Mẹo giúp hồi phục Pin cho iPhone 6 Plus hiệu quả

 

Khắc phục khi iPhone 6 Plus hỏng pin

Nếu chiếc iPhone 6 Plus bị hỏng pin bạn nên làm thế nào? Liệu pin của iPhone 6 Plus có thay thế được hay không? Hãy cùng tìm hiểu để có được những kiến thức bổ ích giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng dòng điện thoại thông minh cao cấp này nhé.

1. Chất lượng pin của iPhone 6 Plus.

Iphone 6 Plus được đánh giá rất cao về chất lượng pin so với những dòng điện thoại iPhone khác được Apple tung ra thị trường đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Pin của dòng điện thoại này là Pin liên Li-po có dụng lượng 2560 mAh với thời lượng sử dụng lên tới 7 tiếng hoạt động liên tục, tần suất cao. Đây là một con số ấn tượng với dòng thiết bị như iPhone.

Mẹo giúp hồi phục Pin cho iPhone 6 Plus hiệu quả

iPhone 6 Plus có chất lượng pin ấn tượng

Chất lượng pin của iPhone 6 Plus sẽ luôn làm hài lòng bất kỳ người tiêu dùng khó tính nào.

2. Nguyên nhân làm hỏng pin của iPhone 6 Plus.

Dù là một thiết bị chất lượng tốt tới đâu mà không có cách sử dụng đúng cũng gây nên tình trạng hỏng hóc. Một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng pin của iPhone 6 Plus bị hỏng:

- Sạc pin không đúng cách như sử dụng bộ sạc không đúng chuẩn, sạc qua đêm, vừa sạc vừa sử dụng,… làm chai pin, hỏng pin.

- Để điện thoại sập nguồn liên tục mới sạc pin cũng làm ảnh hưởng tới chất lượng của pin.

- Để thiết bị điện thoại của bạn ở môi trường quá nóng hay quá lạnh cũng không tốt cho pin.

3. Làm gì khi pin của iPhone 6 Plus bị hỏng.

Khi pin của thiết bị điện thoại của bạn đã bị hỏng thì việc làm duy nhất bạn có thể khắc phục được lỗi này là thay pin mới cho thiết bị điện thoại của mình.

Do iPhone 6 Plus thiết kết nguyên khối nên bạn không thể tự mình thay thế pin cho thiết bị điện thoại của mình bằng một cục pin khác được. Cũng không phải cơ sở sửa chữa nào cũng có thể giúp bạn thay thế pin.

Mẹo giúp hồi phục Pin cho iPhone 6 Plus hiệu quả

Khi pin bị hỏng bắt buộc phải thay thế pin

Nếu tự tìm hiểu bạn cũng có thể thay thế pin điện thoại iPhoner 6 Plus khi đủ dụng cụ sửa chữa song với phương cách này đôi khi có những nguy hại lớn đối với những bộ phận khác trên chiếc điện thoại của bạn bởi bạn không thể thành thạo và chuyên nghiệp như thợ sửa chữa được.

Một gợi ý nho nhỏ cho bạn là hãy tới với TrueSmart, một cơ sở sửa chữa uy tín và lâu năm được ủy quyền của Apple để có thể thay thế cho chiếc iPhone 6 Plus của mình pin chuẩn tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Hãy tới TrueSmart để được phục vụ tốt nhất tại:

31 Xã Đàn , Đống Đa , Hà Nội

416 Cầu Giấy , Hà Nội

237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM.

Chúc bạn thành công và luôn hài lòng!

Bài viết liên quan