Hướng dẫn cài theme giao diện tin nhắn cho iPhone 6

 

Hướng dẫn cài theme đẹp giao diện tin nhắn cho iPhone 6

Việc thay đổi giao diện cho hình nền là một việc làm khá bình thường với người sử dụng điện thoại nhưng việc thay đổi giao diện tin nhắn hay rộng nhơn là theme cho tin nhắn thì chắc là ít người biết mà nhất lại là giao diện tin nhắn của iphone nữa. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn cách để cài theme đẹp giao diện tin nhắn cho iPhone 6.

Hướng dẫn cài theme giao diện tin nhắn cho iPhone 6

Iphone 6

1. Vì sao cần phải cài theme cho giao diện tin nhắn và điều kiện để có thể cài được theme cho giao diện tin nhắn

Đối với rất nhiều người dùng trẻ hiện nay thì việc nhắn tin là việc làm rất thường xuyên. Nó chiếm tới 70% thời lượng sử dụng điện thoại so với việc gọi điện. Bởi vì khi nhắn tin thì bạn sẽ dễ thể hiện cảm xúc hơn và sẽ thoải mái để nói chuyện hơn là gọi điện trực tiếp. Chính vì vậy việc thay đổi giao diện tin nhắn giuwps bạn cảm thấy đõ đươn điệu và nhàm chán hơn mỗi khi nhắn tin. Bên cạnh đó thì iệc thay đổi giao diện tin nhắn sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính của bản thân với bạn bè.

Để có thể cài theme cho giao diện tin nhắn trên iphone 6 thì điều kiện bắt buộc bạn phải jailbreak điện thoại của mình bởi hệ điều hành IOS không cho phép người dùng có thể tùy biến giao diện tin nhắn. Và cá theme tin nhắn chỉ có trên kho phầm mềm Cydia chứ không được hỗ trợ trên kho ứng dụng Appstore.

2. Các bước tiến hành cài theme cho giao diện tin nhắn của Iphone 6

Trên kho ứng dụng cydia có một ứng dụng rất hay chuyên dùng để quản lý các theme điện thoại hay theme tin nhắn giúp chúng ta dễ dàng có thể thay đổi được các theme khi cần đó là ứng dụng Winterboard.

Bước 1. Chúng ta tiến hành vào kho ứng dụng cydia và gõ từ khóa tìm kiếm Winterboard để tim ứng dụng đó. Sau khi tìm thấy bạn chọn vào nó để tải về và cài đặt trên iphone của mình. Sau khi quá trình tải về và cài đặt hoàn tất bạn chọn vào Reboot Device để khởi động lại iphone 6.

Hướng dẫn cài theme giao diện tin nhắn cho iPhone 6

Khởi động lại iphone để hoàn tất cài đặt

Bước 2. Sau khi khởi động lại xong bạn tiếp tục vào lại Cydia để chọn mục Sections. Trong mục này có rất nhiều theme giao diện tin nhắn cho bạn thoải mái chọn lựa. Sau khi chọn được rồi thì bạn chỉ việc nhấn vào đó để tải về điện thoại.

Bước 3. Sau khi tải xong thì bạn có thể thay đổi giao diện bằng cách vào ứng dụng Winterboard để chọn vào theme mà bạn vừa tải để cài đặt giao diện mới cho tin nhắn.

Ngoài ra nếu bạn không thích các theme có sẵn thì Winterboard có hỗ trợ bạn tùy biến được giao diện tin nhắn theo ý bạn bằng cách trên ứng dụng Winterboard bạn chọn vào SMSBackground để lưu ảnh mà bạn sẽ làm giao diện tin nhắn. Bạn cũng có thể thay đổi mầu sắc của các chữ, hay bong bóng tin nhắn của iphone 6 bằng cách vào cài đặt rồi chọn Messages Customiser tiếp tục chọn SMS Bubbles.

Hướng dẫn cài theme giao diện tin nhắn cho iPhone 6

Chọn Messages Customiser để đổi màu cho bong bóng tin nhắn

Vậy là chúng tôi đã giới thiệ cho các bạn các bước tiến hành để có thể thay đổi được giao diện tin nhắn bằng cách cài các theme tin nhắn. Hi  vọng các bạn sẽ cảm thấy thú vị mỗi khi nhắn tin trên giao diện mới. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan