Thủ thuật đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 5s

 

Hướng dẫn đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 5s

Bạn là người yêu thích âm nhạc, hẳn nhiên trong máy tính của bạn có rất nhiều các bài hát mà bạn yêu thích và bạn muốn nghe các bản nhạc yêu thích đó  trên chính chiếc Iphone 5s nhưng lại không biết cách đưa chúng vào điện thoại của mình. Việc này rất đơn giản, với bài viết sau bạn hoàn toàn có thể tự mình đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 5s.

Thủ thuật đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 5s

Điện thoại iphone 5s

Có rất nhiều cách để chuyển các bài nhạc có sẵn trên máy tính để đưa vào iphone 5s nhưng bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một cách đơn giản và truyền thống nhất đối với người dùng các sản phẩm công nghệ của Apple đó là sử dụng phần mềm itunes. Itunes là phần mềm đặc trưng của Apple chuyên dùng để kết nối iphone với máy tính. Bên cạnh các công dụng như dùng để sao lưu dữ liệu, active iphone, hay cài đặt game, ứng dụng thì itunes còn có chức năng  chuyển nhạc ở trong máy tính vào trong iphone.

1. Điều kiện để có thể chuyển nhạc trong máy tính vào iphone

- Trước tiên bạn phải có máy tính cá nhân và cài đặt sẵn ứng dụng itunes bản mới nhất. Nếu chưa có bạn có thể tải trực tiếp tại địa chỉ sau http://www.apple.com/itunes/download/

- sau đó là chuẩn bị cap kết nối iphone 5s với máy tính

- Cuối cùng là máy tính của bạn phải có các bài hát mà bạn định đưa vào iphone và để sẵn ở một thư mục dễ tìm thuận tiện cho việc chép nhạc.

2. Cách đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 5s

Các bước tiến hành chuyển nhạc vào trong iphone như sau:

Bước 1. Kết nối Iphone 5s với máy tính thông qua cổng usb sau đó bật itunes trên máy tính lên. Itunes sẽ nhận diện iphone của bạn và nếu thành công thì trên giao diện itunes sẽ hiển thị hình chiếc điện thoại trên thanh công cụ ngang.

Bước 2. Sau khi nhận diện iphone thành công trên giao diện itunes bạn chọn vào mục music, trong giao diện music bạn chọn mục playlist. Lúc này bạn để ý phía duwois bên trái của màn hình có biểu tượng dấu “+” bạn chọn vào đó. Ngay lập tức có các lựa chọn hiện lên và bạn chọn vào new playlist để tạo một danh sách nhạc mới.Lúc  này bạn có thể đặt tên cho danh sách nhạc mới đó.

Thủ thuật đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 5s

Tạo danh sách nhạc mới

Bước 3. Trên máy tính mở thư mục chứa các file nhạc mà bạn muốn chuyển vào iphone lên. Bạn bôi đen tất cả rồi kéo hết những bài hát đó thả vào thư mục nhạc bạn vừa tạo. Lúc này itunes sẽ tiến hành load các bài nhạc đó. Sau khi load xong thì có danh sách các bài hát trong list nhạc bạn vừa tạo

Bước 4. Trên giao diện itunes bạn chọn vào biểu tượng điện thoại sau đó chọn vào mục music. Sau đó chon sync music. Lúc này bạn có thể chọn các danh sách nhạc mà bạn muốn chuyển vào.

Thủ thuật đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 5s

Chọn list nhạc muốn chép

Bước 5. Đồng bộ hóa điện thoại với máy tính để itunes tiến hành chép nhạc vào itunes. Đợi vài phút để quá trình đồng bộ hóa kết thúc bạn mở điện thoại lên sẽ thấy các bài hát đã chuyển trên điện thoại là thành công.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu xong cách đưa nhạc trong máy tính vào iphone 5s. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thoải mái.

Bài viết liên quan