Thay đổi cột sóng iPhone 6/6S bằng Cydia

 

Thay đổi cột sóng iPhone 6/6S bằng Cydia

Bạn đã biết cách thay đổi cột sóng trên iPhone 6/6S bằng Cydia chưa. Nếu bạn còn bỡ ngỡ chưa biết cách thay đổi như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và có chút hãnh diện khi khoe với bạn bè của mình sau khi cài đặt ứng dụng này.

1, Điều kiện để thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6S

Thay đổi cột sóng iPhone 6/6S bằng Cydia

Cột sóng đôi cánh thiên thần cho iPhone 6/6S

- Có nhiều cách khác nhau để bạn biến iPhone 6/6S của mình có một lớn “áo mới”. Các ứng dụng như thay đổi logo nhà mạng hay thay đổi cột sóng trên iPhone không còn quá mới mẻ. Với ưu điểm lạ mắt và độc đáo các ứng dụng này được rất nhiều người lựa chọn cài đặt cho iPhone 6/6S.

- Điều kiện để thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6S cũng khá đơn giản. Các ứng dụng thay đổi cột sóng trên iPhone 6/6S đều là các ứng dụng thuộc bên thứ 3, vì vậy để sử dụng các ứng dụng đó thiết bị của bạn phải được Jailbreak và cài đặt Cydia.

- Bạn chỉ mất vài phút cài đặt là đã có chiếc điện thoại có cột sóng “thiên thần” mới mẻ, độc đáo và lạ mắt.

- Ngoài ra bạn cũng cần kết nối wifi hoặc 3G cho iPhone 6/6S để tải và cài đặt ứng dụng.

2, Một số ứng dung thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6S

Zeppelin

Thay đổi cột sóng iPhone 6/6S bằng Cydia

Thay đổi cột sóng iPhone 6/6S với ứng dụng Zeppelin

- Zeppelin là ứng dụng không chỉ giúp bạn thay đổi cột sóng iPhone mà còn có thể thay đổi logo nhà mạng. Để tải và sử dụng Zeppelin bạn hãy vào Cydia tìm kiếm ứng dụng này và tải về máy.

- Lưu ý nếu muốn tải được Zeppelin bạn phải Add source vào Cydia, sau đó bạn đợi cho hệ thống loading và tự động cài đặt. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn hãy khởi động lại máy lại.

Tiếp đó vào mục Cài đặt -> Zeppelin -> Bạn bật Enabler lên và nhấn chọn Theme để thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6S.

Thay đổi cột sóng iPhone 6/6S bằng Cydia

Bạn tùy chọn các mục như trên hình

- Sau khi cài đặt xong các bạn thoát ra màn hình chính của iPhone 6/6S để tận hưởng thành quả của mình.

Alkaline

- Một ứng dụng khác cũng có thể giúp bạn thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6S là Alkaline. Ứng dụng này hiện đang được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Ngoài thay đổi biểu tượng cột sóng, Alkaline còn giúp bạn thay đổi biểu tượng pin của máy.

Thay đổi cột sóng iPhone 6/6S bằng Cydia

Để thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6S bạn hãy tải và cài đặt Alkaline

- Cách cài đặt và sử dụng Alkaline trên iPhone 6/6S cũng tương tự như cài đặt và sử dụng ứng dụng Zeppelin mà mình vừa hướng dẫn ở trên.

Circlet

- Circlet là add đơn giản nhưng cũng có nhiều người dùng lựa chọn sử dụng trên iPhone. Bởi hình ảnh cột sóng mà Circlet cung cấp cho iPhone rất khác biệt và lạ mắt. Tất nhiên để sử dụng ứng dụng này bạn cũng phải vào cửa hàng Cydia để tải về máy.

Thay đổi cột sóng iPhone 6/6S bằng Cydia

Biểu tượng cột sóng độc đáo, lạ mắt

- Để sử dụng Circlet trên iPhone 6/6S bạn cần cài thêm tweak Winterboard hỗ trợ. Trong đó bạn có rất nhiều hình ảnh cũng như những biểu tượng lạ mắt thay thế cho biểu tượng cột sóng mặc định trên iPhone 6/6S.

- Cách sử dụng ứng dụng này cũng không khác biệt so với hai ứng dụng trước mà mình vừa giới thiệu. Các bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên là có được biểu tượng cột sóng ưng ý.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn thay đổi cột sóng cho iPhone 6/6S. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm thông tin: iPhone 6 Plus bị treo cáo đĩa

Bài viết liên quan