Hướng dẫn copy nhạc từ máy tính cho iPhone 6 Plus bằng itools

 

Hướng dẫn copy nhạc từ máy tính cho iphone 6 bằng itools

Nghe nhạc trực tuyến không phải lúc nào cũng là một ý kiến hay, bởi nó không tập hợp được các bài hát bạn yêu thích để phát. Tải chúng về máy và nghe bất cứ lúc nào bạn thích là một biện pháp tối ưu. Bài viết sau sẽ giúp các bạn cách tải nhạc về iPhone 6 Plus từ máy tính bằng phần mềm itools.

1. Tổng quan về iPhone 6 Plus và itools

IPhone 6 Plus  là một chiếc điện thoại thông minh được Apple giới thiệu và cho ra mắt cách đây đúng 1 năm. Nó chạy bằng phần mềm IOS 8 và có rất nhiều tính năng hay và dễ sử dụng. Iphone 6 Plus ra đời đánh dấu sự gia tăng về mặt kích cỡ màn hình cho dòng sản phẩm iPhone.

Hướng dẫn copy nhạc từ máy tính cho iPhone 6 Plus bằng itools

Iphone 6 Plus

Itools nói một cách đơn giản và dễ hiểu là một tập tin miễn phí, nó giúp người dùng có thể copy 2 chiều những dữ liệu từ máy tính và iphone. Có một điều đặc biệt, itools không phải phần mềm do Apple sản xuất nhưng đến nay, nó lại là phần mềm được rất nhiều người dùng iphone sử dụng.

2. Điều kiện để copy nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng itools

- Itool là một ứng dụng rất hay giúp cho người sử dụng có thể quản lý dữ liệu một cách dễ dàng, đồng thời có thể sao chép các dữ liệu từ điện thoại sang máy tính và ngược lại.

- Để có thể tiến hành copy nhạc vào iphone 6 Plus thì trước tiến bạn cần tải phần mềm itools phiên bản mới nhất về máy tính và cài đặt theo dướng dẫn.

- Bạn cũng cần có dây cáp chính hãng để nối điện thoại với máy tính

3. Các bước tiến hành copy nhạc

- Kết nối điện thoại với máy tính bằng cap USB, itools sẽ tự mở và chấp nhận thiết bị của bạn.

Hướng dẫn copy nhạc từ máy tính cho iPhone 6 Plus bằng itools

Chọn mục tô đỏ

- Như trên hình vẽ, bạn mở giao diện itools trên máy tính và chọn các mục Music và Music Stock.

- Bạn chọn tiếp mục Import to Device, còn ở mục Name bạn chọn như hình vẽ sau:

Hướng dẫn copy nhạc từ máy tính cho iPhone 6 Plus bằng itools

Chọn các mục như hình vẽ

- Cuối cùng, bạn cần tìm đường dẫn tới folder chứa nhạc, tìm bài hát bạn muốn chuyển sang điện thoại => click vào mục Import to Divice.

Như vậy, việc copy nhạc từ máy tính sang iphone 6 Plus của bạn đã kết thúc thành công.

4. Một số lưu ý khi tiên hành thao tác này.

- Để việc sao chép được diễn ra nhanh gọn thì bạn trên máy tính, bạn nên tập hợp tất cả những bài hát bạn muốn copy sang điện thoại vào một folder và để ngoài màn hình desktop.

- Việc sao chép của bạn sẽ bị gián đoạn nếu điện thoại sập nguồn, nên tốt nhất bạn hãy sạc pin trước khi tiến hành copy.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn có thể copy nhạc từ máy tính sang iphone 6 bằng phần mềm itunes. Các thao tác thực hiện rất đươn giản và dễ làm theo. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan