iPhone 6 Plus sạc mất thời gian bao lâu thì đầy

 

Bạn có biết iPhone 6 Plus sạc mất thời gian bao lâu thì đầy hay chưa?

Hiện nay sự phát triển của điện thoại thông minh diễn ra như vũ bão, liên tục các dòng điện thoại mới ra đời với sự phát triển về cấu hình. Tuy nhiên vấn đề pin vẫn không có sự cải tiến đáng kể bao nhiêu. Iphone 6 plus cũng chung tình trạng như thế mặc giù nó được đánh giá là điện thoại có dung lượng pin tốt nhất. Vậy bạn có biết iPhone 6 Plus sạc mất thời gian bao lâu thì đầy hay chưa?

iPhone 6 Plus sạc mất thời gian bao lâu thì đầy

Sạc pin cho iphone 6 đầy trong bao lâu?

1. Giới thiệu về pin của iphone 6 plus

Trong thông số kỹ thuật của nhà sản xuất thì iPhone 6 plus được trang bị công nghệ pin chuẩn Li-Po với dung lượng pin đạt 2915 mAh. Đây được coi là dung lượng pin kỷ lục của các dòng điện thoại Iphone từ trước tới nay nhưng kích thước của pin lại không quá cồng kềnh so với các dòng điện thoại trước. Chính vì vậy mà iphone 6plus to hơn hẳn các dòng điện thoại iphone khác nhưn lại khá nhẹ nhàng.

Pin trên iphone 6 plus là dạng pin liền khối với iphone nên bạn không thể thay tháo nó ra một cách dễ dàng như các điện thoại khác. Đây cũng là xu hướng chung của các dòng điện thoại thông minh ngày nay.

2. Iphone 6 plus sạc bao lâu thì đầy.

Không có một chuẩn cụ thể nào về thời gian sạc đầy pin cho điện thoại bởi nó còn phụ thuộc ào rất nhiều yếu tố như dung lượng pin, tình trạng điện thoại khi sạc pin, chất lượng và chủng loại của các dây sạc và củ sạc. Thông thường nếu ở chế độ chờ, tắt hết tất cả các chương trình và sạc bằng củ sạc chuẩn kèm theo thì iphone 6 plus có thể sạc đầy pin trong vòng 3,5 tiếng đồng.

Nhờ trang bị chuẩn pin lipo và công nghệ sạc nhanh của Apple mà bạn có thể sạc đến 90% dung lượng pin trong vòng 2 tiếng. Thời gian này được đánh giá là ngắn so với thời duy trì pin là hơn một ngày của iphone 6.

3. Các cách sạc nhanh cho iphone 6 plus

Nếu như bạn thấy thời gian sạc trên là quá dài bạn có thể tham khảo một số mẹo sau để rút ngắn thời gian sạc pin cho iphone

- Tắt nguồn hoặc chuyển iphone về chế độ máy bay khi sạc sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian sạc vì lúc đó bạn không phải tốn dung lượng pin cho các chế độ chạy nền, iphone sẽ tắt hết các kết nối dữ liệu di động. Đó là một trong những nguyên nhân gây hao pin nhanh nhất.

- Sạc tiêu chuẩn của Iphone 6 plus có cường độ dòng điện sạc là 1A cho nên bạn có thể dùng sạc của ipad với cường độ 2A để giảm thời gian sạc đầy. tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho những trường hợp cần kíp còn tốt nhất ẫn là sạc chuẩn đi kèm với máy.

iPhone 6 Plus sạc mất thời gian bao lâu thì đầy

Sử dụng sạc ipad sẽ sạc nhanh hơn

- Trong quá trình sử dụng bạn nên có phương pháp sạc pin cũng như sử dụng pin một cách hợp lý để kéo dài tuổi thọ pin bằng cách sử dụng sạc chính hãng, tránh sử dụng các sạc lô, sạc kém chất lượng.

iPhone 6 Plus sạc mất thời gian bao lâu thì đầy

Sử dụng phụ kiện chính hãng

Vậy là bạn đã biết chiếc iphone 6 plus của mình phải mất bao lâu mới sạc đầy rồi phải không. Hi vọng các bạn có thể áp dụng bài viết này cho quá trình sử dụng điện thoại của mình. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi.

Bài viết liên quan