Hướng dẫn cách sửa chữa iPhone 6 bị ẩn Wifi

 

Sửa chữa iPhone 6 bị ẩn Wifi

iPhone 6 là một trong những siêu phẩm được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Hầu hết người dùng đều sử dụng wifi để truy cập mạng trên thiết bị này. Tuy nhiên gần đây có một số người gặp phải tình trạng wifi bị ẩn. Với tình huống đó chúng ta nên làm gì để khắc phục iPhone 6 bị ẩn wifi.

Hướng dẫn cách sửa chữa iPhone 6 bị ẩn Wifi

Hình ảnh iPhone 6 bị ẩn wifi

1, Nguyên nhân iPhone 6 bị ẩn wifi

Trước khi tìm cách sửa chữa iPhone 6 bị ẩn wifi chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới tình trạng này.

- Có nhiều lỗi liên quan tới tính năng wifi nhưng lỗi wifi bị ẩn là lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu nhất. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi này, trong đó lỗi mà chúng ta hay gặp nhất là do iPhone 6 chưa được nâng cấp hệ điều hành.

- Một nguyên nhân khác cũng dẫn tới iPhone 6 bị ẩn wifi là do phần cứng. Có thể do chip wifi trong Main bị hư hỏng nên đã xảy ra tình trạng trên. Nếu bạn chưa biết cách xử lý khi gặp tình huống này như thế nào thì hãy tham khảo một số cách khắc phục sau đây nhé.

2, Một số cách khắc phục iPhone 6 bị ẩn wifi

Khắc phục tại nhà

Trước khi mang máy đi sửa chữa các bạn hãy thử tự khắc phục tại nhà xem sao nhé. Nếu may mắn bạn sẽ khắc phục được lỗi này mà không mất chi phí sửa chữa.

Cách 1: Thiết lập cài đặt cho iPhone 6

Bạn không cần phải nghĩ cách khắc phục nào xa xôi mà hãy thử cách làm đơn giản nhất. Hãy thiết lập lại cài đặt cho iPhone 6 bằng cách sau:

Bạn nhấn chọn vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình giao diện của iPhone 6. Sau khi giao diện mới hiển thị bạn tìm chọn mục Cài đặt chung -> Đặt lại. Tại đây hệ thống sẽ cho bạn một số tùy chọn. Để thiết lập lại cài đặt cho iPhone 6 các bạn nhấn chọn mục Đặt lại Tất cả Cài đặt. Sau đó bạn quay lại mục Cài đặt wifi để kiểm tra xem tính năng wifi đã cho hiển thị chưa. Nếu tính năng wifi trên iPhone 6 vẫn bị ẩn thì các bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách sửa chữa iPhone 6 bị ẩn Wifi

Bạn chọn mục Đặt lại Tất cả Cài đặt như trên hình

Cách 2: Khởi động lại iPhone 6

Nếu như bạn Đặt lại Cài đặt cho iPhone 6 mà thiết bị vẫn chưa khắc phục được lỗi ẩn wifi thì bạn hãy thử khởi động lại máy xem sao nhé. Cách làm này rất đơn giản nhưng cũng mang lại hiệu quả khá cao. Đã có không ít trường hợp khắc phục được lỗi ẩn wifi bằng cách làm này. Vì vậy bạn hãy thử xem nhé.

Cách 3: Restore lại iPhone 6

Một cách khác cũng có thể khắc phục được lỗi ẩn wifi trên iPhone 6 mà bạn có thể tham khảo. Hãy thử kết nối iPhone 6 với máy tính đã được cài đặt iTunes để Restore lại máy. Nhưng trước khi tiến hành Restore cho iPhone 6 bạn nên nhớ sao lưu lại dữ liệu để tránh mất những dữ liệu cần thiết.

Hướng dẫn cách sửa chữa iPhone 6 bị ẩn Wifi

Bạn tiến hành Restore cho iPhone 6

Sau khi Restore cho iPhone 6 xong bạn thử kiểm tra lại máy xem đã khắc phục được lỗi này chưa nhé.

Cách 4: Sử dụng phần mềm iLiberty+ để khắc phục

Ngoài những cách làm trên các bạn cũng vẫn còn một cách khắc phục khác là sử dụng phần mềm iLiberty+. Bạn nhớ tải phiên bản mới nhất của phần mềm về máy nhé.

Sau khi tải phần mềm này về máy bạn mở phần mềm lên và chọn mục Local Payload ở phía dưới bảng và chọn ô đầu tiên rồi nhấn Go for it. Khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo là Disconnect và Reconnect iPhone 4S để Boot vào Recovery Mode, sau đó bạn nhấn chọn OK để hoàn tất.

Hướng dẫn cách sửa chữa iPhone 6 bị ẩn Wifi

Bạn nhấn OK để hoàn tất

Lúc này bạn chỉ cần đợi cho hệ thống fix lỗi ẩn wifi trên iPhone 6 là xong. Như vậy là bạn đã có thêm một cách khắc phục lỗi ẩn wifi trên iPhone 6.

Khắc phục tại cửa hàng

Sau khi bạn đã thử hết các cách làm trên nhưng vẫn không mang được hiệu quả thì có lẽ máy của bạn đã bị hư hỏng phần cứng. Với nguyên nhân này các bạn không nên tự khắc phục tại nhà. Vì nếu không có kinh nghiệm sửa phần cứng thì có thể bạn sẽ gặp tình huống “lợn lành chữa thành lợn què”. Hãy mang máy đến cửa hàng có uy tín để các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn.

Hướng dẫn cách sửa chữa iPhone 6 bị ẩn Wifi

Địa chỉ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu ở Hà Nội bạn có thể đến cửa hàng Truesmart tại 31 Xã Đàn để khắc phục. Đây là cửa hàng có nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục các lỗi trên iPhone. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Hơn nữa Truesmart.com.vn còn là địa chỉ sửa chữa iPhone giá rẻ nhất tại địa bàn Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ có uy tín để khắc phục lỗi iPhone 6 bị ẩn wifi thì Truesmart chính là địa chỉ bạn nên lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn sớm khắc phục được lỗi bị ẩn wifi trên iPhone 6.

Bài viết liên quan