Cách cài theme từ máy tính cho iPhone 5 bằng itools

 

Hướng dẫn cài theme từ máy tính cho iPhone 5 bằng itools

Iphone 5 mặc dù ra đời cách đây 4 năm nhưng nó vẫn chưa hạ nhiệt trong giới hâm mộ quả táo khuyết bởi chất lượng cũng như kiểu dáng của nó. Nếu bạn may mắn sở hữu một chiếc iphone 5 nhưng bạn muốn làm mới nó để nó khác biệt với các điện thoại khác thì cách dễ nhất đó là thay đổi giao diện iphone. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cài theme từ máy tính cho iPhone 5 bằng itools.

Cách cài theme từ máy tính cho iPhone 5 bằng itools

Theme cho iphone 5

1. Lợi ích của việc cài theme cho iphone 5

- Hẳn là bạn không muốn nhìn mãi một giao diện hay một biểu tượng ngày nầy qua ngày khác. Nếu tự nhiên bạn có thể thay thế các biểu tượng khác cho mới lạ hơn thì chiếc điện thoại của bạn chắc hẳn sẽ rất thú vị.

- Thay đổi giao diện điện thoại cũng là một cách để bạn thể hiện cá tính của bạn đối với những người xung quanh thông qua chiếc điện thoại của mình.

2. Điều kiện để có thể cài theme từ máy tính cho iphone 5 bằng itools

Có rất nhiều cái lợi như vậy cho nên không có lý do gì để chúng ta không thay đổi chiếc iphone 5 của mình. Việc cần làm là xem chiếc iphone của bạn có đủ điều kiện để cài theme không

- Điều kiện đầu tiên đó là iphone của bạn phải được jailbreak để có thể thay đổi giao diện cũng như biểu tượng các ứng dụng trên iphone bởi hệ điều hành ios không hỗ trợ cho việc này.

- Điều kiện thứ 2 đó là bạn phải có máy tính cá nhân và có cài đặt phần mềm itools. Chú ý là để itools có thể hoạt động được thì bạn cần phải cài đặt itunes trước đã.

- Điều kiện thứ 3 đó là bạn cần phải tải sẵn các theme dành riêng cho iphone 5 mà bạn thích về máy tính. Các theme cho iphone sẽ có định dạng Ded và bạn hoàn toàn có thể tải về miền phí trên các trang chuyên về công nghệ hay các diễn đàn iphone.

3. Các bước để cài theme cho iphone bằng itunes.

Bước 1. Kết nối Iphone 5 với máy tính thông qua cap kết nối usb sau đó bạn khởi động itunes lên

Bước 2. Sau khi itools được khởi động và nhận diện iphone thành công thì trên giao diện của itools bạn chọn vào mục filesystem. Ngay lập tức nó sẽ hiện lên một đường dẫn cho bạn tìm đến thư mục trong iphone có nhiệm vụ lưu các file theme. Đường dẫn đó như sau: Filesystem: var /root /media /cydia /auto install. Trong cửa sổ auto install bạn chọn vào import rồi tiếp tục chọn file

Cách cài theme từ máy tính cho iPhone 5 bằng itools

Cửa sổ auto install

Bước 3. Sau khi chọn vào file máy tính sẽ hiện lên một cửa sổ để bạn tìm đến thư mục chứa các file theme mà bạn lưu trước đó. Sau đó bạn chọn vào themes mà bạn thích rồi đóng cửa sổ lại

Cách cài theme từ máy tính cho iPhone 5 bằng itools

Chọn theme trong máy tính

Bước 4. Đợi một lát cho Itools chuyển các theme đó vào điện thoại bạn ngắt kết nối và khởi động lại để iphone nạp lại theme. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể chọn theme mà bạn muốn để sử dụng trên điện thoại rồi.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu xong các bước để có thể cài theme cho iphone 5 thông qua itool. Hi vọng chiếc điện thoại của bạn sẽ được khoác chiếc áo mới ưng ý. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan