Hướng dẫn cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 5 bằng iTunes

 

Hướng dẫn cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 5 bằng iTunes.

Không như các thiết bị smartphone sử dụng hệ điều hành Android khác, để copy các file nhạc, video,  hình ảnh có trong máy tính sang iPhone 5 bạn cần đồng bộ hóa các file nhạc, video, hình ảnh đó bằng iTunes hoặc các phần mềm khác, tuy nhiên nhiều bạn vẫn gặp khó khăn khi thực hiện vấn đề này, bài viết của mình hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 5 bằng iTunes.

Hướng dẫn cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 5 bằng iTunes

Thưởng thức hình ảnh đẹp trên iPhone 5.

1. Tại sao bạn cần copy ảnh từ máy tính vào iPhone 5.

Như bạn đã biết nếu bạn chuyển ảnh từ iPhone 5 của mình qua máy tính thì sẽ đơn giản rất nhiều vì quá trình này bạn có thể copy như trên các điện thoại khác, tuy nhiên để làm ngược lại bạn cần đồng bộ ảnh qua iTunes. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì khoảng cách giữa máy tính và smartphone đang dần thu hẹp lại, tuy nhiên nhiều tiện ích trên máy tính smartphone vẫn chưa thể làm thay được, dung lượng ổ cứng của máy tính lớn hơn điện thoại rất nhiều lần, bạn có thể thoải mái lưu trữ rất nhiều hình ảnh, nhạc, video, có lúc bạn cần phải chuyển hình ảnh từ máy tính vào iPhone 5 là điều dễ hiểu, vì lý do không phải download ảnh trên các trang website nhằm tiết kiệm dung lượng 3G, tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ của máy iPhone 5, và kho hình ảnh trên máy tính đó bạn muốn đưa sang iPhone5 để luôn mang theo bên mình, sử dụng khi cần.

2. Cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 5 bằng iTunes.

Bước 1: Bạn tải và cài đặt về máy tính cá nhân của mình phiên bản iTunes mới nhất, sau đó bạn kết nối iPhone 5 với máy tính bằng dây kết nối USB.

Bước 2: Trên máy tính bạn mở phần mềm iTunes lên, chọn hình thiết bị iPhone, sau đó bạn chọn vào “ ảnh ”, chọn tiếp “ đồng bộ hóa ảnh từ ”, rồi kích vào “ chọn thư mục ”.

Hướng dẫn cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 5 bằng iTunes

Các bước đồng bộ hóa ảnh bằng iTunes

Bước 3: Khi máy tính hiện lên hộp thoại change photos folder location, lúc này bạn tạo một folder mới và đưa tất cả các hình ảnh bạn muốn copy sang iPhone 5 vào folder đó, kích chọn vào folder đó rồi ấn select folder, các hình ảnh bạn đưa muốn copy sang iPhone 5 sẽ hiện ra, nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh bạn có thể kích chọn từng ảnh một, những hình ảnh bạn không chọn sẽ không được copy sang iPhone 5 của bạn. Xong bạn kích chọn Sync để iTunes đồng bộ hóa hình ảnh máy tính với iPhone 5.

Hướng dẫn cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 5 bằng iTunes

Chọn select folder trong hộp thoại change photos folder location

Bước 4: Sau khi quá trình đồng bộ kết thúc, bạn mở giao diện hình ảnh của iPhone 5 và kiểm tra xem các hình ảnh bạn copy từ máy tính đã có trên iPhone 5 của mình chưa là được.

Vừa rồi mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 5 bằng iTunes, đơn giản và dễ dàng nhiều so với copy nhạc và video phải không, bạn còn chờ gì nữa mà không bắt tay thực hiện đi, chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan