iPhone 6S hay bị những lỗi gì khó chịu?

 iPhone 6S có bị lỗi không

Là sản phẩm cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng vậy iPhone 6S có bị lỗi không? Thực tế cho dù là sản phẩm cao cấp và của bất kỳ thương hiệu nào cũng không thể tránh những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Vậy những lỗi phổ biến mà chúng ta có thể gặp trên iPhone 6S là gì, và cần khắc phục những lỗi ấy ra sao. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về nội dung này.

iPhone 6S hay bị những lỗi gì khó chịu?

Hình ảnh iPhone 6S

1, Một số lỗi thường gặp trên iPhone 6S

iPhone 6S nhanh hết pin

iPhone 6S hay bị những lỗi gì khó chịu?

iPhone 6S nhanh hết pin

Nhanh hết pin cũng là một lỗi mà rất nhiều gặp phải khi sử dụng iPhone 6S. Nếu bạn mua iPhone 6S chính hãng thì lỗi nhanh hết pin chủ yếu là do người sử dụng sạc và xả pin không đúng cách. Có thể là do bạn thường xuyên sử dụng máy khi đang sạc, hoặc sạc pin bằng cáp sạc lô nên làm pin nhanh chai hơn.

Trong trường hợp bạn mua máy tại một số cửa hàng thiếu uy tín thì có thể pin máy là pin lô nên rất nhanh hết pin. Với lỗi này bạn hãy thay thế pin mới chính hãng khác cho iPhone 6S. Để thay thế pin mới chính hãng các bạn nhớ chọn cửa hàng có uy tín để không mua nhầm phải pin kém chất lượng.

Lỗi nhận cảm biến vân tay kém

iPhone 6S hay bị những lỗi gì khó chịu?

Lỗi cảm biến vân tay trên iPhone 6S

Một tính năng mới trên iPhone 6S là 3D Touch, hệ thống sẽ cảm nhận được lực nhấn của người dùng khi thực hiện các lệnh khác nhau. Tuy nhiên trong quá trìn sử dụng tính năng này không hoạt động thì bạn thực hiện như sau:

Vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Khả năng tiếp cận -> 3D Touch, sau đó bạn tiếp tục quay trở lại màn hình chính và chọn những ứng dụng đang được hỗ trợ 3D Touch để thử nghiệm độ nhạy của cảm biến vân tay có chính xác hay không. Lưu ý là bạn nên để chế độ 3D Touch mặc định.

Lỗi nhận wifi kém

Một số người cho biết iPhone 6S của họ thường xuyên gặp lỗi nhận wifi kém. Với lỗi này các bạn chỉ cần khôi phục lại cài đặt mạng là xong. Để khôi phục cài đặt mạng bạn vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt mạng.

iPhone 6S hay bị những lỗi gì khó chịu?

Đặt lại cài đặt mạng cho iPhone 6S

Nếu như đặt lại cài đặt mạng vẫn không mang lại hiệu quả thì có lẽ iPhone 6S đã bị hư chíp wifi trong Main. Với lỗi này bạn nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa iPhone chuyên nghiệm để được hỗ trợ.

Lỗi tắt máy độ ngột

Gần đây một số người sử dụng iPhone 6S cho biết họ thường xuyên gặp tình huống máy bị tắt đột ngột. Nếu gặp sự cố này bạn thử khởi động lại máy và cảm nhận kết quả xem sao nhé. Hãy vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả các nội dung và đặt lại.

iPhone 6S hay bị những lỗi gì khó chịu?

Thiết lập lại cài đặt cho máy

Màn hình không phản hồi

Khi gặp tình trạng màn hình không phản hồi, điều đó cho thấy màn hình của máy đã bị hư hỏng. Với lỗi về màn hình thì bạn không thể tự khắc phục tại nhà mà nên mang máy đến cửa hàng để được thay thế màn hình chính hãng khác.

iPhone 6S bị màn hình xanh

Một lỗi khác cũng thường xuất hiện trên iPhone 6S là bị xanh màn hình. Nếu bạn gặp phải tình huống này thì bạn hãy tắt nguồn máy và mang máy tới cửa hàng sửa chữa iPhone chuyên nghiệp để được khắc phục. Bạn không nên tự khắc phục lỗi này tại nhà vì nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ sửa “lợn lành thành lợn què”.

iPhone 6S bị lỗi camera

Khi sử dụng camera, camera cho hình ảnh không sắc nét, hay bị ám tím, ám đỏ,... thì điều đó cho thấy camera của iPhone 6S đang bị hư hỏng.Các lỗi về camera không liên quan tới phần mềm nên bạn Restore cho máy vẫn không thể hết được. Mà lỗi này xảy ra với phần cứng. Việc bạn nên làm là thay camera khác cho máy để việc chụp hình không bị gián đoạn.

iPhone 6S hay bị những lỗi gì khó chịu?

iPhone 6S bị lỗi camera

2, Địa chỉ sửa chữa iPhone 6S uy tín

Với những lỗi bạn không thể tự khắc phục tài nhà thì tốt nhất bạn nên mang máy tới cửa hàng. Tại cửa hàng các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và khắc phục lỗi trên iPhone 6S một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên chọn cửa hàng nào thì Truesmart.com.vn là một địa chỉ gợi ý cho bạn.

iPhone 6S hay bị những lỗi gì khó chịu?

Địa chỉ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp

Đây là cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone 6S và các dòng khác của Apple. Không chỉ làm hài lòng khách hàng ở chất lượng dịch vụ mà giá thành thay thế, sửa chữa tại Truesmart lại phải chăng. Ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích khi đến với cửa hàng.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

>> Xem thêm thông tin: iPhone sạc không lên phần trăm pin

Bài viết liên quan