Dịch vụ thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S màu hồng vàng

 

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S màu hồng vàng

Ngay sau khi ra mắt iPhone 6S đã lập tức gây ấn tượng với người dùng. Nhiều người sở hữu iPhone 6 cũng muốn biến chiếc “dế yêu” của mình từ iPhone 6 thành iPhone 6S bằng cách thay vỏ mới. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhiều cửa hàng đã cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S màu hồng vàng.

1, Thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S màu hồng vàng giá bao nhiêu

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S màu hồng vàng

Hô biến iPhone 6 thành iPhone 6S màu hồng vàng

- Công nghệ “hô biến” ngoại hình của những mẫu iPhone cũ thành những mẫu iPhone mới không còn xa lạ với người dùng Việt. Gần đây trên địa bàn Hà Nội đang nở rộ dịch vụ thay vỏ biến iPhone 6 thành iPhone 6S màu hồng vàng. Để biến iPhone 6 thành iPhone 6S màu hồng vàng người dùng chỉ mất khoảng từ 30-60 phút chờ đợi tại cửa hàng với chi phí bỏ ra khoảng từ 1-2 triệu đồng.

- Hiện nay cửa hàng Truesmart cung cấp dịch vụ biến iPhone 6 thành iPhone 6S màu hồng vàng với giá khoảng 1.390.000 đồng. Với mức giá trên được người dùng cho là hợp lý. Như vậy người dùng chỉ cần bỏ ra hơn 1 triệu đồng là đã có được một chiếc Smartphone có màu sắc và kiểu dáng hấp dẫn nhất.

- Màu hồng vàng cũng là màu sắc được ưa chuộng nhất trong năm nay. Phiên bản màu sắc này không chỉ mang tính tinh tế, sang trọng mà còn phù hợp với cả nam và nữ giới.

2, Những lợi ích khi thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S tại cửa hàng

Khi đến với Truesmart.com.vn người dùng nhận được rất nhiều lợi ích từ cửa hàng. Một số lợi ích cơ bản mà chúng ta có thể kể đến là:

- Được thay thế vỏ có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

- Giá thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S màu hồng vàng cạnh tranh nhất trên địa bàn Hà Nội.

- Được quan sát toàn bộ quá trình thay thế và sửa chữa tại cửa hàng.

- Được ký tên vào main, màn hình và các linh kiện của máy. Khi đó bạn không sợ bị “luộc đồ” như ở một số cửa hàng thiếu uy tín.

- Ngoài ra bạn còn được nhân viên của cửa hàng tư vấn mua các phụ kiện cho iPhone 6.

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S màu hồng vàng

Địa chỉ thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S giá rẻ tại Hà Nội

3, Cách bảo quản máy sau khi thay vỏ

- Một số bạn thắc mắc rằng sau khi thay vỏ cho iPhone 6 thì có cần bảo quản hay lưu ý gì khi sử dụng không. Nếu bạn thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S tại cửa hàng thì chắc chắn đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cũng như hướng dẫn bạn một số lưu ý khi sử dụng máy sau khi thay vỏ.

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S màu hồng vàng

Nên tránh để máy gần các vật tỏa nhiệt lớn sau khi thay vỏ

- Tuy nhiên để các bạn sử dụng máy một cách an toàn và nắm rõ hơn những lưu ý khi sử dụng máy mình xin chia sẻ với các bạn một số lưu ý sau. Sau khi thay vỏ cho iPhone 6 các bạn nên để máy ở nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc với hóa chất và vật tỏa nhiệt lớn. Bạn cũng nên tránh những vật tỏa khí ẩm cũng như các tác nhân khác tác động lên iPhone 6. Điều này giúp cho các lớp sơn lâu bị bong tróc và phai màu. Nên thường xuyên sử dụng dụng cụ lau chùi vệ sinh cho máy.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Bài viết liên quan