Cách đưa nhiều bài nhạc vào iPhone 5 bằng iTunes

 Để có được những bài nhạc hay và độc đáo cho iPhone 5 của bạn thì iTunes quả là một lực chọn đúng đắn. Với iTunes bạn có thể dễ dàng đưa đươc nhiều bài nhạc vào điện thoại của mình. Tuy nhiên, với những người mới sử dụng iPhone 5 hoặc lần đầu chép nhạc bằng iTunes thì đây có thể là môt trở ngại không hề đơn giản.Vậy bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đưa nhiều bài nhạc vào iPhone 5 bằng iTunes.

Cách đưa nhiều bài nhạc vào iPhone 5 bằng iTunes

Đưa nhạc vào iphone 5 bằng iTunes.

Hiện nay iTunes đã có phiên bản 12 là mới nhất, để tận dụng được hết các chức năng của iTunes và để dễ dàng tải nhiều nhạc bằng iTunes thì bạn nên cập nhật phiên bản này nhé! Còn bài viết sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn hai cách để đưa nhiều bài nhạc vào iPhone 5 bằng iTunes với hai phiên bản iTune 11 và iTunes 12. Nhưng trước khi bắt đầu bạn cần chuẩn bị các công cụ sau: iPhone 5 và cáp kết nối với máy tính, phiên bản iTunes cho máy tính mới nhất.
1. Cách copy nhạc vào iPhone trên iTunes 12.

Bước 1: Bạn hãy kết nối iPhone 5 với máy tính thông qua cáp USB. Sau đó bạn khởi động phần mềm iTunes lên và chọn vào hình nốt nhạc góc bên trái màn hình.

Bước 2: Tiếp đó bạn chọn vào mục “ Playlist “.

Cách đưa nhiều bài nhạc vào iPhone 5 bằng iTunes

Chọn Music và playlist để tạo danh sách bài hát riêng cho bạn nhé.

Bước 3: Bạn nhấp chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược ở góc trên cùng bên trái iTunes hoặc bấm Ctrl + N

Bước 4: Bạn hãy điền tên album nhạc rồi bấm “ Done “ nhé.

Bước 5: Tiếp theo, bạn để ý góc bên phải màn hình xuất hiện một cửa sổ, đó là nơi bạn kéo các bài nhạc và thả vào. Khi đã đủ số lượng bài hát mà bạn muốn thì chỉ cần nhấp chuột vào nút “ Xong” thôi.

Bước 6: Bạn chọn vào biểu tượng hình iPhone rồi chọn tiếp vào mục Nhạc > Đồng bộ hóa nhạc > Áp dụng rồi đợi iTunes bắt đầu đồng bộ nhạc với iPhone nhé !

2. Cách copy nhạc vào iPhone trên iTunes 11
Bước 1: Tương tự với phiên bản iTunes 12, bạn khởi động iTunes vừa mới cài đặt rồi chọn “ Music > playlist “.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn biểu tượng dấu cộng ở góc dưới màn hình và chọn " New Playlist > Done " để tạo một danh sách cho riêng mình nhé.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ tìm kiếm các bài hát mà bạn thích trong file nhạc trên máy rồi thực hiện kéo thả chúng vào danh sách mới này.

Kết nối iPhone 5 với iTunes thông qua cáp kết nối và nhấn chọn thiết bị của bạn.

Bước 4: Bạn chọn "Music > Sync Music" rồi chọn " Selected playlists"," artists ","albums" và "and genres".

Cách đưa nhiều bài nhạc vào iPhone 5 bằng iTunes

Quá trình đồng bộ hóa nhạc sẽ diễn ra sau bước 4 và 5.

Hai mục phía dưới là " Include music videos" và "Include voice Memos" nghĩa là đồng bộ cả file video và file ghi âm nếu bạn Add vào Play List mà bạn vừa tạo. Hai mục này bạn có thể không cần chọn.
Bước 5: Chọn Playlists mà bạn vừa tạo rồi nhấn " Apply ". Quá trình đồng bộ nhạc sẽ hoàn tất trong vài phút sau đó.

Tóm lại, với cách làm trên bạn có thể dễ dàng đưa nhiều bài nhạc vào iPhone 5 bằng iTunes một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan