Loại sim ghép Heicard mới hiện nay là gì

 

Sim ghép Heicard Overlay cho iPhone

Với những người đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone Lock thì Sim ghép đã không còn xa lạ gì và Sim ghép Heicard cũng vậy. Là một trong số những loại sim ghép tốt nhất trên thị trường hiện nay, Heicard đã chiếm được thị phần khá lớn trên thị trường Sim ghép Việt. Tuy nhiên, với những phiên bản Heicard trước thì chúng vẫn mắc phải một số lỗi đặc trưng của sim ghép nhưng giờ đây, phiên bản mới nhất Heicard Overlay đã khắc phục tất cả những nhước điểm này.

==> Xem thêm: Nên Unlock iPhone bằng cách là tốt nhất


Loại sim ghép Heicard mới hiện nay là gì

Sim ghép Heicard Overlay

 

- iPhone xách tay đang là một mặt hàng rất được ưa chuộng hiện nay bởi giá thành tương đối rẻ so với phiên bản quốc tế nhưng do là phiên bản Lock nhà mạng nên để sử dụng dòng iPhone Lock này tại Việt Nam bạn buộc phải Unlock chúng. Và biện phải mà đa số người dùng đều lựa chọn là dùng Sim ghép để Unlock máy. Nếu như giá Unlock iphone bằng Code với chi phí đắt đỏ nhưng sau khi Unlock máy lại có thể sử dụng như phiên bản quốc tế mà không hề gặp lỗi thì việc Unlock bằng Sim ghép lại gặp rất nhiều vấn đề như: Danh bạ không hiển thị +84, lỗi tin nhắn, Facetime, 3G, *101#, My Number,...Và để có thể khắc phục những lỗi trên buộc bạn phải Fix lỗi ngay sau khi ghép sim. Tuy nhiên, với loại sim ghép Heicard mới nhất - Heicard Overlay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi với loại sim ghép này không những sóng rất ổn định mà tất cả những lỗi trên đều đã được khắc phục với chi phí không đắt chút nào.

- Heicard Overlay có thiết kế mới hoàn toàn, không chỉ ở phần sim nhỏ gọn nhưng hết sức chắc chắn, các phần dập nổi trên sim cũng sắc nét mà phần bao bì cũng được thiết kế mới. Bạn hoàn toàn có thể nhận biết nó bởi dòng chữ Sim Overlay được in khá lớn. Đặc biệt phía trên bao bì còn có phần tráng bạc chưa Patch Code nhập vào máy để tránh hiện tượng văng sim khi ghép, giúp sim ghép hoạt động ổn định hơn. Mỗi sim ghép chỉ chứa một Code do đó bạn cần lưu Code lại để tránh tình trạng thay Sim say này.

- Với Sim ghép Heicard Overlay, việc ghép sim cũng hoàn toàn đơn giản.

- Đầu tiên, kết nối iPhone của bạn với Wifi gần nhất và vào Cydia và Add Source repo.heicard.com. Source này sẽ giúp máy tránh hiện tượng bị văng khi ghép sim

- Lấy sim ghép từ bao bì ra, ghép với Sim nano và đưa vào khay sim

- Chọn nhà mạng, dòng máy. Đợi máy xác nhận và khởi động lại

- Vào Cydia và Cài đặt Source repo.heicard.com vừa tải về. Với những Source trên Cydia, nếu máy yêu cầu nâng cấp thì bạn nên nâng cấp để tránh hiện tượng lỗi sau này.

- Vào biểu tượng bông tuyết trên màn hình ứng dụng ---> Chọn 3G ---> Nhập patch code dưới lớp tráng bạc trên bao bì vào ---> OK.

Lúc này, bạn hãy tắt Wifi, Vào Setting ---> Di động và bật tất cả Dữ liệu  di động , 3G, chuyển vùng dữ liệu lên. Mặc dù việc bật tất cả các chế độ mạng di động như thế này sẽ gây hao pin nhưng chất lượng sóng và 3G sẽ ổn định hơn.

 

Loại sim ghép Heicard mới hiện nay là gì

Bật dữ liệu di động/3G/Chuyển vùng dữ liệu

 

Hy vọng loại Sim ghép Heicard mới nhất - Heicard Overlay chính là loại sim ghép mà các bạn đang cần.

Bài viết liên quan