chữa iPhone thiếu chuyên nghiệp. Có thể họ sửa cho iPhone 6/6S của bạn lỗi này nhưng lại vô ý hoặc cố ý gây hư hỏng phần khác. Như vậy bạn lại mất thêm một lần tiền nữa để sửa chữa thiết bị của mình. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn địa chỉ sửa chữa iPhone 6/6S.

- Nên chọn cửa hàng thay thế linh kiện chính hãng: Điều này rất quan trọng, nếu thay thế và sửa chữa với linh kiện kém chất lượng máy rất nhanh hư hỏng trở lại. Vì vậy hãy tìm chọn cửa hàng nào được sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng.

- Chọn cửa hàng được quan sát trực tiếp quá trình thay thế: Tại một số cửa hàng thiếu uy tín, nhân viên của cửa hàng có những mánh khóe như “luộc đồ” của khách. Để không bị “luộc đồ” tốt nhất bạn hãy chọn cửa hàng nào được quan sát quá trình sửa chữa, hoặc được ký tên vào linh kiện khi sửa chữa.

- Chọn cửa hàng có giá cả phải chăng: Không chỉ quan tâm tới chất lượng dịch vụ mà bạn cũng nên quan tâm tới giá thành của dịch vụ. Hãy chọn cửa hàng có giá thành sửa chữa iPhone 6/6S phải chăng. Hơn nữa bạn nên chọn cửa hàng có báo giá dịch vụ trước khi nhân viên tiến hành sửa chữa để không bị chặt chém.

Nên làm gì khi iPhone 6/6S lỗi phần cứng?

Nên chọn cửa hàng được quan sát trực tiếp khi sửa chữa iPhone

3, Địa chỉ sửa chữa iPhone 6/6S uy tín tại Hà Nội

- Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng sửa chữa iPhone. Bạn tha hồ chọn lựa cửa hàng mà mình muốn. Tuy nhiên một số người lại cảm thấy hoang mang không biết nên chọn cửa hàng nào trong chuỗi cửa hàng trên các con phố. Vì nếu không có kinh nghiệm chúng ta dễ chọn nhầm địa chỉ thiếu uy tín.

Nếu bạn còn băn khoăn vấn đề này thì hãy đến với cửa hàng Truesmart.com.vn. Đây là địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín và chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn. Hơn nữa giá thành cho các dịch vụ cũng rất cạnh tranh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ bị chặt chém khi sửa chữa.

- Truesmart là địa chỉ sửa chữa iPhone 6/6S với linh kiện chính hãng 100%. Công nghệ sửa chữa tiên tiến, hiện đại. Đồng thời bạn được ký tên vào linh kiện khi sửa chữa nên không sợ bị “luộc đồ”. Ngoài ra bạn còn được nhân viên của cửa hàng hướng dẫn cách kiểm tra máy trước khi ra về. Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sửa chữa máy tại cửa hàng.

Nên làm gì khi iPhone 6/6S lỗi phần cứng?

Bạn được sửa chữa iPhone 6/6S với linh kiện chính hãng khi đến với Truesmart

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

Bài viết liên quan