Làm sao đổi tài khoản icloud sang tài khoản mới trên iPhone 4s

 

Làm sao đổi tài khoản iCloud sang tài khoản mới trên iPhone 4s

Tài khoản iCloud có thể coi là tài khoản linh hồn của mỗi chiếc iPhone nói riêng và của các sản phẩm nhà Táo nói chung. Liệu rằng bạn đã thành thục với những thao tác sử dụng loại tài khoản này trên chiếc iPhone của mình. Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho những bạn chưa biết cách làm sao đổi tài khoản iCloud sang tài khoản mới trên iPhone 4s.

Làm sao đổi tài khoản icloud sang tài khoản mới trên iPhone 4s

Hình ảnh cho iPhone 4s

1.Tài khoản iCloud và những điều cần biết

iCloud được giới thiệu đến người dùng iOS với những tính năng vô cùng hữu ích, người dùng có thể sao chép đồng bộ, lưu trữ dữ liệu quan trọng của iPhone lên ứng dụng đám mây này, tất cả những gì cần thiết như Danh bạ, Tin nhắn, Nhạc, Hình ảnh… iCloud cũng là một tài khoản đa năng khi nó có thêm chức năng định vị-Find My iPhone. Điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng quá nhiều nếu chẳng may để quên chiếc iPhone 4s ở đâu đó.

Nói như vậy có nghĩa là iCloud có vai trò to lớn trong việc giúp người dùng quản lí điện thoại của mình. Và việc bạn cần biết rõ cách đổi tài khoản iCloud sang tài khoản mới trên iPhone cũng không phải điều gì đó khó hiểu.

2. Cách đổi tài khoản iCloud sang tài khoản mới trên iPhone 4s

Trước tiên bạn cần phải xóa tài khoản iCloud cũ

-Trên iPhone 4s, bạn truy cập vào mục Cài đặt, sau đó nhấn vào iCloud, kéo màn hình điện thoại cho đến khi nhìn thấy mục Đăng xuất (Sign out)

-Màn hình sẽ hiện ra yêu cầu bạn xác nhận việc xóa tài khoản, chọn mục Delete from My iPhone.

Làm sao đổi tài khoản icloud sang tài khoản mới trên iPhone 4s

Chọn mục chữ đỏ

-Tiếp tục việc bạn cần làm là tắt chức năng Find My iPhone, bạn nhập tài khoản iCloud rồi nhấn Turn off

Tiếp theo là lập một tài khoản iCloud mới cho iPhone 4s

Bước 1: Bạn lại thực hiện lại bước chọn mục Cài đặt, nhấn vào iCloud, chọn Tạo ID Apple miễn phí.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh của mình, sau đó chọn Tiếp theo

Bước 3: Bạn điền thông tin về mail muốn nhập tài khoản sau khi đã chọn Nhận địa chỉ iCloud miễn phí. Sau khi điền xong bạn nhấn Tạo để tiếp tục.

Làm sao đổi tài khoản icloud sang tài khoản mới trên iPhone 4s

Chọn nhận địa chỉ iCloud miễn phí

Bước 4: Lúc này là lúc cần nhập mật khẩu cho tài khoản iCloud của bạn, lưu ý là hệ thống chỉ cho phép bạn nhập mật khẩu là các chữ cái, chữ số, trừ các kí tự ra. Sauk hi nhập xong, nhập lại bước xác minh nhập khẩu.

Làm sao đổi tài khoản icloud sang tài khoản mới trên iPhone 4s

Nhập mật khẩu chính xác

Bước 5: Bạn cần trả lời 3 câu hỏi an toàn mà hệ thống đưa ra, sau đó cũng cần nhập tên một tài khoản mail giải cứu, bạn sẽ cần đến địa chỉ mail này khi bạn quên mật khẩu tào khoản của mình.

Bước 6: Sau khi chọn đồng ý với các điều khoản sử dụng, bạn đã hoàn thành việc lập một tài khoản iCloud mới cho iPhone 4s rồi đó.

Trên đây mình vừa chia sẻ cề cách làm sao đổi tài khoản iCloud sang tài khoản mới trên iPhone 4s. Hy vọng các bạn đã có thể thực hiện thành công các thao tác này. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Bài viết liên quan