Làm sao nâng cấp iOS mới hơn cho iPhone 6 Plus bằng phần mềm iTunes

 

Hướng dẫn nâng cấp ios mới hơn cho iphone 6 plus bằng phần mềm itunes

Đến hẹn lại lên cứ đến cuối năm hẳn là nhiều bạn đang sử dụng iphone nói chung và iphone 6 Plus nói riêng đang rất háo hức mong chờ để được nâng cấp hệ điều hành mới cho dế yêu của mình. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn đang lúng túng không biết làm sao để nâng cấp iOS mới hơn cho iphone 6 Plus của mình, bài viết của mình hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nâng cấp iOS mới hơn cho iphone 6 plus bằng phần mềm itunes.

1. Giới thiệu chung về hệ điều hành iOS và lý do nên nâng cấp hệ điều hành iOS mới trên iphone 6 Plus

iOS là hệ điều hành chung dùng trên các sản phẩm của Apple, ban đầu hệ điều hành iOS chỉ có trên iphone nhưng dần dần nó có mặt trên cả iPad, iPod hay thậm chí là trên cả tivi và đồng hồ do Apple sản xuất. Đến thời điểm hiện tại hãng công nghệ Hoa Kỳ đã giới thiệu tới người dùng toàn thế giới iOS từ 1.X đến 9.X, mỗi lần nâng cấp iOS đều mang lại cho người dùng trải nghiệm mới mạnh mẽ đa dạng và thú vị hơn.Vì vậy, đến mùa thu tháng 9 hàng năm người người dùng iphone trên toàn thế giới đều mong đợi được nâng cấp iOS mới hơn cho iphone của mình.

Làm sao nâng cấp iOS mới hơn cho iPhone 6 Plus bằng phần mềm iTunes

Hệ điều hành iOS của Apple

2. Điều kiện để nâng cấp iOS mới hơn cho iphone 6 Plus bằng phần mềm iTunes

Trước hết bạn phải có một chiếc máy tính đã cài đặt phần mềm iTunes mới nhất, cáp kết nối USB để kết nối iPhone 6 Plus với máy tính của bạn.

Tiếp theo bạn kiểm tra kết nối internet với thiết bị của bạn có thể là mạng 3G, nếu có wifi ổn định thì tốt nhất.

Để quá trình cập nhật iOS mới diễn ra suôn sẻ bạn cần phải đảm bảo thiết bị của mình được sạc pin đầy, bộ nhớ trống đủ theo yêu cầu.

3. Cách nâng cấp iOS mới hơn cho iphone 6 Plus bằng phần mềm iTunes.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở iTunes trên máy tính của bạn, sau đó bạn kết nối thiết bị iPhone 6 Plus của mình với iTunes.

Bước 2: Bật kết nối internet bạn cần chắc chắn rằng mạng internet của mình có chất lượng ổn định. Tiếp theo trong mục “ cài đặt ” chọn “ tóm tắt ” sau đó chọn vào “ kiểm tra bản cập nhật ”

Làm sao nâng cấp iOS mới hơn cho iPhone 6 Plus bằng phần mềm iTunes

Chọn cập nhật iOS mới

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành 2 bước trên, lúc này iTunes sẽ tự động cập nhật và nâng cấp hệ điều hành iOS mới cho iphone 6 Plus của bạn. Khi iTunes hiển thị cửa sổ yêu cầu xác nhận bạn chắc chắn muốn nâng cấp iOS mới hơn, bạn kích chọn vào “ Download and update” là xong.

Làm sao nâng cấp iOS mới hơn cho iPhone 6 Plus bằng phần mềm iTunes

Kích chọn vào “ Download and update”

Kết luận: Vừa rồi mình đã giới thiệu cho các bạn cách nâng cấp iOS mới hơn cho iphone 6 Plus bằng phần mềm iTunes, rất đơn giản và dễ dàng phải không nào. Cách nâng cấp hệ điều hành đối với các dòng Iphone khác bạn có thể truy cập vào trang http://www.truesmart.com.vn/ để tham khảo. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất, hàng trăm điều mới mẻ thú vị đang chờ bạn khám phá đó. Chúc các bạn vui vẻ, và thành công.

Bài viết liên quan