Sử dụng Sim ghép Viettel cho iPhone Lock như thế nào

 

 Unlock iPhone Lock bằng sim ghép Heicard Overlay với nhà mạng Viettel

iPhone Lock đang  là một dòng điện thoại rất được được ưa chuộng bởi giá thành khá mềm. Nhưng để sử dụng được nó với mạng Việt Nam thì cần Unlock và Sim ghép chính là lựa chọn tối ưu nhất. Vậy Unlock iPhone Lock với Sim ghép Viettel như thế nào?


Sử dụng Sim ghép Viettel cho iPhone Lock như thế nào

Giá Unlock iPhone Lock bằng Sim ghép với mạng Viettel

 

iPhone là một chiếc điện thoại mà ai cũng muốn có được nhưng ở một nước đang phát triển như Việt Nam thì việc bỏ ra một số tiền lớn để mua bản iPhone World quả là không dễ dàng chút nào nhất là với những phiên bản iPhone mới nhất. Chính vì thế mà đã có rất nhiều người chọn cho mình chiếc iPhone Lock mạng với giá rẻ hơn nhưng đồng thời bạn phải Unlock để có thể sử dụng với các nhà mạng ở Việt Nam được. So với việc dùng Code để Unlock với chi phí khá cao thì ngày nay Sim ghép chính là sự lựa chọn mà đa số người dùng đều lựa chọn. 

==> Xem thêm: Nên mua sim ghép iPhone ở đâu chất lượng giá tốt

Với mức giá khá hấp dẫn, thiết kế đẹp đồng thời có thể Fix được nhữn lỗi đặc trưng mà Sim ghép hay gặp phải nên giờ đây Heicard Overlay đang là loại Sim ghép được rất nhiều người dùng iPhone Lock tin tưởng. Và để có thể Unlock iPhone bằng Sim ghép Heicard Overlay với mạng Viettel và Fix Full lỗi bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cydia và add các Source sau:

+ iFile

+ Repo.heicard.com

+ Apt.appvv.com

+ Apt.25pp.com

Bước 2: Sửa file Repo để tránh hiện tượng bị văng khi ghép sim.Tại iFile bạn vào theo đường dẫn /Applications/Setup.app. Tại mục tên, bạn đổi Setup.app thàng Setup.ap

Bước 3: Fix lỗi danh bạ bằng cách vào Cydia và add ''138'' với Source có chữ Trung quốc thứ 2 và cài đặt nó

 

Sử dụng Sim ghép Viettel cho iPhone Lock như thế nào

Add Source 138

 

Bước 4: Ghép sim

Đầu tiên bạn vào Cydia và cài đặt Source Repo.heicard.com đã Add trước đó. Sau đó, lấy Sim ghép từ bao bì ra và ghép vào với Sim Viettel và đưa vào khay sim, ghép lại với máy.

Nếu bạn dùng MicroSim thì nên mang sim ra trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel đổi sang sim Nano để ghép dễ hơn và không gặp lỗi về sau.

Sau khi máy nhận sim ghép sẽ yêu cầu chọn nhà mạng và dòng máy, bạn phải chọn chính xác, đợi máy xác nhận. Sau đó sẽ tự động khởi động lại và trở về màn hình chính.

Bước 5: Sau khi máy khởi động lại, vào biểu tượng bánh xe bông tuyết trong màn hình ứng dụng ---> 3G và nhập patch code dưới lớp tráng bạc trên bao bì Sim ghép Heicard Overlay ---> OK

Bước 6: Vào Cydia ---> Source apt.25pp.com đã Add ở bước 1 và cài đặt gói Apple File Condult 2  để giúp máy ổn định sóng hơn.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã hoàn thành ghép Sim ghép Viettel cho iPhone Lock của mình rồi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan