Phương pháp chép nhạc từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools

 

Hướng dẫn chép nhạc từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools

Iphone 5s là một điện thoại cao cấp của Apple. Mặc giù ra đời cách đây khá lâu nhưng nó vẫn được rất nhiều người yêu thích bởi chất lượng cũng như kiểu dáng. Đặc biệt là khả năng chơi nhạc với nhiều định dạng và cho chất lượng âm thanh hay. Nếu như bạn ngại chép nhạc vào iphone bằng itunes thì với itools thao tác đơn giản hơn nhiều. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chép nhạc từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools.

Phương pháp chép nhạc từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools

Chép nhạc từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools

1. Giới thiệu về phần mền itools và điều kiện để chép nhạc vào Iphone 5s

Itools là phần mềm chuyên dành cho việc kết nối các thiết bị di động của Apple với máy tính. Với itools bạn có thể chép nhạc, phim, hình ảnh từ máy tính vào iphone và ngươc lại chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Ngoài ra bạn còn có thể cài game, ứng dụng khác vào iphone mà không cần mua trên kho ứng dụng Appstore.

Để có thể chép nhạc vào iphone thì bạn phải có một chiếc máy tính cá nhân có cài đặt sẵn phần mềm itools. Chú ý là máy tính của bạn phải được cài Itunes trước bới Itunes giống như một driver giúp Itools hoạt động được. Tiếp đó bạn chuẩn bị một dây cap kết nối USB, nên chọn câp chính hãng cho quá trình chép nhạc diễn ra được nhanh chóng.

Nếu máy tính bạn chưa có itools thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://www.fshare.vn/file/XH8IJXSVPNU4  tải về và cài đặt. Điều kiện cuối cùng cũng là điều kiện quan trọng nhất là trên máy tính của bạn phải có sẵn các bài nhạc mà bạn muốn chép sang iphone 5s.

2. Cách chép nhạc trên máy tính vào iphone 5s bằng itools

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện trên chúng ta bắt đầu tiến hành chép nhạc vào iphone 5s:

Bước 1. Kết nối Iphone 5s với máy tính thông qua cổng usb, sau đó khởi động itools lên để nó bắt đầu nhận diện iphone. Chờ một lát nếu trên giao diện itools xuất hiện hình ảnh chiếc iphone cùng với các thông số như model, số seri, imei, mầu sắc của iphone …thì lúc đó itools đã nhận diện được iphone. Nếu không bạn nên kiểm tra các cổng kết nối và cắm vào một vị trí khác.

Bước 2. Sau khi itools nhận diện thành công chúng ta chọn vào thẻ music trên thanh công cụ của giao diện Ứng dụng itools, tiếp tục chọn mục Music Stock ở cột bên trái như hình minh họa dưới đây.

Phương pháp chép nhạc từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools

Chọn vào mục Music Stock trên itools

Bước 3. Trong cửa sổ Music Stock bạn để ý có biểu tượng add hình mũi tên cong hướng xuống bạn chọn vào đó. Ngay lập tức một cửa sổ hiện ra để bạn tìm đường dẫn đến folder chứa các file nhạc bạn đã tải. Tại đây bạn có thể chọn một hay nhiều bài hát bằng cách bôi đen các bài bạn thích. Sau khi chọn xong bạn click chuột vào nút Import để sao chép bài hát ra iTools.

Phương pháp chép nhạc từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools

Chép nhạc vào itools

Bước 4. Sau khi các bài hát được chép xong vào itools thì nos sẽ hiển thị theo danh sách trong mục music stock. Để copy sang iPhone 5s, Lúc này bạn chỉ việc chọn vào Import to Device để itools tiến hành chép nhạc vào iphone

Phương pháp chép nhạc từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools

Chọn vào Import to Device để itools tiến hành chép nhạc

Đợi một vài phút quá trình chép thành công bạn ngắt kết nối với máy tính và mở thư mục music trên Iphone 5s sẽ thấy các bài nhạc mà mình vừa chép.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong các bước để có thể chép nhạc từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools. Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Bài viết liên quan