Nguyên nhân iPhone 6/6S không nhận sạc

 

Sửa chữa iPhone 6/6S không nhận sạc

Bạn đang cảm thấy hoang mang khi iPhone 6/6S không nhận sạc, hoặc sạc pin rất lâu và dung lượng pin vẫn không lên. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục lỗi không nhận sạc trên iPhone 6/6S một cách nhanh nhất nhé.

Nguyên nhân iPhone 6/6S không nhận sạc

iPhone 6/6S không nhận sạc

1, Nguyên nhân iPhone 6/6S không nhận sạc

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới iPhone 6/6S không nhận sạc để biết cách xử lý phù hợp nhất nhé.

- Chân sạc bị hư hỏng là một trong những nguyên nhân khiến iPhone 6/6S không nhận sạc.

- Sạc iPhone 6/6S bạn đang sử dụng là sạc lô hoặc sạc đã bị hư hỏng, khi kết nối iPhone 6/6S với bộ sạc, thiết bị sẽ không báo nhận sạc.

- Nguồn điện không được đảm bảo cũng là một nguyên nhân.

- Một nguyên nhân khác cũng có thể xảy ra là do pin máy có vấn đề. Khi bạn kết nối máy với bộ sạc, dung lượng pin không lên phần trăm.

Nguyên nhân iPhone 6/6S không nhận sạc

Pin lô cũng là một trong những nguyên nhân khiến iPhone 6/6S không nhận sạc

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn tới tình trạng này. Chúng ta cùng tìm hiểu cách khắc phục lỗi iPhone 6/6S không nhận sạc qua phần dưới đây.

2, Một số cách khắc phục iPhone 6/6S không nhận sạc

Trước khi mang máy tới cửa hàng để sửa chữa các bạn hãy thử tự khắc phục tại nhà. Nếu may mắn bạn có thể khắc phục được lỗi không nhận sạc trên iPhone 6/6S  mà không tốn tiền sửa chữa.

- Trước tiên bạn hãy kiểm tra nguồn điện bạn đang sử dụng có phù hợp với điện áp và cường độ dòng điện của sạc máy iPhone 6/6S không. có những trường hợp do dùng điện quá mạnh đã làm cho sạc bị hư hỏng, trường hợp khác nếu dòng điện quá yếu sạc sẽ lâu đầy pin. Nếu như nguồn điện đảm bảo thì các bạn hãy thực hiện những cách khác dưới đây.

- Vệ sinh cổng kết nối Lightning trên iPhone 6/6S. Có thể do cổng sạc bị bụi bẩn hoặc do ẩm ướt nên khi kết nối với bộ sạc iPhone 6/6S báo không nhận sạc. Sau khi vệ sinh cổng sạc mà vẫn không mang lại hiệu quả thì hãy thực hiện cách khác dưới đây.

- Kiểm tra củ sạc của máy. Hãy kết nối máy với một bộ sạc khác xem sao. Nếu như máy vẫn cho nhận sạc bình thường thì nguyên nhân là do củ sạc. Bạn hãy thay cục sạc mới cho iPhone 6/6S. Ngược lại nếu như sau khi bạn kết nối iPhone 6/6S với bộ sạc khác mà vẫn không mang lại hiệu quả thì cách cuối cùng bạn nên làm là mang máy tới cửa hàng.

Nguyên nhân iPhone 6/6S không nhận sạc

Kiểm tra sạc cho iPhone 6/6S

3, Sửa chữa iPhone 6/6S không nhận sạc tại Truesmart

- Nếu không thể tự khắc phục tại nhà thì tốt nhất bạn nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa iPhone chuyên nghiệp để các nhân viên kỹ thuật khắc phục cho bạn. Với những lỗi liên quan tới phần cứng bạn không nên tự sửa tại nhà. Vì khi bạn không có kinh nghiệm trong vấn đề này, trong quá trình bạn tháo máy có thể động chạm làm hư hỏng những phần khác trên máy.

- Truesmart.com.vn là địa chỉ sửa lỗi không nhận sạc tốt nhất tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục lỗi trên một cách hiệu quả nhất. Ngoài khắc phục lỗi không nhận sạc trên iPhone 6/6S, nhân viên của cửa hàng còn tư vấn và phát hiện các lỗi khác trên iPhone 6/6S của bạn đang gặp phải một cách miễn phí.

Nguyên nhân iPhone 6/6S không nhận sạc

Địa chỉ sửa chữa iPhone giá rẻ tại Hà Nội

- Là địa chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa iPhone giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sửa chữa iPhone 6/6S của mình ở đâu thì hãy đến với Truesmart.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn khắc phục lỗi iPhone 6/6S không nhận sạc thành công.

>> Xem thêm thông tin: Hướng dẫn iPad không nhận sạc

Bài viết liên quan